download Wireless Key Generator 2.0.1.78

Wireless Key Generator

 2.0.1.78

Download Wireless Key Generator - Tạo mật khẩu cho mạng Wifi

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/01/2015

Wireless Key Generator được cung cấp miễn phí cho người dùng, chương trình này có tính năng chính là giúp người dùng dễ dàng thiết lập, đặt mật khẩu cho mạng wifi theo chuẩn mã hóa sẵn, mật khẩu này đủ mạnh để không bị xâm nhập, phát hiện bởi người dùng hay chương trình dò tìm mật khẩu khác.


Wireless Key Generator là công cụ giúp bạn tạo ra các khóa bảo mật cho sóng Wifi của máy tính xách tay mà bạn đang sử dụng. Đây là ứng dụng hữu ích khi bạn không muốn những người lạ sử dụng Wifi của mình để truy cập vào Internet. Bạn có thể tạo ra các khóa bảo mật theo các  tiêu chuẩn bảo mật được chương trình cung cấp sẵn, các khóa này có độ dài tùy ý.

Wireless Key Generator cung cấp nhiều tiêu chuẩn bảo mật tương ứng với độ dài của từng khóa bảo mật mà bạn có thể đặt. Ví dụ, theo tiêu chuẩn WEP 64bit (tương đương với 10 kí tự), WEP 128bit (tương đương với 26 kí tự), WEP 256bit (58 kí tự) và nhiều tiêu chuẩn khác nữa.

Wireless Key Generator cho phép bạn tùy chỉnh để tạo các khóa bảo mật mong muốn bằng cách lựa chọn độ dài của các khóa, các khóa sẽ bao gồm đầy đủ các kí tự, chữ số và các kí hiệu chứa bên trong. Bạn có thể sao chép khóa vừa tạo ra vào một văn bản hoặc lưu chúng dưới dạng file Key.txt để sử dụng trên máy tính.

Tính năng chính của Wireless Key Generator:

- Tạo khóa bảo mật Wifi.


Tiện ích này sẽ giúp bạn tạo khóa bảo mật sóng Wifi của máy tính, nhờ vậy, bạn sẽ ngăn chặn được những người không mong muốn sử dụng tự do Wifi của mình để truy cập vào Internet khi không được sự đồng ý của bạn.

- Hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn bảo mật.

Wireless Key Generator hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn bảo mật sóng Wifi tương đương với các khóa bảo mật sẽ chứa bao nhiêu kí tự bên trong? Bạn có thể chọn lựa giữa các tiêu chuẩn như WEP 64bit (10 kí tự), WEP 128bit (26 kí tự), WEP 256bit (58 kí tự), WPA Light 64bit (8 kí tự), WPA Minimum 160bit (20 kí tự) và WPA Light 506bit (63 kí tự).

- Tùy chọn độ dài của các khóa bảo mật.

Wireless Key Generator cho phép bạn tùy chỉnh độ dài của các khóa bảo mật, khóa bảo mật được tạo dài sẽ chứa đầy đủ các kí tự bao gồm chữ số, chữ cái và các kí hiệu đặc biệt.

- Lưu khóa bảo mật dưới dạng văn bản.

Để lưu trữ khóa bảo mật sau  khi vừa tạo ra, tránh trường hợp bạn không thể nhớ nổi khóa do chính mình tạo ra, bạn có thể sao chép và lưu lại khóa bảo mật trên một văn bản hoặc lưu nó dưới dạng một file Key.txt, lưu trữ trên máy tính để bàn.

- Dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.

Tiện ích có dung lượng tối thiểu của hệ thống máy tính và rất dễ sử dụng. Bạn chỉ việc chọn một tiêu chuẩn bảo mật cùng với việc thiết lập độ dài của khóa, chương trình sẽ tự động cung cấp khóa bảo mật cho sóng Wifi máy tính của bạn.
 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wireless Key Generator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wireless key generator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wireless Key Generator 2.0.1.78


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm