Phần mềm - ĐỀ THI TOÁN LỚP 4

7 phần mềm liên quan tới "đề thi toán lớp 4" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Ma trận đề thi Toán lớp 4

Đề thi Toán lớp 4 theo Thông tư 22
Ma trận đề thi Toán lớp 4 được ban hành theo Thông tư 22 sẽ là nội dung thông tin hữu ích giúp các em học sinh có thể ôn tập, củng cố lại toàn bộ kiến thức đã được học, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Tags: đề thi toán lớp 4 cấu trúc đề thi toán lớp 4 ma trận đề thi toán lớp 4 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Đề thi Violympic Toán lớp 4

Đề thi toán lớp 4 qua mạng
Đề thi Violympic Toán lớp 4 tổng hợp các đề thi Violympic toán từ vòng 1 đến vòng 19 để các em học sinh lớp 4 tham khảo và thực hành làm thử các đề thi này để trang bị kiến thức và kinh nghiệm chuẩn bị cho kì thi Violympic chính thức sắp diễn ra. Đề thi Violympic Toán lớp 4 là đề thi của các năm học trước, do Taimienphi.vn chọn lọc và đăng tải rất đầy đủ. đề thi toán lớp 4

Tags: tài liệu ôn thi violympic lớp 4 bộ đề luyện thi Violympic lớp 4 tải đề thi violympic toán lớp 4 mới nhất

818
lượt tải

3/5
Download

Bộ đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4

Đề thi Toán lớp 4 theo thông tư 22
Bộ đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 có đáp án và bảng ma trận kèm theo sẽ hỗ trợ cho các em học sinh và các thầy cô giáo trong việc ôn tập, chuẩn bị cho kì thi cuối học kì 1 sắp tới. Mời các bạn tham khảo và lưu lại bộ đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 được đăng tải chi tiết dưới đây. đề thi toán lớp 4

Tags: đề kiểm tra toán lớp 4 đề thi lớp 4 theo thông tư 22 tải bộ đề thi học kì 1 môn toán lớp 4 miễn phí

262
lượt tải

3/5
Download


Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 theo thông tư 22

Đề kiểm tra toán có bảng ma trận
Tổng hợp các đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 được taimienphi sưu tầm và tuyển chọn có đáp án chi tiết và bảng ma trận kèm theo, nhằm hỗ trợ các em học sinh ôn tập, củng cố kiến thức, chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi quan trọng của mình. Đây cũng là đề tham khảo dành cho các giáo viên có thể ra đề ôn thi cho các học sinh của mình,.

Tags: đề kiếm tra toán 4 download đề thi học kì 1 môn toán lớp 4 theo thông tư 22 file doc version

406
lượt tải

3/5
Download

Bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4

Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4
Bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4 là tài liệu ôn tập các kiến thức môn Toán dành cho các em học sinh lớp 4 chuẩn bị lên lớp 5. Nội dung các đề thi này đều bám sát vào kiến thức sách giáo khoa toán lớp 4, giúp các em củng cố các kiến thức đã học một cách hiệu quả nhất.

Tags: câu hỏi ôn tập toán lớp 4 download bộ đề thi ôn tập hè môn toán lớp 4 mới nhất

462
lượt tải

3/5
Download

Đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 4

Đề kiểm tra lớp 4 môn Toán có đáp án
Đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 4 là tài liệu ôn thi dành cho các em học sinh lớp 4 để chuẩn bị cho kì thi hết học kì 1 sắp tới. Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lưu lại đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 4 làm tài liệu ôn tập, thực hành, giúp các em nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng làm bài tập môn học này.

Tags: đề thi môn Toán lớp 4 tải đề thi giữa học kì 1 môn toán lớp 4 miễn phí

209
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4

Đề kiểm tra môn toán lớp 4 có đáp án
Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 là một trong số những mẫu đề thi cuối học kì 1 dành cho các em học sinh lớp 4 có thể ôn luyện và củng cố kiến thức của mình sẵn dàng hơn cho các bài thi cuối học kì và đạt được kết quả học tập cao nhất. Với đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 có đáp án còn được coi là tài liệu hữu ích cho các em học sinh tự rèn luyện bản thân và các thầy cô giáo ra đề thi hết kì cho các em một cách dễ dàng hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết các đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 mới nhất dưới đây.

Tags: đề thi toán lớp 4 có đáp án đề kiểm tra môn toán lớp 4 tải đề thi học kì 1 môn toán lớp 4 miễn phí

185
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đề thi toán lớp 4". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật