Download tải spotify miễn phí Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "Download tải spotify miễn phí" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Spotify
Với Spotify, bạn có thể nghe nhạc trên nền Web, iOS, Android hay Windows Phone với kho dữ liệu khổng lồ được cập nhật liên tục, khi có tài khoản Spotify, bạn dễ dàng quản lý bài hát yêu thích, tải và mua các bài hát bản quyền của hàng nghìn ca sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới.
Download
1308379
Download
Download Spotify Lite

Spotify Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng nghe nhạc Spotify với dung lượng chỉ khoảng 5MB nên có thể được cài đặt và sử cụng trên những dòng điện thoại cấu hình thấp và có bộ nhớ khiêm tốn, giúp bạn tiết kiệm được đáng kể dung lượng điện thoại. Phiên bản Spotify Lite hỗ trợ nghe nhạc hoàn toàn miễn phí, khám phá tất cả những bài hát mới nhất hay lưu nhạc yêu thích để nghe.

Download
638
Download
Download Spotify Kids
Spotify Kids là phiên bản Spotify dành cho trẻ em, một sân chơi âm thanh được đóng gói với các singalong, nhạc phim và danh sách nhạc dành cho những người trẻ tuổi. Spotify Kids cho phép trẻ em khám phá những âm thanh yêu thích bằng tài khoản riêng, nghe các bài hát ở chế độ ngoại tuyến, tuyệt đối an toàn cho trẻ em.
Download
942
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải spotify miễn phí". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá