Phần mềm - CÔNG CỤ CHATBOT OPENAI

1 phần mềm liên quan tới "Công cụ Chatbot OpenAI" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Merlin ChatGPT

Người bạn đồng hành, kiêm trợ lý ảo AI miễn phí
Bạn đã bao giờ tưởng tượng được một người bạn đồng hành công nghệ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi tình huống chưa? Đó chính là Merlin ChatGPT, trợ lý ảo AI Chat for GPT thân thiện và đa năng, với khả năng giải đáp các câu hỏi phức tạp chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc một câu lệnh đơn giản.

Tags: Công cụ Chatbot OpenAI trí tuệ nhân tạo thông minh merlin chatgpt mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Công cụ Chatbot OpenAI". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Top 5 công cụ Chatbot AI hàng đầu tương tự ChatGPT 2023

  ChatGPT là cái tên đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhà phát hành OpenAI chưa hỗ trợ ChatGPT cho người dùng tại Việt Nam. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu Top 5 công cụ Chatbot AI hàng đầu tương tự ChatGPT để người dùng có thể trải nghiệm trong năm 2023.

 • Sửa lỗi ChatGPT OpenAI Services Are Not Available In Your Country

  ChatGPT là công cụ chatbot AI giúp trả lời những câu hỏi thắc mắc của bạn bằng việc đàm thoại như một người thật. Hiện tại, ChatGPT chỉ hỗ trợ ở một

 • Cách dùng ChatGPT trên Microsoft Bing trên máy tính PC

  Sau khi thực hiện một khoản đầu tư trị giá hàng tỷ USD vào OpenAI, "cha đẻ" của ChatGPT, Microsoft đã tích hợp chatbot này vào công cụ tìm kiếm Bing mới của mình. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách dùng ChatGPT trên Microsoft Bing Search cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

 • Discord hợp tác cùng OpenAI để tích hợp ChatGPT trong ứng dụng

  Discord đang hợp tác với OpenAI để tích hợp ChatGPT trong toàn bộ ứng dụng. Ngoài nâng cấp 1 chatbot, công ty cũng có kế hoạch sử dụng công nghệ AI để hỗ trợ người dùng với một số tính năng hữu ích khác.

 • Microsoft mang chatbot Bing AI lên các ứng dụng di động và Skype

  Sau khi ra mắt bản thử nghiệm chatbot cho công cụ tìm kiếm Bing, Microsoft đã thu hút hơn một triệu người sử dụng công cụ và hàng triệu người khác đang trong danh sách chờ. Mới đây, gã khổng lồ phần mềm tiếp tục mang chatbot Bing AI lên các ứng dụng di động và Skype, cung cấp cho người dùng thêm lựa chọn để truy cập chatbot mới này.

 • AI Chatbot Ernie Bot chính thức được ra mắt

  Gã khổng lồ tìm kiếm Trung Quốc Baidu đã ra mắt AI chatbot Ernie Bot, đối thủ trực tiếp của công cụ ChatGPT của Microsoft. Tuy nhiên công ty có vẻ không làm lòng các nhà đầu tư khi trình chiếu phần trình diễn được chuẩn bị trước của chatbot Ernie thay vì trình diễn trực tiếp theo thời gian thực như nhiều người đã mong đợi.

Thủ thuật