Phần mềm - ĐỀ THI VÀO LỚP 6

4 phần mềm liên quan tới "Đề thi vào lớp 6" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi tuyển sinh vào lớp 6 Hà Nội Amsterdam

Đề tuyển học sinh đầu vào lớp 6 môn Toán trường Hà Nội Amsterdam
Đề thi tuyển sinh vào lớp 6 Hà Nội Amsterdam năm học 2013 - 2014 môn Toán là một đề thi với nhiều nội dung trắc nghiệm và tự luận hấp dẫn, thời lượng làm bài là 45 phút các bạn học sinh cùng dành thời gian để luyện giải nhé, sau khi làm xong đừng quên so sánh với đáp án để đánh giá được đúng năng lực học tập của mình nhé.

Tags: đề thi vào lớp 6 bộ đề thi vào lớp 6 tải đề thi tuyển sinh vào lớp 6 hà nội amsterdam mới nhất

14607
lượt tải

3/5
Download

Đề thi tuyển sinh vào lớp 6 môn Toán

Đề thi chọn học sinh vào lớp 6
Đề thi tuyển sinh vào lớp 6 môn Toán năm 2013 mà chúng tôi cung cấp được lấy từ Trường THCS Nguyễn Tri Phương của Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế, được sử dụng để chọn học sinh đầu vào lớp 6. Đề thi gồm phần trắc nghiệm và phần tự luận, là các dạng toán thuộc kiến thức Toán học cấp I. Đề thi vào lớp 6

Tags: đề thi tuyển sinh download đề thi tuyển sinh vào lớp 6 môn toán mới nhất

20779
lượt tải

3/5
Download

Đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt

Bài kiểm tra môn tiếng việt vào lớp 6

Mẫu đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt được xây dựng bám sát với chương trình Tiếng Việt lớp 5 sẽ là tài liệu thú vị giúp các em học sinh ôn tập, củng cố và nâng cao kĩ năng làm bài môn Tiếng Việt trước khi kì thi vào lớp 6 diễn ra. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo.

Đề thi vào lớp 6

Tags: bài kiểm tra tiếng việt vào lớp 6 download đề thi vào lớp 6 môn tiếng việt mới nhất

659
lượt tải

5/5
Download


Đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Anh

Bài kiểm tra môn tiếng Anh vào lớp 6

Mẫu đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Anh với hệ thống câu hỏi bám sát với nội dung chương trình Tiếng Anh lớp 6 là nguồn tham khảo hữu ích giúp các em học sinh ôn tập và luyện thi môn Tiếng Anh vào lớp 6. Các em hãy cùng tham khảo và tập giải đề thi để có nền móng kiến thức, kĩ năng vững chắc trước khi bước vào kì thi tuyển sinh lớp 6 sắp tới nhé!

Tags: Đề thi vào lớp 6 bài kiểm tra vào lớp 6 môn Tiếng Anh download đề thi vào lớp 6 môn tiếng anh File PDF free

900
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Đề thi vào lớp 6". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá