Download tải microsoft edge mới nhất Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "Download tải microsoft edge mới nhất" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Microsoft Edge cho Mac
Microsoft Edge cho Mac là phiên bản của trình duyệt web Microsoft Edge trên nền tảng Mac sau một thời gian dài hoạt động trên Windows đã nhận được đông đảo số lượng người tin dùng. Microsoft Edge cho Mac gồm phiên bản Dev và Canary, một trình duyệt dựa trên mã nguồn Chronium của Google với tốc độ xử lý và phản hồi nhanh, nhiều tiện ích mở rộng và xem video chất lượng 4K siêu sắc nét.
Download
621
Download
Download Microsoft Edge Canary
Microsoft Edge Canary là phiên bản trình duyệt Microsoft Edge trên nền tảng di động, được tối ưu hóa về cả giao diện, cách sử dụng để mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Microsoft Edge Canary, cho phép đăng nhập vào Microsoft Account và đồng bộ các dữ liệu trình duyệt.
Download
679
Download
Download Microsoft Edge
Microsoft Edge là trình duyệt của Microsoft hoạt động tốt trên Windows 19 với những ưu điểm nổi bật như tốc độ duyệt web nhanh, chế độ riêng tư và bảo mật tốt, khả năng đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị. Microsoft Edge còn tích hợp chức năng quét mã QR, giúp bạn truy cập các trang web hay các form điền thông tin.
Download
553
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải microsoft edge mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá