Phần mềm - ĐẶT MẬT KHẨU BẢO VỆ FILE

26 phần mềm liên quan tới "đặt mật khẩu bảo vệ file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Microsoft UAM for Mac

Hỗ trợ mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
Microsoft UAM for Mac là hỗ trợ mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file được đánh giá cao trong các ứng dụng sử dụng cùng chức năng mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file

Tags: mã hóa file đặt mật khẩu download Microsoft UAM for Mac miễn phí

504
lượt tải

0/5
Download

MySafePass Editor

Ứng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
MySafePass Editor là tiện ích cho phép người dùng đặt mật khẩu bảo vệ các file trên ổ cứng, chương trình giúp người dùng khóa, phân quyền cho các tập tin trên máy tính. Người dùng có thể đặt mật khẩu cho nhiều file, nhiều dữ liệu. Đặc biệt khi sao chép sang máy tính khác, phân vùng khác khả năng mã hóa bảo vệ tập tin vẫn tồn tại. đặt mật khẩu bảo vệ file

Tags: Mã hóa file download MySafePass Editor miễn phí

4269
lượt tải

5/5
Download

Supreme Spy

Phần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
Supreme Spy là một chương trình cho phép người dùng máy tính đặt mật khẩu bảo vệ các dữ liệu có trên ổ cứng, người dùng có thể đặt mật khẩu bảo vệ nhiều file cùng lúc. Đặc biệt các file đã được mã hóa khi sao chép sang phân vùng hoặc máy tính khác thì tính năng bảo vệ vẫn được duy trì. đặt mật khẩu bảo vệ file

Tags: tải supreme spy mới nhất

9399
lượt tải

1/5
Download


USBLock

Tiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
USBLock là chương trình giúp người dùng máy tính quản lý các file, các dữ liệu trên ổ đĩa USB, với chương trình này người dùng có thể đặt mật khẩu cho USB khi truy cập, đặt mật khẩu cho các dữ liệu trong USB khi muốn mở. Chương trình này tương thích trê windows.

Tags: download usblock bản mới

22315
lượt tải

2,3/5
Download

AxessPW

Tiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
AxessPW là một phần mềm mã hóa dữ liệu trên ổ cứng của máy tính, người dùng có thể chọn các file muốn bảo vệ và tiến hành đặt mật khẩu bảo vệ file đó một cách dễ dàng nhanh chóng. Chương trình còn cho phép người dùng ẩn file đó đi, nhằm bảo vệ an toàn tối đa cho các dữ liệu quan trọng.

Tags: download AxessPW miễn phí

17264
lượt tải

1/5
Download

SilentVault Personal

Ứng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
SilentVault Personal là ứng dụng mã hóa file một cách hiệu quả. Chương trình cho phép người dùng quản lý các dữ liệu trên ổ cứng, thực hiện thao tác đặt mật khẩu bảo về cho các dữ liệu một cách đơn giản, dễ dàng. Đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng ẩn các dữ liệu nhạy cảm khỏi hệ thống.

Tags: download SilentVault Personal miễn phí

3566
lượt tải

3,7/5
Download

Information Defender

Phần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
Information Defender là một chương trình hỗ trợ tạo lá chắn bảo vệ dữ liệu trên máy tính. Người dùng có thể thực hiện quản lý các dữ liệu, tìm kiếm và xóa bỏ các dữ liệu độc hại trên máy tính một cách hiệu quả với tốc độ xử lý nhanh.

Tags: download information defender bản mới

20623
lượt tải

1/5
Download

ChatProbe

Phần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
ChatProbe là một phần mềm hỗ trợ người dùng mã hóa các file, các chương trình có trên máy tính một cách dễ dàng, đơn giản, nó cho phép đặt các mật khẩu bảo vệ các dữ liệu, người dùng có thể thực hiện thêm nhiều dữ liệu vào giao diện chương trình để được bảo vệ với giao diện kéo thả thuận tiện.

Tags: download ChatProbe miễn phí

7654
lượt tải

5/5
Download

Beast Lock

Tiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
Beast Lock là một phần mềm giúp khóa các dữ liệu trên ổ cứng, nó cho phép người dùng đặt mật khẩu, đặt quyền truy cập cho các tập tin như tài liệu, chương trình, phần mềm... với độ bảo mật cao. Đặc biệt chương trình còn giúp quản lý các file mà người dùng muốn bảo vệ.

Tags: download Beast Lock miễn phí

7420
lượt tải

2,4/5
Download

Aconiac Password Generator

Phần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
Aconiac Password Generator được cung cấp cho người dùng máy tính, nó giúp người dùng đặt mật khẩu để bảo vệ các dữ liệu trên máy tính, người dùng có thể mã hóa hầu hết các file như video, nhạc, tài liệu, tập tin nén... có trong ổ cứng. Các file sau khi được mã hóa được bảo vệ vĩnh viễn ngay cả sao chép sao máy tính khác.

Tags: download Aconiac Password Generator miễn phí

3906
lượt tải

4/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đặt mật khẩu bảo vệ file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách đặt mật khẩu bảo vệ tài liệu Word & Excel

  Có rất nhiều cách để bảo vệ cho file Word & Excel của bạn tránh khỏi sự tò mò của một vài vị khách tò mò và đặt mật khẩu bảo vệ tài liệu Word & Excel chính là giải pháp đang được nói đến. Và trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt mật khẩu bảo vệ tài liệu Word & Excel đơn giản nhưng lại hiệu quả nhất hiện nay.

 • Đặt mật khẩu file Excel 2016, tạo password bảo vệ tập tin Excel của Office 2016

  Đặt mật khẩu file Excel 2016 giúp bạn bảo mật tối đa các bảng biểu, thống kê của bạn trên máy tính. Làm theo hướng dẫn sau để đặt mật khẩu file Excel

 • Đặt mật khẩu, password cho file Excel

  Bạn thường dùng bảng tính Excel để lưu trữ những thông tin quan trọng và bạn không muốn người khác xâm phạm. Và trong Excel cũng hỗ trợ người dùng

 • Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice

  Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice là cách giúp người dùng bảo mật các tài liệu của mình. Đây là cách thường được sử dụng khi sử dụng máy tính chung, hoặc nhiều người có thể sử dụng máy tính của bạn. Xem hướng dẫn của Taimienphi.vn để đặt mật khẩu file word trong OpenOffice.

 • Đặt mật khẩu file Excel 2013, tạo password bảo vệ tập tin Excel 2013

  Đặt mật khẩu cho file Excel 2013 hay bất kỳ phiên bản nào cũng đều là việc làm cần thiết để bảo mật dữ liệu cho người dùng hiện nay. Với file Excel

 • Đặt mật khẩu file nén bằng 7-Zip

  Đặt mật khẩu file nén để bảo vệ dữ liệu của bạn tránh bị xâm hại, đánh cắp và chắc chắn là bảo mật hơn. 7 Zip cũng cung cấp người sử dụng tính năng này, và bạn có thể đặt trực tiếp khi nén file. Đặt mật khẩu file nén bằng 7-zip sẽ giúp bạn nâng cao bảo mật đến 2 lần thông thường. Cùng Taimienphi.vn sử dụng công cụ bảo mật này nhé.

Thủ thuật
 • Cách tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại

  Có rất nhiều cách đề tạo logo cho một sản phẩm và với những người không có thời gian, tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại Android, iPhone chính là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại khi mà chỉ "free" thôi đã là quá đủ.

 • Hướng dẫn sắp xếp tên theo thứ tự chữ cái trong Excel

  Để sắp xếp tên theo thứ tự chữ cái trong Excel không khó, thậm chí các bước để bạn thực hiện rất đơn giản mà thôi. Hãy theo dõi bài hướng dưới đây để bạn nhanh chóng biết cách sắp xếp tên theo thứ tự ABC trên Excel.

 • Cách xóa iTunes, gỡ iTunes hoàn toàn trên máy tính

  Hướng dẫn xóa iTunes, gỡ iTunes hoàn toàn trên máy tính giúp người dùng khắc phục lỗi khi cài đặt lại iTunes do trước đó phần mềm này chưa được gỡ bỏ hoàn toàn, chưa được xóa các file liên quan. Hoặc đơn giản là bạn không muốn cài phần mềm này nữa thì có thể gỡ iTunes ra khỏi máy tính của mình.

 • Cách đăng ký Youtube để xem video, nghe nhạc trực tuyến

  Đăng ký Youtube, tạo tài khoản Youtube thành công với đầy đủ những thông tin cần thiết, khi đăng nhập, bạn sẽ được quyền xem, thực hiện mọi tương tác trên website này. Ngoài ra, bạn còn có quyền tạo, phát triển các kênh riêng dưới quyền quản lý từ tài khoản cá nhân của mình.

 • Cách mở camera trên máy tính, laptop Windows

  Làm thế nào để mở camera trên máy tính, laptop Windows khi bạn có một chiếc laptop được trang bị sẵn camera hoặc là bạn có các phụ kiện camera được gắn vào thông qua cổng USB. Cho dù bạn đang sử dụng hệ điều hành nào đi chăng nữa thì hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cách sử dụng.

 • Cách cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone

  Không chỉ có các thiết bị Android mới được ưu ái sử dụng Google Assistant tiếng Việt mà hiện tại chúng ta đã có thể cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone với hầu hết các chức năng mà phiên bản Android có thể làm được. Tuy vậy cách thức cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone có đôi chút khác biệt.

 • Rối loạn tiền đình Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị

  Bạn đã nghe nói rất nhiều đến rối loạn tiền đình nhưng vẫn chưa thực sự hiểu rối loạn tiền đình là gì, đâu là nguyên nhân và làm thế nào để điều trị dứt điểm căn bệnh này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới

 • Sapiosexual là gì?

  Sapiosexual là một xu hướng tình dục ra đời trên thế giới từ năm 1998 nhưng vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Những người theo xu hướng Sapiosexual bị hấp dẫn bởi những người có trí thông minh cao hoặc có kiến thức vượt

 • Top phần mềm FTP chuyển file lên web domain

  Bạn đã biết về đám mây và các phương thức cơ bản để cập nhật dữ liệu lên máy chủ hoặc bộ lưu trữ nào đó. Nhưng làm thế nào để chuyển file đến những nơi này? Một cách khá phổ biến là sử dụng giao thức truyền file hay

 • Tổng hợp lời chúc tết Sếp, Quản lý hay nhất

  Lời chúc Tết sếp, quản lý dù nhỏ nhưng thể hiện tình cảm cũng như sự phải phép của cấp dưới đối với cấp trên, đồng thời cũng giúp cơ hội được sếp để ý, cân nhắc nhiều hơn. Do đó, đừng quên sưu tầm những lời chúc năm mới để gửi tới người sếp đáng kính của mình vào dịp Tết năm nay nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá