Download free download age of empires Taimienphi.vn

4 phần mềm liên quan tới "Download free download age of empires" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Age of Empires II Definitive Edition
AOE 2 DE hay Age of Empires II: Definitive Edition là phiên bản game Đế chế 2 4K kỷ niệm 20 năm, một trong những game chiến thuật nổi tiếng nhất từ trước đến nay với đồ họa 4K Ultra HD tuyệt đẹp, nhạc phim mới và được làm lại hoàn toàn, AOE 2 DE cũng mang tới 3 chiến dịch mới và 4 nền văn minh mới.
Download
963
Download
Download Age of Empires Definitive Edition
Age of Empires Definitive Edition (AOE DE) là tựa game chiến lược thời gian thực được làm lại từ Age of Empires. Trong Age of Empires Definitive Edition người chơi sẽ được trải nghiệm đồ họa cực khủng lên tới 4K mang đến hình ảnh sắc nét, mãn nhãn với các trận giao tranh.
Download
359
Download
Download Age of Empires II
Age of Empires II tiếp tục là một phiên bản gây sốt nữa của game Đế chế, đồ họa được cải tiến với những hình ảnh HD đẹp mắt đưa thêm 4 chủng tộc vào game gồm: Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt là Vietnamese. Trong đó sức mạnh vượt trội của 2 đế chế mới là Malay và đặc biệt là Việt Nam được xem là những nội dung nổi bật nhất của Age of Empires II.
Download
1669762
Download
Download Age of Empires
Age of Empires (viết tắt là AOE) hay còn được biết đến với cái tên Đế Chế, là một tựa game chiến thuật xây dựng và lãnh đạo quân đội để chiếm các vùng lãnh thổ, nơi người chơi có thể tham gia các chế độ như custom, đấu máy hoặc so tài cùng bạn bè. Sở hữu đồ họa sống động và vô vàn chiến lược đa dạng, Age of Empires là một trải nghiệm đích thực cho những game thủ yêu thích thể loại chiến thuật.
Download
4997892
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "free download age of empires". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.