Phần mềm - ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH

18 phần mềm liên quan tới "đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng Anh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016

Bài thi thử THPT Quốc Gia lần 2
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc lần 2 năm 2016 là đề luyện thi tiếng Anh dành cho các em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPTQG sắp tới. Tiếng Anh là môn thi vừa theo hình thức tự luận vừa kết hợp trắc nghiệm, yêu cầu học sinh vừa nhớ được từ vựng, ngữ pháp, vừa có kỹ năng viết theo một chủ đề nào đó. Đề thi có kèm theo đáp án để học sinh tham khảo, đối chiếu để tính điểm cho mình sau khi làm bài xong.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng Anh download đề thi thử thptqg môn tiếng anh sở gd đt vĩnh phúc lần 2 năm 2016 free

337
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Lý Chính Thắng

Bài thi thpt quốc gia 2016
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh THPT Lý Chính Thắng năm 2016 là đề luyện thi môn tiếng Anh nhằm giúp các em ôn luyện trước kỳ thi chính thức sẽ diễn ra vào tháng 7 sắp tới. Đề thi này có cấu trúc giống với các đề thi tiếng Anh được áp dụng phổ biến trong các kỳ thi hiện nay. Đề thi kết hợp cả phần trắc nghiệm và tự luận, yêu cầu học sinh kỹ năng ghi nhớ, đọc và viết tiếng Anh. đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng Anh

Tags: download đề thi thử thptqg môn tiếng anh thpt lý chính thắng năm 2016 bản mới

181
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016

Bài thi thử tiếng Anh trường Nguyễn Huệ
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016 là đề thi thử môn tiếng Anh chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới của trường chuyên Nguyễn Huệ. Tiếng Anh là môn thi bắt buộc cho việc xét tốt nghiệp cũng như xét tuyển Cao đẳng, Đại học cho nên việc ôn thi tiếng Anh ngay từ bây giờ rất quan trọng. Các kiến thức tiếng Anh trong đề thi đều thuộc chương trình tiếng Anh bậc Phổ thông, theo hình thức thì vừa trắc nghiệm vừa kết hợp tự luận. đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng Anh

Tags: tải đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh thpt nguyễn huệ năm 2016 mới nhất

178
lượt tải

3/5
Download


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT chuyên KHTN năm 2016

Bài thi thử tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT chuyên KHTN năm 2016 là bài thi thử môn tiếng Anh củ trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội nhằm giúp các em học sinh làm quen dần với áp lực thi cử, để đạt kết quả tốt hơn khi bước vào kì thi chính thức. Tiếng Anh là môn thi duy nhất có hình thức thi vừa trắc nghiệm vừa tự luận bởi đây là môn học khá đặc thù. Đề thi thử này có cấu trúc giống với đề thi chính thức.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh thpt chuyên khtn năm 2016 mới nhất

768
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh Sở GD&ĐT Thanh Hóa năm 2016

Bài thi thử môn Tiếng Anh kỳ thi Quốc gia
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh Sở GD&ĐT Thanh Hóa năm 2016 là đề thi thử môn Tiếng Anh của Sở Giáo dục Thanh Hóa nhằm ôn tập và chuẩn bị cho các em học sinh trước kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Tiếng Anh là môn thi có sự kết hợp giữa thi tự luận và trắc nghiệm, là môn thi bắt buộc trong kỳ thi tốt nghiệp đồng thời cũng là môn đầu vào quan trọng của nhiều trường Đại học hiện nay.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh sở gd đt thanh hóa năm 2016 miễn phí

62
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn tiếng Anh THPT Cao Nguyên năm 2016

Bài thi thử tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Cao Nguyên năm 2016 là đề thi thử tiếng Anh nằm trong chương tình ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia đang diễn ra trên cả nước. Đề thi tiếng Anh kết hợp thi trắc nghiệm và tự luận, yêu cầu học sinh phải nắm vững các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và có vốn từ vựng nhất định để đọc hiểu các câu hỏi.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh thpt cao nguyên năm 2016 free download

302
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Phù Ninh

Bài thi thử thpt Quốc gia 2015
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Phù Ninh là đề thi thử môn Tiếng Anh do trường THPT Phù Ninh tỉnh Phú Thọ tổ chức cho các em học sinh có điều kiện thi thử tại trường để đảm bảo cho kỳ thi chính thức được diễn ra tốt nhất. Taimienphi.vn xin chia sẻ tới các em học sinh giúp các em có điều kiện làm bài với nhiều dạng đề khác nhau trong quá trình ôn luyện.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh đề thi thử thpt môn tiếng anh 2015 free download đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh trường phù ninh

280
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Yên Lạc 2

Bài thi thử thpt Quốc gia 2015
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường Yên Lạc 2 là đề thi thử môn Tiếng Anh do trường THPT Yên Lạc 2 tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức cho các em học sinh có điều kiện thi thử theo quy định chung, Taimienphi.vn xin chia sẻ tới các em học sinh giúp các em học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh.

Tags: tải đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh trường yên lạc 2 mới nhất

510
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn tiếng Anh trường Gia Lộc

Bài thi thử thpt 2015
Đề thi thử THPT Quốc gia môn tiếng Anh trường Gia Lộc là để thi thử môn tiếng Anh của trường THPT Gia Lộc tỉnh Hải Dương, Taimienphi.vn xin chia sẻ lại tới các em học sinh cùng toàn thể bạn đọc tài liệu này.

Tags: tải đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh trường gia lộc miễn phí

160
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPTQG môn Tiếng Anh trường THPT chuyên Bạc Liêu năm 2015

Đề thi thử tốt nghiệp và Đại học tiếng Anh kèm đáp án
Đề thi thử THPTQG môn Tiếng Anh trường THPT chuyên Bạc Liêu năm 2015 là đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh minh họa cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học đang tới gần. Đề thi gồm nhiều câu hỏi lựa chọn đáp án giúp học sinh ôn lại kiến thức về từ vựng và ngữ pháp, cách viết câu bằng tiếng Anh. Ngoài ra có phần đáp án để học sinh đối chiếu.

Tags: đề thi thử thpt môn tiếng Anh 2015 đề thi thử thptqg môn tiếng anh trường thpt chuyên bạc liêu năm 2015 free download

1135
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng Anh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá