download FaceApp cho Android

FaceApp

 cho Android

Download FaceApp - Thay đổi giới tính, chỉnh khuôn mặt

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/06/2021

FaceApp là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay đổi khuôn mặt thú vị, cho bạn thêm các sticker thú vị hài hước lên mặt mình hoặc thậm chí là thay đổi giới tính của bạn. FaceApp sử dụng một bộ tuyệt vời gồm các bộ lọc AI, hình nền, hiệu ứng và các công cụ khác để tạo ra một bản chỉnh sửa liền mạch và chân thực, sau đó bạn có thể chia sẻ ảnh lên tài khoản mạng xã hội yêu thích của bạn.

Quảng cáo

Giới thiệu FaceApp

FaceApp ghép mặt là công cụ giúp người dùng chỉnh sửa bức ảnh khuôn mặt của mình khá thú vị, chẳng hạn thêm một nụ cười vào khuôn mặt đang rầu rĩ, thay đổi giới tính, trông đẹp trai xinh gái hơn hay đơn giản là thử xem khi về già mình sẽ như thế nào. FaceApp tuy mới được ra mắt đã nhanh chóng gây bão với 1 triệu lượt tải về chỉ trong 2 tuần, dẫn đầu trong trong danh sách những ứng dụng miễn phí tốt nhất và được bầu chọn là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất tại 9 quốc gia.

tai faceapp

FaceApp APK, iOS, hỗ trợ chỉnh sửa khuôn mặt dựa trên công nghệ AI

FaceApp sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI mang tên Neutral Network để phân tích hình ảnh, nên kết quả thường sẽ khớp với khuôn mặt bạn. Nhờ đó những bức ảnh được chỉnh sửa bởi FaceApp sẽ rất tự nhiên và hài hoà chứ không thô kệch như nhiều ứng dụng khác mà người dùng từng gặp phải. Phiên bản tải FaceApp Pro mang đến một số tính năng nâng cao hơn cho bạn trải nghiệm. Bên cạnh đó, nếu không muốn cài đặt phức tạp, hãy truy cập nền tảng FaceApp Online PC để chỉnh sửa khuôn mặt trực tuyến.

download faceapp

FaceApp thêm nhiều hiệu ứng chỉnh sửa hài hước, thú vị

Cách sử dụng FaceApp cũng tương đối đơn giản. Người dùng chỉ cần chụp ảnh selfie "khớp" với khung cho sẵn hoặc chọn ảnh đã chụp ở trong bộ nhớ điện thoại. Tiếp đến bạn có thể chọn các hiệu ứng biến đổi khuôn mặt như làm mặt cười, biến thành nam hoặc nữ, thành người già hay trẻ con. Bên cạnh đó, tải FaceApp cũng cho phép bạn chia sẻ những bức ảnh chỉnh sửa lên các mạng xã hội hay lưu vào bộ nhớ trong Smartphone của mình.

Ứng dụng liên quan

Reface App cũng là ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt, ghép mặt vào video thú vị, cho phép bạn hóa thân thành một nhân vật nào đó nổi tiếng, bên cạnh đó Reface còn giúp quay lại video thay đổi khuôn mặt để bạn chia sẻ.

Còn nếu bạn muốn biến đổi khuôn mặt của mình thành những nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim hoạt hình hàng đầu thế giới, hãy thử ngay ứng dụng Voilà AI Artist nhé.

Các tính năng chính của FaceApp:

- Chỉnh sửa khuôn mặt
- Sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt tiên tiến
- Dễ dàng chia sẻ ảnh chỉnh sửa trên mạng xã hội
- Thao tác đơn giản, dễ sử dụng

Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FaceApp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat faceapp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FaceApp cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Face Lab 3/5 Thay đổi giới tính trên hình ảnh
  • Magic Face 3/5 Ứng dụng biến đổi khuôn mặt cho điện thoại Android
  • iPixeli's Gender ModMod thay đổi giới tính cho nhân vật và mob trong Minecraft
  • Face Changer 2Chỉnh sửa, biến đổi khuôn mặt
  • OldifyỨng dụng biến đổi khuôn mặt cho điện thoại iPhone
  • MagikolyXem sự biến đổi khuôn mặt, dự đoán baby tương lai
  • Beauty GuideChỉnh sửa khuôn mặt chuyên nghiệp
  • Arcsoft Perfect365Chỉnh sửa khuôn mặt chuyên nghiệp
  • Beauty MakeoverChỉnh sửa khuôn mặt
  • Face upỨng dụng chỉnh sửa khuôn mặt cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá