download Spotify 1.1.52.687

Spotify

 1.1.52.687

Download Spotify - Dịch vụ nghe nhạc, đài phát thanh, xem video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/02/2021

Spotify là phần mềm nghe nhạc và đài phát thanh hoạt động trên cả nền tảng PC lẫn di động và là dịch vụ cung cấp âm nhạc kỹ thuật số từ các hãng thu âm nổi tiếng như Sony, EMI, Warner Music Group và Universal. Với Spotify cho phép tìm kiếm các bài hát theo tên nghệ sĩ, album, thể loại, playlists theo chủ đề... và thưởng thức các bài hát ở cả dạng miễn phí và thu phí.

Quảng cáo

1. Spotify là gì?

Spotify là ứng dụng nghe nhạc trên web, di động giúp bạn khám phá kho nhạc khổng lồ trực tuyến, tận hưởng thế giới giải trí tuyệt vời trên máy tính và cả trên thiết bị di động, trình nghe nhạc này đã tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ. Spotify có nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn, gồm gói miễn phí và trả phí, tất nhiên chất lượng và tính năng sẽ có sự khác nhau chút ít. Spotify cũng là ứng dụng nghe nhạc trên di động hoàn hảo cho bạn với chất lượng các bài hát tuyệt vời, đồng thời có thể tạo và quản lý danh sách các bài hát. Với Spotify, bạn còn có thể nghe nhạc được chia sẻ từ bạn bè với tính năng đồng bộ hóa danh bạ bạn bè từ facebook. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm nhạc, đánh giá các bài hát, xem các thông tin liên quan...

spotify

 
Download Spotify - Nghe nhạc, xem video trên web, ios, android và windows phone

 

Spotify cung cấp đến cho bạn hàng trăm bài hát gồm nhiều ngôn ngữ, nhiều thể loại và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể thiết lập danh sách nghe nhạc và lưu chúng lại để nghe lần sau, đồng thời có thể chia sẻ các bài hát này với bạn bè.  Bên cạnh tính năng nghe nhạc, phần mềm còn hỗ trợ tìm kiếm nhạc và mua các bài hát bản quyền trực tuyến, phiên bản Spotify cho Mac cũng có chức năng tương tự đang chờ bạn trải nghiệm.

spotify

Tải Dịch vụ nghe nhạc, đài phát thanh, xem video

Spotify hỗ trợ thư viện chưa hàng nghìn bài hát, xem thông tin về ca sĩ, nhạc sĩ, nghe nhạc từ các đài radio. Phần mềm còn giúp kết nối với mạng xã hội facebook để tìm kiếm bạn bè và nghe nhạc do họ chia sẻ. Bên cạnh phiên bản trên máy tính, Spotify còn được sử dụng trên di động gồm: Spotify cho Windows Phone, Spotify cho iOS, Spotify cho Android.  Bạn tìm hiểu thêm cách tạo tài khoản Spotify được hướng dẫn chi tiết trên TAIMIENPHI.

Spotify là ứng dụng nghe nhạc và quản lý nhạc nổi tiếng hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, giúp bạn tiếp cận với kho nhạc, video khổng lồ hot nhất hiện nay. Bên cạnh tính năng hỗ trợ nghe nhạc, xem phim thông thường thì Spotify còn giúp tìm kiếm, mua các bài hát trực tuyến, kết nối mạng xã hội, chia sẻ nhạc đến người khác... Bạn cũng có thể tham khảo một số dịch vụ nghe nhạc trực tuyến thay thế Google Play Music đã được TAIMIENPHI giới thiệu.

2. Các tính năng chính của Spotify:

- Nghe nhạc và tạo danh sách nghe nhạc.
- Chia sẻ nhạc với bạn bè.
- Tìm kiếm và mua nhạc trực tuyến.
- Xem thông tin về ca sĩ, nhạc sĩ.
- Kết nối mạng xã hội facebook.

3. Ứng dụng liên quan 

Google Play Music cũng là dịch vụ nghe nhạc và đài phát thành trực tuyến được cung cấp từ Google cho các thiết bị di động mang đến kho nhạc chất lượng cao và các đài phát thanh tuyển chọn với các chuyên để phong phú, ngoài ra Google Play Music còn hỗ trợ khám phá và đăng ký podcast, nhận các khuyến cáo thông minh dựa trên sở thích nghe nhạc của bạn.

 


Liên kết tải về - [58.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Spotify - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spotify được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spotify là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spotify 1.1.52.687


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BeatStar 4/5 Nghe đài phát thanh từ nhiều kênh
  • XiiaLive 0/5 Nghe đài phát thanh trực tuyến trên điện thoại
  • PCRADIONghe đài phát thanh trực tuyến
  • TapinRadio PortableNghe đài phát thanh chất lượng cao
  • SomaFM PlayerNghe đài phát thanh trực tuyến
  • Radio.fxNghe đài phát thanh radio trực tuyến trên máy tính
  • Next RadioNghe đài phát thanh trên di động
  • Radio ONNghe đài phát thanh trực tuyến
  • Farrago for MacPhát video, nghe đài phát thanh, thu các podcast
  • Tray RadioNghe nhạc và đài phát thanh trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá