Phần mềm - ỨNG DỤNG HỎI ĐÁP

3 phần mềm liên quan tới "ứng dụng hỏi đáp" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Quora

Ứng dụng hỏi đáp và chia sẻ kiến thức
Quora là nền tảng hỏi đáp tự do trao quyền cho mọi người chia sẻ và phát triển kiến ​​thức của thế giới, tất cả chúng ta đểu có thể đặt câu hỏi về bất kỳ chủ đề nào, đọc kiến ​​thức chất lượng cao được cá nhân hóa và phù hợp với họ và chia sẻ kiến ​​thức của riêng họ với những người khác. Quora là một nơi để chia sẻ kiến ​​thức và hiểu rõ hơn về thế giới.

Tags: ứng dụng hỏi đáp chia sẻ kiến thức download quora mới nhất

816
lượt tải

3/5
Download

FVET Vietnam

Ứng dụng hỏi đáp bác sĩ, tư vấn chăn nuôi đạt hiệu quả cao

FVET Vietnam là ứng dụng hữu ích dành cho những người chăn nuôi giúp kết nối nhanh chóng và tức thời với các bác sĩ thú y và chuyên gia nhằm giải quyết những khó khăn trong hoạt động thực tiễn, FVET Vietnam sẽ tạo ra cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực chăn nuôi, thú y và thủy sản và nông nghiệp nói chung.

ứng dụng hỏi đáp

Tags: ứng dụng chăn nuôi ứng dụng thú y tải fvet vietnam mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Redmek A

Ứng dụng giải đáp các môn học cho học sinh, sinh viên

Redmek A là ứng dụng hỏi đáp giúp bạn đặt các câu hỏi trong lĩnh vực giáo dục và kết nối với những người trả lời, Redmek A là lựa chọn hữu ích dành cho học sinh, sinh viên trong việc hỗ trợ giải đáp bài tập các môn học như: Toán, Vật Lý, Hóa học, Tiếng Anh...

ứng dụng hỏi đáp

Tags: ứng dụng hỏi đáp giáo dục hỏi đáp môn môn học redmek a mới nhất

268
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng hỏi đáp". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tải và sử dụng UOffice

  Sử dụng UOffice giúp bạn khắc phục lỗi font chữ, cho phép bạn chuyển từ chữ thường sang chữ hoa nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên định dạng trong quá trình chuyển đổi... Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tải và sử dụng UOffice, mời các bạn tham khảo.

 • Cách hiển thị Ruler trong Word 2007

  Để có thể dễ dàng căn chỉnh lề, định dạng lại văn bản thì Ruler(thanh thước kẻ) là công cụ không thể thiếu. Tuy nhiêu theo mặc định của các phiên bản Word mới, thanh Ruler thường bị ẩn đi, vì vậy, trong bài viết này, Taimienphi sẽ giúp bạn hiển thị Ruler trong Word 2007.

 • Cách trộn thư trong Word 2016

  Bạn cần in hoặc gửi một loạt mẫu văn bản cố định (giấy mời, thông báo, thư cảm ơn...) cho nhiều người và chưa biết cách xử lý và thực hiện như thế nào thì tham khảo ngay hướng dẫn Trộn thư trong Word được viết trong bài thủ thuật dưới đây.

 • Cách gửi file qua Viber trên PC

  Viber là một trong những ứng dụng khá quen thuộc với thiết bị smartphone. Viber không những giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi miễn phí mà còn giúp người sử dụng gửi file một cách dễ dàng. Không chỉ sử dụng trên điện thoại di động thông minh bạn còn có thể cài đặt và sử dụng Viber trên máy tính cũng như gửi file qua Viber trên PC vô cùng đơn giản, dễ dàng chỉ với vài thao tác mà Taimienphi.vn hướng dẫn ngay dưới đây.

 • Cách thêm font vào Google Docs

  Với lượng font chữ mặc định ít ỏi Google Docs khó có thể làm hài lòng được những người dùng của mình, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm font vào Google Docs để có thêm nhiều sự lựa chọn khi soạn thảo bằng cách áp dụng một thủ thuật được chia sẻ sau đây.

 • Cách ẩn, hiện ruler trong Word

  Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong Word giúp định vị văn bản, hình ảnh, bảng và các yếu tố khác trong tài liệu của bạn. Tuy nhiên nếu muốn có thêm không gian để đọc tài liệu, bạn có thể ẩn cả thanh ruler ngang và

 • Cách tạo shortcut tắt Windows 10 nhanh

  Trên Windows 10 có rất nhiều cách giúp bạn có thể tắt máy nhanh chóng mà không cần phải đợi nó tắt theo quy trình cũ. Cách tạo shorcut tắt Windows 10 nhanh cũng là một trong số đó và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều này.

 • Cách dịch trực tiếp trên Chrome

  Chắc hẳn bạn đã biết đến công cụ dịch văn bản trực tuyến mạnh mẽ nhất hiện tại của Google là translate.google.com, đây là trang web tốt nhất cho những người dùng cơ bản với đầy đủ các tính năng cần thiết, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy phiền toái khi cứ phải coppy đoạn văn bản cần dịch qua lại giữa 2 trang thì dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ 1 tiện ích giúp bạn có thể dịch trực tiếp trên Chrome, trình duyệt web tốt nhất hiện nay.

 • Cách chèn, thêm Clip Art trong Word

  Chèn Clip Art vào văn bản Word giúp trang văn bản của bạn sinh động và thu hút hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm

 • Cách gõ tiếng Việt trên Macbook

  Đối với người dùng MacBook mới thì hạn chế lớn nhất đó chính là không biết cách gõ tiếng Việt trên Macbook. Tuy nhiên đây lại là vấn đề đơn giản bởi có rất nhiều công cụ cũng như hướng dẫn giúp bạn có thể gõ tiếng Việt trên MacBook.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá