Phần mềm - ĐẶT MẬT KHẨU WIFI

2 phần mềm liên quan tới "đặt mật khẩu Wifi" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Wireless Key Generator

Tạo mật khẩu cho mạng Wifi
Wireless Key Generator được cung cấp miễn phí cho người dùng, chương trình này có tính năng chính là giúp người dùng dễ dàng thiết lập, đặt mật khẩu cho mạng wifi theo chuẩn mã hóa sẵn, mật khẩu này đủ mạnh để không bị xâm nhập, phát hiện bởi người dùng hay chương trình dò tìm mật khẩu khác.

Tags: đặt mật khẩu wifi tạo mật khẩu download wireless key generator mới nhất

748597
lượt tải

45/5
Download

Router Admin Setup Control

Kiểm soát mạng WiFi trên di động
Router Admin Setup Control giúp bạn dễ dàng truy cập cài đặt bộ định tuyến và kiểm soát mạng WiFi trên thiết bị di động của mình, định cấu hình trang cài đặt bộ định tuyến WiFi, tìm mật khẩu bộ định tuyến WiFi hay lấy thông tin bộ định tuyến WiFi. Router Admin Setup Control cung cấp quyền truy cập vào bộ định tuyến không dây phổ biến nhất, tiết kiệm thời gian để truy cập các các địa chỉ IP hằng ngày.

Tags: kiểm soát bộ định tuyến cài đặt mật khẩu wifi router admin setup control free download

245
lượt tải

3/5
Download

AirPort Utility

Quét và quản lý mạng wifi
AirPort Utility là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý mạng wifi trực tiếp trên các thiết bị di động iOS như iPhone hay iPad. Thông qua AirPort Utility, người dùng có thể xem sơ đồ tổng quan về các thiết bị được kết nối mạng wifi, thay đổi cài đặt hoặc quản lý các tính năng nâng cao như thiết lập chế độ bảo mật, các kênh không dây, cấu hình địa chỉ IP... đặt mật khẩu wifi

Tags: quản lý wifi đặt mật khẩu Wifi download airport utility free

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đặt mật khẩu Wifi". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật