download Themes for Google Chrome Chrome Vaporwave NewTab

Themes for Google Chrome

 Chrome Vaporwave NewTab

Download Themes for Google Chrome - Thay đổi giao diện Google Chrome

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/06/2022

Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.


Giới thiệu Themes for Google Chrome

Tiện ích Themes for Google Chrome giúp bạn thiết lập nên những giao diện độc đáo và phong cách riêng cho trình duyệt Chrome, bạn có thể download Chrome và sử dụng thêm tiện ích này để tạo nên một bộ mặt hoàn hảo hơn cho trình duyệt yêu thích của mình. Themes for Google Chrome cung cấp rất nhiều hình nền độc đáo cho Chrome, bao gồm hình ảnh làm nền cho trang “New tab” và màu sắc để tùy chỉnh.

themes for google chrome

 Download Themes for Google Chrome - Thay đổi giao diện Google Chrome

Tiện ích này của Google cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo ra Theme tùy chỉnh cho trình duyệt Chrome với tranh ảnh làm nền phối hợp với màu khung, màu nền và màu của Toolbar. Sau đó, bạn có thể chia sẻ các Themes do mình tạo ra với bạn bè và cộng đồng mạng qua đường link.

Các tính năng chính của Themes for Google Chrome

- Thay áo cho trình duyệt Chrome:
Themes for Google Chrome là một tiện ích cung cấp thư viện các chủ đề nhằm thay đổi phong cách cho trình duyệt google chrome, ở đây Google đã bổ sung tính năng hiện đại này với mục đích thay đổi giao diện này người dùng có thể thấy thú vị và thoải mái hơn khi trải nghiệm cuộc sống số với Chrome.

- Kho thư viện chủ đề giao diện phong phú:
Themes for Google Chrome cung cấp hàng trăm chủ đề thuộc nhiều thể loại khác nhau cho người dùng lựa chọn với các ảnh nền thiên nhiên, động vật, biển cả, trời xanh, đồng cỏ, hoa lá,...bạn có thể thoải mái tùy chỉnh và thay đổi liên tục các giao diện để thay đổi cảm giác khi làm việc với trình duyệt. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng cung cấp rất nhiều màu sắc thuộc dạng đơn sắc và đa sắc để trang trí mỗi khi bật một cửa sổ mới.

- Hiệu ứng hấp dẫn và lạ mắt:
Công cụ này cũng tích hợp những hiệu ứng đẹp mắt về ánh sáng, độ tương phản của màu nền, hiệu ứng ngọn lửa, gợn sóng, hoạt hình... tạo một nền giao diện vô dùng sinh động và cuốn hút.

- Hỗ trợ người dùng tự thiết kế giao diện:
Bên cạnh kho chủ đề đa dạng, tiện ích này cũng cung cấp cho bạn khả năng sáng tạo nên những giao diện cho riêng mình bằng những hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế nên những giao diện cho trình duyệt theo phong cách và cá tính riêng của bản thân mà không hề lẫn với ai.

- Dễ dàng sử dụng:
Themes for Google Chrome rất gọn nhẹ, đơn giản và hoàn toàn dễ sử dụng với hầu hết người dùng. Tốc độ xử lý các thanh đổi rất nhanh và hiệu quả. Hiện nay, ứng dụng đã được hàng triệu người dùng cập nhật và tin dùng.


Liên kết tải về - [17.54 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Themes for Google Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat themes for google chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Themes for Google Chrome Chrome Vaporwave NewTab


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm