Phần mềm - ĐẶT MẬT KHẨU BẢO VỆ FILE

25 phần mềm liên quan tới "đặt mật khẩu bảo vệ file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MySafePass Editor

Ứng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
MySafePass Editor là tiện ích cho phép người dùng đặt mật khẩu bảo vệ các file trên ổ cứng, chương trình giúp người dùng khóa, phân quyền cho các tập tin trên máy tính. Người dùng có thể đặt mật khẩu cho nhiều file, nhiều dữ liệu. Đặc biệt khi sao chép sang máy tính khác, phân vùng khác khả năng mã hóa bảo vệ tập tin vẫn tồn tại.

Tags: Mã hóa file đặt mật khẩu download MySafePass Editor miễn phí

4269
lượt tải

5/5
Download

Supreme Spy

Phần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
Supreme Spy là một chương trình cho phép người dùng máy tính đặt mật khẩu bảo vệ các dữ liệu có trên ổ cứng, người dùng có thể đặt mật khẩu bảo vệ nhiều file cùng lúc. Đặc biệt các file đã được mã hóa khi sao chép sang phân vùng hoặc máy tính khác thì tính năng bảo vệ vẫn được duy trì. đặt mật khẩu bảo vệ file

Tags: tải supreme spy mới nhất

9399
lượt tải

1/5
Download

USBLock

Tiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
USBLock là chương trình giúp người dùng máy tính quản lý các file, các dữ liệu trên ổ đĩa USB, với chương trình này người dùng có thể đặt mật khẩu cho USB khi truy cập, đặt mật khẩu cho các dữ liệu trong USB khi muốn mở. Chương trình này tương thích trê windows. đặt mật khẩu bảo vệ file

Tags: download usblock bản mới

22315
lượt tải

2,3/5
Download


AxessPW

Tiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
AxessPW là một phần mềm mã hóa dữ liệu trên ổ cứng của máy tính, người dùng có thể chọn các file muốn bảo vệ và tiến hành đặt mật khẩu bảo vệ file đó một cách dễ dàng nhanh chóng. Chương trình còn cho phép người dùng ẩn file đó đi, nhằm bảo vệ an toàn tối đa cho các dữ liệu quan trọng.

Tags: download AxessPW miễn phí

17264
lượt tải

1/5
Download

SilentVault Personal

Ứng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
SilentVault Personal là ứng dụng mã hóa file một cách hiệu quả. Chương trình cho phép người dùng quản lý các dữ liệu trên ổ cứng, thực hiện thao tác đặt mật khẩu bảo về cho các dữ liệu một cách đơn giản, dễ dàng. Đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng ẩn các dữ liệu nhạy cảm khỏi hệ thống.

Tags: download SilentVault Personal miễn phí

3566
lượt tải

3,7/5
Download

Information Defender

Phần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
Information Defender là một chương trình hỗ trợ tạo lá chắn bảo vệ dữ liệu trên máy tính. Người dùng có thể thực hiện quản lý các dữ liệu, tìm kiếm và xóa bỏ các dữ liệu độc hại trên máy tính một cách hiệu quả với tốc độ xử lý nhanh.

Tags: download information defender bản mới

20623
lượt tải

1/5
Download

ChatProbe

Phần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
ChatProbe là một phần mềm hỗ trợ người dùng mã hóa các file, các chương trình có trên máy tính một cách dễ dàng, đơn giản, nó cho phép đặt các mật khẩu bảo vệ các dữ liệu, người dùng có thể thực hiện thêm nhiều dữ liệu vào giao diện chương trình để được bảo vệ với giao diện kéo thả thuận tiện.

Tags: download ChatProbe miễn phí

7654
lượt tải

5/5
Download

Beast Lock

Tiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
Beast Lock là một phần mềm giúp khóa các dữ liệu trên ổ cứng, nó cho phép người dùng đặt mật khẩu, đặt quyền truy cập cho các tập tin như tài liệu, chương trình, phần mềm... với độ bảo mật cao. Đặc biệt chương trình còn giúp quản lý các file mà người dùng muốn bảo vệ.

Tags: download Beast Lock miễn phí

7420
lượt tải

2,4/5
Download

Aconiac Password Generator

Phần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
Aconiac Password Generator được cung cấp cho người dùng máy tính, nó giúp người dùng đặt mật khẩu để bảo vệ các dữ liệu trên máy tính, người dùng có thể mã hóa hầu hết các file như video, nhạc, tài liệu, tập tin nén... có trong ổ cứng. Các file sau khi được mã hóa được bảo vệ vĩnh viễn ngay cả sao chép sao máy tính khác.

Tags: download Aconiac Password Generator miễn phí

3906
lượt tải

4/5
Download

ViPNet SafeDisk

Ứng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
ViPNet SafeDisk là một ứng dụng cho phép người dùng đặt mật khẩu bảo vệ các dữ liệu trên máy tính, người dùng có thể mã hóa các thư mục, các chương trình, các tập tin nén... một cách dễ dàng, nó cũng cho phép người dùng quản lý các dữ liệu đã mã hóa. Đặc biệt các dữ liệu đã được mã hóa khi sao chép sang máy tính, phân vùng khác file vẫn được bảo vệ.

Tags: download ViPNet SafeDisk miễn phí

15884
lượt tải

5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đặt mật khẩu bảo vệ file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách đặt mật khẩu bảo vệ tài liệu Word & Excel

  Có rất nhiều cách để bảo vệ cho file Word & Excel của bạn tránh khỏi sự tò mò của một vài vị khách tò mò và đặt mật khẩu bảo vệ tài liệu Word & Excel chính là giải pháp đang được nói đến. Và trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt mật khẩu bảo vệ tài liệu Word & Excel đơn giản nhưng lại hiệu quả nhất hiện nay.

 • Đặt mật khẩu file Excel 2016, tạo password bảo vệ tập tin Excel của Office 2016

  Đặt mật khẩu file Excel 2016 giúp bạn bảo mật tối đa các bảng biểu, thống kê của bạn trên máy tính. Làm theo hướng dẫn sau để đặt mật khẩu file Excel

 • Đặt mật khẩu, password cho file Excel

  Bạn thường dùng bảng tính Excel để lưu trữ những thông tin quan trọng và bạn không muốn người khác xâm phạm. Và trong Excel cũng hỗ trợ người dùng

 • Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice

  Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice là cách giúp người dùng bảo mật các tài liệu của mình. Đây là cách thường được sử dụng khi sử dụng máy tính chung, hoặc nhiều người có thể sử dụng máy tính của bạn. Xem hướng dẫn của Taimienphi.vn để đặt mật khẩu file word trong OpenOffice.

 • Đặt mật khẩu file Excel 2013, tạo password bảo vệ tập tin Excel 2013

  Đặt mật khẩu cho file Excel 2013 hay bất kỳ phiên bản nào cũng đều là việc làm cần thiết để bảo mật dữ liệu cho người dùng hiện nay. Với file Excel

 • Đặt mật khẩu file nén bằng 7-Zip

  Đặt mật khẩu file nén để bảo vệ dữ liệu của bạn tránh bị xâm hại, đánh cắp và chắc chắn là bảo mật hơn. 7 Zip cũng cung cấp người sử dụng tính năng này, và bạn có thể đặt trực tiếp khi nén file. Đặt mật khẩu file nén bằng 7-zip sẽ giúp bạn nâng cao bảo mật đến 2 lần thông thường. Cùng Taimienphi.vn sử dụng công cụ bảo mật này nhé.

Thủ thuật
 • Đáp án game Just Draw đầy đủ nhất

  Just Draw là một trò chơi giải đố gây nghiện để kiểm tra mức độ IQ của người chơi, các câu đố ngày một càng khó khiến người chơi phải xoắn não. Do đó chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ đáp án game Just Draw đầy đủ nhất trong bài viết này, nếu cần trợ giúp bạn có thể tham khảo.

 • Cách kiểm tra bảo hành ổ SSD tất cả các hãng

  Ngoài cách kiểm tra bảo hành ổ SSD truyền thống trên giấy tờ, thì người dùng hiện nay đều có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành chính xác với chỉ một vài thao tác đơn giản với một máy tính hay điện thoại có kết nối mạng mà không cần đến các thông tin mua hàng hay giấy tờ nào.

 • Top ứng dụng dịch đa ngôn ngữ trên điện thoại

  Với việc cài đặt các ứng dụng dịch đa ngôn ngữ trên điện thoại giúp bạn thu hẹp rào cản về mặt ngôn ngữ khi đi công tác, du lịch nước ngoài, ... . Dưới đây là một số ứng dụng dịch hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone cũng có thao tác rất đơn giản.

 • 5 game bắn súng hay như Free Fire dưới 100 MB

  Nếu thiết bị di động không có đủ bộ nhớ trống để chơi Free Fire, vậy hãy thử 5 game bắn súng hay như Free Fire dưới 100 MB được chia sẻ trong bài viết sau đây để tận hưởng trải nghiệm tương tự.

 • Top 5 tướng đường giữa Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất

  Tướng đường giữa được xem là nền móng của một đội hình tốt trong Liên Minh Tốc Chiến. Họ được biết là các tướng gây sát thương lớn trong giao tranh và hầu hết đều xuất sắc trong việc tiêu diệt các tướng địch đi riêng lẻ. Vậy đâu là tướng đường giữa mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến?

 • Cách kiếm tiền Robux trong Roblox miễn phí

  Giống như hầu hết mọi trò chơi, Roblox cũng có một loại tiền tệ có tên là Robux được mua bằng tiền thật mà người chơi có thể sử dụng để mua các khả năng đặc biệt, vật phẩm và mở khóa nội dung. Thay vì bỏ tiền túi ra nạp Robux, bạn có thể kiếm Robux miễn phí trong Roblox với một vài cách hiệu quả như sau.

 • Cấu hình chơi game Seven Enhanced Edition

  Seven Enhanced Edition là một trò chơi hành động nhập vai thế giới mở phong cách lén lút ám sát siêu đẳng, trò chơi được phát triển trên nền đồ họa UR tân tiến nhưng yêu cầu cấu hình chơi game Seven Enhanced Edition không quá khắt khe.

 • So sánh Liên Quân Mobile vs Mobile Legends Bang Bang

  Liên Quân Mobile và Mobile Legends Bang Bang đều là những tựa game MOBA hấp dẫn được nhiều người chơi yêu thích. 2 tựa game này tương tự nhau nhưng cũng sở hữu các đặc điểm độc đáo riêng. Vậy chúng có gì giống và khác nhau? Qua việc so sánh Liên Quân Mobile và Mobile Legends Bang Bang, chúng ta sẽ biết được câu trả lời.

 • Cách build tướng Alistar trong Liên Minh Tốc Chiến

  Alistar cũng là một trong những tướng Hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả, ngoài Blitzcrank và Malphite. Điểm mạnh của Alistar chính là combo CC và Giáp. Để tìm hiểu chi tiết cách chơi, lên đồ, ... cho tướng

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá