Phần mềm - ĐỔI ĐƠN VỊ

35 phần mềm liên quan tới "đổi đơn vị" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Metes and Bounds for Mac

Chuyển đổi đơn vị đo cho Mac
Metes and Bounds for Mac OS X là một ứng dụng chuyên dụng của hãng Sandy Knoll Software được thiết kế với chức năng chuyển đổi đơn vị đo lường như Metes và Bounds thành bản đồ hiển thị dữ liệu tương ứng. Bạn có thể tính toán chính xác các số liệu liên quan đến diện tích theo số bước chân hay diện tích thông thường với hecta, cho phép bạn tính toán và nhập số liệu theo các đơn vị khác nhau như rods, chains, meters, yards, inches, fathoms, hands, spans hoặc furlongs.

Tags: chuyển đổi đơn vị đo đổi đơn vị tải metes and bounds for mac miễn phí

30570
lượt tải

3/5
Download

Convert Center

Chuyển đổi đơn vị đo lường
ConvertCenter là chương trình chuyển đổi đơn vị đo lường trực tuyến, giúp bạn chuyển đổi bất kỳ đơn vị đo lường nào trong cùng hệ thống một cách nhanh chóng. đổi đơn vị

Tags: đơn vị đo lường download convert center bản mới

41194
lượt tải

3/5
Download

Conversion Calculator

Tính toán, chuyển đổi đơn vị đo
Conversion Calculator là công cụ hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng giữa các đơn vị đo, bao gồm chiều dài, thể tích, khối lượng, lực, áp suất, mô men, điện năng, tốc độ, tiêu thụ nhiên liệu và nhiệt độ. Ứng dụng hỗ trợ người dùng lựa chọn và sao chép kết quả bằng phím nóng (hotkey) hoặc menu chuột phải. đổi đơn vị

Tags: hỗ trợ tính toán chuyển đổi đơn vị đo lường conversion calculator free download

21976
lượt tải

4,5/5
Download


Bảng chuyển đổi đơn vị áp suất

Chuyển đổi đơn vị áp suất
Bảng chuyển đổi đơn vị áp suất được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ đầy đủ dưới đây, giúp các bạn nắm được các thông tin chuyển đổi đơn vị áp suất sao cho chính xác nhất. Việc nắm rõ bảng chuyển đổi đơn vị áp suất sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tính toán, chuyển đổi giữa các đơn vị đo lường áp suất với nhau, các bạn có thể áp dụng vào việc học tập và làm việc một cách hiệu quả nhất.

Tags: hướng dẫn chuyển đổi đơn vị áp suất đổi đơn vị đo lường áp suất bảng chuyển đổi đơn vị áp suất mới nhất

584
lượt tải

3/5
Download

32bit Convert It

Chuyển đổi đơn vị đo lường
32bit Convert It là phần mềm hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi giữa các đơn vị đo lường với nhau inch, feet, yard, mile, pound, ounce, độ F... Thao tác chuyển đổi nhanh chóng, chính xác, phù hợp trong mọi công việc của bạn.

Tags: chuyển đơn vị đo lường tải 32bit convert it miễn phí

17602
lượt tải

3/5
Download

ConvertPad

Ứng dụng chuyển đổi đơn vị

ConvertPad là một ứng dụng tích hợp chức năng của trình chuyển đổi đơn vị, chuyển đổi tiền tệ và máy tính hỗ trợ cho rất nhiều nhu cầu khác nhau của bạn. Được đánh giá là trình chuyển đổi mạnh mẽ nhất, ConvertPad mang đến một giao diện rõ ràng, sạch đẹp, tốc độ chuyển đổi nhanh và độ chính xác cao.

Tags: chuyển đổi đơn vị chuyển đổi tiền tệ tải convertpad mới nhất

718
lượt tải

3/5
Download

Unit Converter cho Android

Ứng dụng chuyển đổi đơn vị miễn phí cho Android

Unit Converter là ứng dụng chuyển đổi đơn vị có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, cho phép bạn chuyển đổi một số từ đơn vị này sang đơn vị khác. Unit Converter hỗ trợ nhiều loại đơn vị khác nhau được sử dụng để đo nhiệt độ, độ dài, tốc độ, diện tích, nấu ăn...

Tags: ứng dụng chuyển đổi đơn vị app đổi đơn vị download unit converter cho android mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

MyCal Pro

Ứng dụng chuyển đổi đơn vị cho điện thoại Android

MyCal Pro là ứng dụng máy tính điện tử thông minh kết hợp bộ chuyển đổi miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Với thiết kế đẹp, đơn giản dễ sử dụng, MyCal Pro sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn sở hữu.

Tags: chuyển đổi đơn vị do lường download mycal pro mới nhất

242
lượt tải

5/5
Download

Units Plus Converter

Chuyển đổi đơn vị tiền tệ
Units Plus Converter là ứng dụng chuyển đổi đơn vị, giúp bạn tính nhanh các phép chuyển đổi giữa các đơn vị tiền tệ, dữ liệu, nhiên liệu, chiều dài, điện năng, áp suất, v.v. Units Plus Converter được tối ưu cho các dòng máy iPhone và màn hình Retina, chạy trên các màn hình 3.5 inch và màn hình 4 inch kiểu mới.

Tags: đổi đơn vị tiền tệ chuyển đổi vận tốc download units plus converter miễn phí

170
lượt tải

3/5
Download

Unit Converters

Chuyển đổi đơn vị trực tuyến
Unit Converters hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị đo lường khác nhau. Nó cung cấp danh mục các đơn vị hỗ trợ chuyển đổi được phân loại rõ ràng như: nhóm đơn vị phổ thông,nhóm đơn vị trong ngành kỹ thuật,nhóm đơn vị trong ngành điện,ngành nhiên liệu,ngành thời trang…

Tags: chuyển đơn vị đo trực tuyến unit converters free download

6770
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đổi đơn vị". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

  Bạn đang tìm cách sửa tin nhắn Facebook Messenger để troll bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn khoe chiến tích với crush hoặc một ai đó ? Dưới đây là cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính đơn giản nhất, chỉ cần xem qua bạn có thể tự mình làm được.

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người

 • Hướng dẫn tải và cài đặt Genshin Impact trên PC

  Cách cài và chơi Genshin Impact trên PC giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi có thể sử dụng bàn phím và chuột cùng với màn hình có độ phân giải cao mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Để cài đặt và chơi Genshin Impact trên PC bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Cách tải và cài đặt app Kwai Trung Quốc

  Kwai Trung Quốc (hay KuaiShou APK) là ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những video ngắn và chia sẻ lên các trang MXH Facebook, Instagram, Twitter và YouTube. Hãy tải app Kwai Trung Quốc và cài đặt lên điện thoại ngay hôm nay để đăng tải và chia sẻ câu chuyện của mình bạn nhé!

 • 5 cách kiếm tiền trong GTA Online siêu nhanh

  Kiếm tiền trong GTA Online giúp bạn có thể mua những thứ mình thích như xe ô tô, xe máy, súng, nhà,... Nếu chưa biết cách kiếm tiền trong GTA Online siêu nhanh và nhiều tiền như thế nào bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Cách tải video Facebook riêng tư về điện thoại

  Mặc dù Facebook không có chức năng download video nhưng người dùng vẫn có thể tải video Facebook riêng tư về điện thoại, cách hiệu quả mà không cần mất phí hoặc cài đặt ứng dụng đó chính là Ytop1.com, công cụ miễn phí hàng đầu được nhiều người tin tưởng sử dụng.

 • Cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire đơn giản nhất

  Do số lượng người chơi hiện nay ngày càng trở nên đông đảo, việc tạo ký tự đặc biệt Free Fire sẽ giúp bạn không những tránh bị trùng tên mà dễ dàng gây ấn tượng cũng như tạo được đặc điểm nhận dạng riêng của bạn so với những người chơi khác.

 • 4 Cách kiểm tra cấu hình máy tính Win 11 bằng lệnh, phần mềm

  Việc kiểm tra cấu hình máy tính Windows 11 có thể sẽ giúp bạn nắm các thông số kỹ thuật, hiểu rõ được máy tính của mình để có thể dễ dàng nâng cấp cũng như thay thế linh kiện, đảm bảo máy chạy ổn định, nhanh và tốt hơn.

 • Cài đặt Excel 2016 cho máy tính

  Cài đặt Excel 2016 cho máy tính PC và sử dụng bảng để nhập liệu, làm báo cáo, phân tích dữ liệu và tính toán với các hàm có sẵn. Excel 2016 là phần mềm trong bộ công cụ Microsoft Office 2016 của Microsoft được phát hành vào 22/7/2015 cho hệ điều hành Windows.

 • Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Zing ID

  Để có thể sử dụng các ứng dụng cũng như chiến mọi loại game do công ty Zing Việt Nam phát hành thì người dùng bắt buộc phải đăng ký, tạo tài khoản Zing ID. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách đăng ký tài khoản Zing ID.