Download tải opera mới nhất Taimienphi.vn

6 phần mềm liên quan tới "Download tải opera mới nhất" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Opera cho Mac
Opera cho Mac là trình duyệt lướt web đọc báo cài đặt và sử dụng trên hệ điều hành Mac OSX với khả năng sử dụng hoàn toàn miễn phí nó giúp người dùng có thể mở các trang web để xem tin tức, xem phim, xem video, ca nhạc, lướt facebok, hay chat với bạn bè với tốc độ nhanh chóng, bên cạnh đó phần mềm còn được kèm theo gói Opera Turbo giúp tăng tốc độ truy cập web.
Download
53
Download
Download Opera News

Ứng dụng Opera News mang đến cho người dùng các bài báo mới nhất và phổ biến nhất về tất cả các lĩnh vực cuộc sống, tích hợp công nghệ AI để cung cấp các nội dung được quản lý theo sở thích cá nhân của bạn. Đặc biệt những người hâm mộ bóng đá có thể theo dõi đội bóng yêu thích và xem các giải đấu quốc tế qua tiện ích này.

Download
235
Download
Download Opera
Opera là một trong những trình duyêt web tốt nhất trên Windows cũng như Mobile hiện nay nhờ chức năng mà người dùng cần thì hầu như Opera đều đáp ứng được như: Vào Facebook, Messenger, truy cập WhatsApp nhanh chóng ... đặc biệt phiên bản mobile, Opera hỗ trợ VPN, chặn quảng cáo giúp lướt web thoải mái và tốn ít dung lượng hơn.
Download
2215118
Download
Download Opera Next for Mac
Opera Next là ứng dụng được thiết kế với khả năng hoạt động trên hệ điều hành Mac nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện duyệt web được tiện lợi với tốc độ cao.
Download
31898
Download
Download Opera Mini 8 PC
Opera Mini 8 PC là phiên bản trình duyệt Opera Mini dành cho máy tính với khả năng duyệt web tốc độ nhanh và cực kỳ linh hoạt. Với ứng dụng này, người dùng được toàn quyền kiểm soát việc truy cập, điều hướng, lưu trữ trang web, mở nhiều tab cùng lúc và bảo mật thông tin dữ liệu tuyệt đối cho mình.
Download
8358
Download
Download Opera Free VPN
Opera Free VPN cho iPhone giúp người dùng tăng cường bảo vệ quyền riêng tư trên mạng, chặn những cookies theo dõi quảng cáo, truy cập nhiều hơn các nội dung trực tuyến, mở rộng tiếp cận địa lý cho các ứng dụng và kiểm tra độ an toàn của các mạng Wi-fi.
Download
30
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải opera mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá