download Microsoft Edge 85.0.564.51 64bit

Microsoft Edge

 85.0.564.51 64bit

Download Microsoft Edge - Duyệt web nhanh và an toàn trên Win 10

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/01/2021

Trình duyệt Microsoft Edge hỗ trợ lướt web, nghe nhạc và chơi game hiệu quả trên máy tính của bạn, dù có tuổi đời không bằng Cốc Cốc hay Chrome, Firefox, nhưng Microsoft Edge được thừa hưởng những thành quả mà IE để lại và trình duyệt mặc định có sẵn trên Windows 10 nên được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Microsoft Edge.

Microsoft Edge là trình duyệt web được phát triển riêng dành cho hệ điều hành Windows 10 thay thế cho Internet Explorer vốn được coi là trình duyệt mặc định trên Windows. Trình duyệt Microsoft Edge tích hợp sẵn trợ lý Cortana mang đến nội dung và trang web dựa trên sở thích của người dùng, ngoài ra còn có hệ thống tiện ích khá phong phú giúp bạn tùy chỉnh theo ý muốn cá nhân.

download microsoft edge

Download Microsoft Edge - Trình duyệt web trên Windows 10

Microsoft Edge được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Win 10 với tốc độ duyệt web nhanh, đồng thời có đầy đủ các tính năng giống như các trình duyệt phổ biến khác. Những ưu điểm nổi bật nhất của trình duyệt này có thể kể tới là khả năng thêm nhiều phần mở rộng hữu ích, hỗ trợ tìm kiếm nhanh hơn, lưu và quản lý các nội dung duyệt web, chế độ tập trung khi đọc và tạo danh sách đọc.

Microsoft Edge là trình duyệt web được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Windows 10 với khả năng duyệt web tốc độ cao, nhiều chế độ tùy chỉnh và bảo mật dữ liệu rất hiệu quả. Nhờ việc thấu hiểu windows 10 cho nên khi duyệt web bạn sẽ thấy tính tương thích rất cao, tăng khả năng tương tác người dùng với trình duyệt như công cụ Hub, đọc sau, bôi năng động...

Microsoft Edge là trình duyệt được thiết kế và tối ưu hóa cho win 10 với nhiều tính năng độc đáo, thú vị và hoàn toàn có thể thay thế cho bất cứ trình duyệt nào mà bạn đang sử dụng. Với trình duyệt này, bạn có thể cài đặt thêm nhiều phần mở rộng hữu ích, tìm kiếm nhanh hơn trong thanh địa chỉ, lưu và quản lý những gì bạn thích, chế độ tập trung khi đọc và tạo danh sách đọc sau. Ngoài ra, trình duyệt này cũng cung cấp cho người dùng tất cả những nhu cầu cơ bản khi duyệt web sẽ khiến bạn hài lòng.

Về chế độ bảo mật, Microsoft Edge có khả năng tự động xóa lịch sử trình duyệt sau mỗi phiên duyệt web giúp bạn không lo lắng về việc dữ liệu bị rò rỉ ra ngoài hay ăn cắp bởi các hacker. Để hiểu rõ hơn về khả năng tự động xóa lịch sử trình duyệt của Microsoft Edge, bạn xem hướng dẫn cụ thể ở bài viết của chúng tôi.

Microsoft Edge là trình duyệt web trên Windows 10 được phát triển bởi Microsoft thay thế cho Internet Explorer đã quen thuộc trước đây. Hiện Microsoft Edge được đánh giá cao về giao diện, khả năng bảo mật, tốc độ duyệt web... và được kỳ vọng trở thành một trong những trình duyệt tốt nhất cho Windows.

Với trình duyệt mặc định của mình là Microsoft Edge, Windows 10 đã phần nào cho thấy công cuộc đổi mới của mình bằng việc quyết định ngừng phát triển trình duyệt Internet Explorer gắn với bao thế hệ điều hành khác nhau từ trước tới nay, đó cũng là sự mới mẻ trong hệ điều hành Windows 10 cùng với nhiều tính năng hấp dẫn khác, hiện Windows 10 là hệ điều hành đánh dấu bước tiến lớn trong việc cải tiến các hệ điều hành của Microsoft được rất nhiều người dùng đón nhận.

Microsoft Edge trước đây có tên gọi là Project Spartan được phát triển bởi Microsoft cho phiên bản Windows 10. Sau một thời gian chạy thử nghiệm hiện Microsoft đã quyết định lấy tên Microsoft Edge thay cho Project Spartan như trước kia - đây cũng là trình duyệt thay thế Internet Explorer "huyền thoại" trước đó, và tên gọi Microsoft Edge tất nhiên là phù hợp hơn so với Project Spartan trước đó.

Microsoft Edge được xây dựng với mục tiêu đem tới cho người dùng những trải nghiệm web tốt nhất về tốc độ cũng như tính an toàn, bảo mật người dùng. Khi tải Microsoft Edge người dùng có thể nhận thấy những thay đổi chính như: khả năng tìm kiếm trong thanh địa chỉ, công cụ Hub, khả năng viết trên web, khả năng tạo danh sách đọc sau, bôi năng động...

Hiện nay Microsoft Edge là trình duyệt web duy nhất cho phép bạn viết ghi chú, vẽ, thêm chú thích... trên nền web giúp bạn nhanh chóng đánh dấu những gì quan trọng để đọc hay lưu thông tin cũng như phân tích chúng sau khi ghi chú. Microsoft Edge được đánh giá sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho trình duyệt IE (Internet Explorer) trong tương lai, IE đã là trình duyệt web quá quen thuộc với người dùng

2. Tính năng chính của Microsoft Edge.

- Khả năng duyệt web tốc độ cao
- Khả năng bảo mật tốt khi duyệt web
- Tăng khả năng tương tác người dùng với trình duyệt như công cụ Hub, đọc sau, bôi năng động...
- Liên tục được cập nhật mới, khắc phục lỗi, vá lỗ hổng nhanh chóng
- Khả năng thấu hiểu và tương thích với windows đặc biệt là windows 10 rất cao
- Và hàng loạt đặc điểm nổi bật khác như: khả năng tìm kiếm trong thanh địa chỉ, khả năng viết trên web, khả năng tương tác...

3. Trình duyệt web khác.

Microsoft Edge ra đời đe dọa tới ngôi vị của hàng loạt các trình duyệt web nổi tiếng khác như Google Chrome hay Firefox, nếu như Google Chrome và Firefox đã thống trị làng web bao nhiêu năm nay thì nay với sự ra đời của trình duyệt con cưng của mình trên hệ điều hành Windows 10, người dùng Google Chrome và Firefox sẽ chắc chắn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng trên hệ điều hành mới này.

Ngay từ khi ra mắt, Microsoft Edge đã là trình duyệt mặc định của Windows 10. Việc thay thế trình duyệt mặc định đối với các trình duyệt web khác như Coc Coc hay Firefox ... trở nên khó khăn hơn các phiên bản hệ điều hành trước đây. Các bước thiết lập sẽ rắc rối hơn, nhưng nếu muốn sử dụng Cốc Cốc hoặc Firefox làm trình duyệt mặc định thì người dùng vẫn có thể thiết lập được

4. Một số hình ảnh của Microsoft Edge.

download microsoft edge

Chức năng vẽ trên web của Microsoft Edge

tai microsoft edge

History - Lịch sử duyệt web trên Microsoft Edge

download trinh duyet microsoft edge

Bookmark trên Microsoft Edge

tai trinh duyet microsoft edge

Một số thiết lập (Setting) khác trên Microsoft Edge


Liên kết tải về - [16 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Microsoft Edge - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Edge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft edge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Edge 85.0.564.51 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá