Download google chrome free download Taimienphi.vn

6 phần mềm liên quan tới "Download google chrome free download" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Video Screenshot
Video Screenshot hỗ trợ chụp ảnh màn hình khi bạn xem các video YouTube, Netflix,... và nhiều mạng phổ biến khác, hoạt động dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt. Video Screenshot tạo ảnh chụp không có dấu hay hình mờ, lưu dưới các định dạng phổ biến với chất lượng tốt nhất.
Download
30
Download
Download ZenMate for Google Chrome
ZenMate for Google Chrome có khả năng mã hóa các nguồn dữ liệu mà bạn truy cập từ Internet thông qua Proxy của nhiều quốc gia khác nhau. Tiện ích này sẽ giúp bạn lướt Web và bảo mật các thông tin trực tuyến an toàn trước những con mắt tò mò và gián điệp mạng.
Download
27106
Download
Download Google Chrome dev for Mac
Google Chrome dev for Mac là trình duyệt web dành cho máy Mac, hỗ trợ bạn điều hướng Internet nhanh chóng đồng thời đảm bảo an toàn cho bạn và đồng bộ bookmark giữa nhiều máy tính. Trình duyệt kèm theo tiện ích Google Docs để tạo và chỉnh sửa tài liệu ngay trên trình duyệt.
Download
4947
Download
Download Google Chrome Canary
Google Chrome Canary là phiên bản thử nghiệm của trình duyệt Google Chrome giúp bạn có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất mà chưa có trên Chrome
Download
52053
Download
Download Themes for Google Chrome
Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.
Download
280762
Download
Download Google Chrome
Google Chrome là một trong những trình duyệt web nổi tiếng và có lượng người sử dụng đông đảo nhất hiện nay, tải và cài đặt Google Chrome để lướt web an toàn và nhanh hơn cùng với các tiện ích mở rộng phong phú trên cửa hàng ứng dụng cho người dùng thêm nhiều trải nghiệm thú vị và tính riêng tư cao
Download
3940450
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "google chrome free download". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá