Phần mềm - ĐỀ THI HỌC KỲ

40 phần mềm liên quan tới "đề thi học kỳ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề kiểm tra định kì cuối kỳ 1 lớp 2

Đề thi học kỳ lớp 2
Đề kiểm tra định kì cuối kì 1 lớp 2 năm 2015 - 2016 mà chúng tôi giới thiệu gồm 2 môn Toán và Tiếng Việt, của trường tiểu học Toàn Thắng. Môn Toán gồm phần trắc nghiệm và tự luận, môn tiếng Việt gồm phần kiểm tra đọc và kiểm tra viết, với mục đích ôn tập lại kiến thức trong học kỳ 1 cho học sinh.

Tags: đề thi học kỳ đề thi học kỳ lớp 2 down đề kiểm tra định kì cuối kỳ 1 lớp 2 free

1275
lượt tải

3/5
Download

13 đề thi học kì I môn Toán lớp 1

Tổng hợp đề thi Toán lớp 1 năm 2010 - 2011
13 đề thi học kì I môn Toán lớp 1 năm học 2010 - 2011 tập hợp 13 đề thi toán học kì I môn Toán lớp 1 đến từ các trường tiểu học, với thời gian làm bài là 60 phút cho mỗi đề thi. Các đề gồm 5 - 7 bài tập với các dạng Toán quen thuộc được thiết kế dưới dạng điền vào các phần cho sẵn để học sinh tiện làm bài. đề thi học kỳ

Tags: đề thi học kỳ 1 download 13 đề thi học kì i môn toán lớp 1 free

23253
lượt tải

3/5
Download

Đề kiểm tra học kì I lớp 8 môn Giáo dục công dân

Đề thi lớp 8 môn GDCD có đáp án
Để đạt kết quả cao môn Giáo dục công dân, các em học sinh lớp 8 có thể tham khảo ngay đề kiểm tra học kì I lớp 8 môn Giáo dục công dân được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây và lưu lại làm tài liệu ôn tập. Toàn bộ nội dung đề kiểm tra học kì I lớp 8 môn Giáo dục công dân có đáp án kèm theo, rất thuận tiện cho các bạn học sinh lớp 8 chủ động lên kế hoạch ôn thi ngay tại nhà. đề thi học kỳ

Tags: đề kiểm tra gdcd lớp 8 đề thi học kỳ lớp 8 free download đề kiểm tra học kì i lớp 8 môn giáo dục công dân

960
lượt tải

3/5
Download


Đề kiểm tra học kì 1 môn Địa lý lớp 7

Đề thi lớp 7 môn Địa lý có đáp án
Đề kiểm tra học kì 1 môn Địa lý lớp 7 tổng hợp các đề kiểm tra, đề thi môn Địa lý học kì 1 cho các em học sinh lớp 7 tham khảo và lựa chọn ôn tập. Bên cạnh việc ôn tập kiến thức lý thuyết thì việc thực hành làm đề kiểm tra học kì 1 môn Địa lý lớp 7 sẽ giúp các em học sinh nắm vững cấu trúc đề thi và nâng cao kỹ năng trình bày bài tập Địa lý.

Tags: đề kiểm tra lớp 7 môn Địa đề thi học kỳ lớp 7 download đề kiểm tra học kì 1 môn địa lý lớp 7 file doc free

853
lượt tải

3/5
Download

Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3

Đề thi lớp 3 môn Tiếng Việt
Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 là tài liệu ôn thi môn Tiếng việt rất hữu ích mà các thầy cô giáo cùng các em học sinh lớp 3 không thể bỏ qua. Ngoài việc ôn tập kiến thức lý thuyết thì việc thực hành làm đề thi, đề kiểm tra sẽ giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng làm bài tập và củng cố kiến thức một cách bài bản nhất.

Tags: đề thi lớp 3 đề kiểm tra môn Tiếng Việt 3 download đề thi giữa học kì 2 môn tiếng việt lớp 3 bản mới

132
lượt tải

3/5
Download

Đề thi môn Anh lớp 12

Đề luyện thi môn tiếng Anh
Đề thi môn Anh lớp 12 dành cho các em học sinh lớp 12 ôn tập, giúp cho các em học tốt hơn môn Anh Văn ở cấp THPT và là tiền đề mở rộng cho các em rất nhiều cơ hội học tập và làm việc trong tương lai. Đề thi môn Anh lớp 12 bao gồm tổng hợp 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc và viết. Vì thế để đạt được kết quả cao trong kì thi Tiếng Anh năm học này thì các em cần phải học tốt đồng đều cả 4 kỹ năng.

Tags: đề thi tiếng Anh lớp 12 có đáp án đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 12 download đề thi môn anh lớp 12 mới nhất

567
lượt tải

3/5
Download

Đề thi môn Toán lớp 10

Đề luyện thi môn Toán lớp 10
Tổng hợp tài liệu tham khảo dành cho học sinh lớp 10 được nhiều người đánh giá cao là đề thi môn Toán lớp 10 với rất nhiều bài tập từ cơ bản đến nâng cao để các em học tốt hơn môn Toán. Với các em học sinh lớp 10, năm học đầu cấp THPT vì thế nếu các em học tốt ngay từ đầu năm học sẽ giúp cho các em học tốt môn Toán ở những năm học sau này, giúp các em đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Tags: đề thi học kỳ môn Toán lớp 10 đề thi kiểm tra môn toán lớp 10 download đề thi môn toán lớp 10 mới nhất

902
lượt tải

3/5
Download

Đề thi môn Sinh học lớp 10

Đề luyện thi lớp 10 môn Sinh học
Bạn đang cần tìm kiếm đề thi môn Sinh học lớp 10 để ôn tập và học tốt môn Sinh học trong năm học lớp 10 thì Taimienphi.vn đã tổng hợp rất đầy đủ các đề thi môn sinh học lớp 10 trong các năm gần đây có đáp án kèm theo để các em tự học tại nhà. Các đề thi này đều là các đề thi theo cấu trúc chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo vì thế các em học sinh có thể yên tâm tham khảo.

Tags: đề thi học kỳ môn sinh học lớp 10 đề trắc nghiệm môn sinh học lớp 10 tai đề thi môn sinh học lớp 10 ban moi

828
lượt tải

3/5
Download

Đề thi tiếng Anh lớp 10

Đề luyện thi môn tiếng Anh
Đề thi Tiếng anh lớp 10 bám sát vào chương trình sách giáo khoa tiếng anh lớp 10 và là đề thi chính thức của bộ Giáo dục và đào tạo, được tổng hợp và đăng tải đầy đủ trên Taimienphi.vn để các em học sinh và các thầy cô giáo có thể tham khảo, giúp các em học tốt hơn môn Tiếng Anh. Đề thi tiếng Anh lớp 10 bao gồm cả các bài tập trắc nghiệm và bài tập tự luận, giúp các em năm chắc kiến thức và tự tin hơn trong các kì thi của năm học này.

Tags: đề thi học kỳ môn tiếng anh lớp 10 đề thi trắc nghiệm môn tiếng anh lớp 10 đề thi tiếng anh lớp 10 mới nhất

894
lượt tải

3/5
Download

Đề thi môn Vật lý lớp 10

Đề luyện thi môn Lý lớp 10
Các em học sinh lớp 10 có thể lựa chọn tham khảo các đề thi môn Vật lý lớp 10 để ôn tập và rèn luyện kiến thức cho mình, giúp các em học tốt hơn môn Vật lý. Các kiến thức vật lý lớp 10 sẽ là nền tảng để các em học tốt hơn nữa môn Vật lý ở cấp THPT. Vì thế với các em học sinh lớp 10 có định hướng theo học ban khoa học tự nhiên thì đề thi môn Vật lý lớp 10 sẽ rất hữu ích cho các em.

Tags: đề thi học kỳ môn lý lớp 10 đề thi trắc nghiệm môn lý lớp 10 free download đề thi môn vật lý lớp 10

370
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đề thi học kỳ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá