download Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 File DOC

Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3

 File DOC

Download Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 - Đề thi lớp 3 môn Tiếng Việt

Thu Hà  cập nhật: 10/05/2018

Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 là tài liệu ôn thi môn Tiếng việt rất hữu ích mà các thầy cô giáo cùng các em học sinh lớp 3 không thể bỏ qua. Ngoài việc ôn tập kiến thức lý thuyết thì việc thực hành làm đề thi, đề kiểm tra sẽ giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng làm bài tập và củng cố kiến thức một cách bài bản nhất.

Quảng cáo

Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải dưới đây là đề thi khảo sát học sinh đọc, viết đến giữa học kì 2 chính thức của trường tiểu học Hòa Hưng 3, tỉnh Kiên Giang. Các thầy cô giáo có thể sử dụng ngay đề thi tiếng việt 3 giữa học kì 2 này làm đề kiểm tả 1 tiết, đề ôn tập, giúp các thầy cô đánh giá chất lượng học tập của các em học sinh nửa đầu học kì 2 một cách chính xác và khách quan nhất.

Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3
Download đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 

Các bậc phụ huynh có thể lưu lại ngay đề kiểm tra lớp 3 học kì 2 theo thông tư 22 có đáp án kèm theo để hướng dẫn con em mình tự học, tự ôn tập ngay tại nhà. Các em học sinh sẽ được làm quen với nhiều dạng bài tập tiếng việt, rèn luyện khả năng đọc, viết và áp dụng kiến thức đã học vào làm bài tập. Qua đó các em sẽ nâng cao kiến thức, kỹ năng làm bài, giúp các em học tốt hơn môn học này trên lớp và có nền tảng kiến thức để hoàn thành tốt đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 chính thức.

Bên cạnh đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3, đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 3 cũng là tài liệu ôn thi môn Toán mà các em học sinh lớp 3 có thể thực hành để hệ thống kiến thức môn Toán nửa đầu học kì 2. Các giáo viên có thể tham khảo đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 3 và sử dụng ngay đề thi này cho các em học sinh kiếm tra ôn tập trên lớp, giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi trước khi tham gia kì thi chính thức sắp tới.

Để đạt kết quả cao môn thi tiếng việt thì việc tham khảo các bài văn mẫu lớp 3 hay nhất cũng là nội dung ôn tập rất cần thiết mà các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh cần định hướng cho con em mình. Việc tham khảo các bài văn mẫu lớp 3 sẽ giúp các em nắm được cách viết một bài tập làm văn hoàn chỉnh, bồi dưỡng cho các em những kỹ năng viết tập làm văn hay và hấp dẫn nhất.Liên kết tải về - [139 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi giữa học kì 2 môn tiếng việt lớp 3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá