download Google Chrome Canary 89.0.4378.1

Google Chrome Canary

 89.0.4378.1

Download Google Chrome Canary - Duyệt web tốc độ cao, an toàn

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/12/2020

Google Chrome Canary sẽ giúp bạn tìm kiếm và hiện thị nội dung các trang web, các dữ liệu bạn muốn xem trong tích tắc, người dùng không phải cài đặt thêm các ứng dụng khác để xem được các video hay flash trên mạng. Đặc biệt phần mềm này còn có khả năng đồng bộ các dữ liệu, lưu lại các thông tin trang web khi người dùng vào một cách chi tiết nhất.

Quảng cáo

Google Chrome Canary có thể hoạt động như một trình duyệt độc lập song song với phiên bản Google Chrome hiện tại trên hệ điều hành của bạn, download Chrome phiên bản Canary để trải nghiệm các chế độ lướt web như cho phép quản lý các Tab, xem trước với hình ảnh thu nhỏ, mở một lúc nhiều cửa sổ, tìm kiếm nhanh chóng ngay trên thanh địa chỉ.

Google Chrome Canary có khả năng tìm kiếm bằng giọng nói, nghĩa là người dùng có thể nói trực tiếp nội dung cần tìm kiếm vào trình duyệt web để tìm kiếm trên Google, thay vì phải gõ cụm từ tìm kiếm như trước đây. Các kết quả hiển thị sẽ được liệt kê dưới dạng một danh sách theo mức độ phổ biến.

Google Chrome Canary cũng giúp người dùng ngăn chặn các ảnh động, pop-up quảng cáo gây phiền nhiễu khi lướt Web, khả năng bảo mật thông tin cá nhân, quản lý mật khẩu, kiểm soát các kết nối mạng để bảo vệ an toàn cho hệ thống.

Google Play services chứa các dịch vụ riêng lẻ của Google và cho phép chúng chạy nền trên hệ điều hành Android, Bạn tích hợp với dịch vụ nền thông qua thư viện máy trạm và Google Play services sẽ thực hiện các hoạt động thay mặt bạn.

Các tính năng chính của Google Chrome Canary:

- Lướt Web tốc độ cao

- Lưu tự động nội dung trang web

- Tải lại trang cả khi không có kết nối mạng

- Tìm kiếm bằng giọng nói

- Ngăn chặn các phần mềm quảng cáo

- Bảo mật thông tin cá nhânLiên kết tải về - [766 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Chrome Canary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google chrome canary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Chrome Canary 89.0.4378.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá