Phần mềm - ỨNG DỤNG SAO LƯU DANH BẠ

4 phần mềm liên quan tới "ứng dụng sao lưu danh bạ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Easy Backup

Ứng dụng sao lưu danh bạ cho điện thoại Android
Easy Backup là ứng dụng giúp người dùng sao lưu, khôi phục cũng như chuyển đổi danh bạ giữa các thiết bị di động một cách hiệu quả. Sở hữu giao diện thân thiện, hiện đại, đi kèm các nút được thiết kế rõ ràng, không quá phức tạp là những điểm đầu tiên bạn có thể nhận thấy khi tiếp cận với công cụ này.

Tags: sao lưu danh bạ copy danh bạ download easy backup free

853
lượt tải

3/5
Download

Contact Backup

Ứng dụng backup danh bạ cho di động

Contact Backup là ứng dụng giúp người dùng sao lưu danh bạ điện thoại của mình để chuyển sang một thiết bị khác mà không cần tới internet, Contact Backup được đánh giá là một trong những tiện ích sao lưu tốt nhất, giúp đáp ứng tất cả các nhu cầu chia sẻ của bạn hiện nay.

ứng dụng sao lưu danh bạ

Tags: ứng dụng sao lưu danh bạ ứng dụng backup danh bạ tải contact backup mới nhất

329
lượt tải

3/5
Download

MCBackup

Ứng dụng sao lưu và backup danh bạ cho điện thoại di động

MCBackup là lựa chọn tuyệt vời cho việc sao lưu và phục hồi tất cả danh bạ trên điện thoại của bạn mà không cần đến máy tính hay đồng bộ hóa, với MCBackup, bạn có thể sao lưu tất cả các địa chỉ liên lạc của mình thành một file duy nhất và gửi cho chính mình thông qua email.

ứng dụng sao lưu danh bạ

Tags: sao lưu danh bạ điện thoại tải mcbackup miễn phí

884
lượt tải

3/5
Download


Phone Contacts and Calls

Ứng dụng sao lưu lịch sử cuộc gọi cho di động

Phone + Contacts and Calls là ứng dụng giúp quản lý danh bạ cũng như cá nhân hóa các cuộc gọi đến và đi một cách hiệu quả, Phone + Contacts and Calls liên tục phát triển và bổ sung tính năng mới nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tags: ứng dụng sao lưu lịch sử cuộc gọi tải phone contacts and calls miễn phí

322
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng sao lưu danh bạ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá