download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016 PDF

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016

 PDF

Download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016 - Bài thi thử tiếng Anh trường Nguyễn Huệ

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/02/2017

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016 là đề thi thử môn tiếng Anh chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới của trường chuyên Nguyễn Huệ. Tiếng Anh là môn thi bắt buộc cho việc xét tốt nghiệp cũng như xét tuyển Cao đẳng, Đại học cho nên việc ôn thi tiếng Anh ngay từ bây giờ rất quan trọng. Các kiến thức tiếng Anh trong đề thi đều thuộc chương trình tiếng Anh bậc Phổ thông, theo hình thức thì vừa trắc nghiệm vừa kết hợp tự luận.

Quảng cáo

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016 gồm 50 câu hỏi với thời gian làm bài 90 phút, học sinh sẽ phải làm các dạng đề như: chọn từ có phát âm khác với các từ còn lại, điền từ thích hợp vào chỗ trống của đoạn văn bản, tìm từ sai trong câu, điền giới từ thích hợp, đọc hiểu văn bản và trả lời các câu hỏi, viết chủ đề tiếng Anh....  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng đòi hỏi học sinh cần có một vốn từ vừng cơ bản để hiểu được yêu cầu của đề bài, đồng thời phải nắm vững các cấu trúc ngữ pháp đã được học.


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016
Download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016 - Phần mềm Bài thi thử tiếng Anh trường Nguyễn Huệ


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016 giúp các em học sinh bổ sung và làm phong phú cho tài liệu ôn thi của mình. Đề thi này là một trong nhiều đề mà chúng tôi sưu tầm, với hy vọng sẽ giúp các em chuẩn bị tinh thần và kiến thức vững vàng nhất cho kỳ thi chính thức sắp diễn ra. Các em tham khảo thêm Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc lần 2 năm 2016.

Các nội dung chính của Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016:

- Đề thi thử môn tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia
- Nội dung thi vừa trắc nghiệm, vừa tự luận
- 50 câu hỏi và thời gian làm bài 90 phút
- Yêu cầu nhiều kiến thức từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh
 

 


Liên kết tải về - [332 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh thpt nguyễn huệ năm 2016 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ năm 2016 PDF


Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá