download Discord 0.305

Discord

 0.305

Download Discord - Hỗ trợ các game thủ gửi tin nhắn qua server game

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/09/2020

Phần mềm Discord hỗ trợ game thủ trò chuyện online qua PC, Android, iOS, Mac và Linux, người dùng có thể sử dụng chat voice hoặc gửi tin nhắn văn bản tới đồng đội của mình khi tham gia bất kỳ trờ chơi online nào trên internet như LOL, Rules Of Survival , Audition ...

Quảng cáo

Giới thiệu Discord.

Discord cung cấp đến các game thủ một phương thức hiệu quả để trò chuyện với bạn bè cùng chơi game, để cùng chia sẻ các kinh nghiệm chơi game hay đơn thuần chỉ là tán gẫu. Bên cạnh tính năng chat, Discord còn hỗ trợ kết nối nhiều tài khoản và liên lạc với nhiều người cùng lúc.

Discord là ứng dụng dành cho các game thủ, hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản, sử dụng đàm thoại (voice chat), tạo server cho bạn bè hoặc tham gia vào server của họ. Chương trình hỗ trợ giao tiếp với nhiều liên lạc trong cùng một thời điểm và kết nối nhiều tài khoản.

Nếu bạn đang chơi game online với bạn bè trong thời gian rảnh rỗi, ắt hẳn bạn muốn một phương thức hiệu quả để giao tiếp với họ trong quá trình chơi game. Như vậy, Discord là giải pháp bạn đang tìm kiếm, phần mềm cung cấp cho bạn phương thức giao tiếp tiện lợi hơn mà không mất nhiều công sức.

Phiên bản Discord 0.295 cho phép bạn trò chuyện dễ dàng với bạn bè qua server game với tốc độ gửi tin nhắn nhanh, dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video và liên kết từ máy tính để bàn hoặc điện thoại.

Cheat Engine cũng là phần mềm hỗ trợ chơi game nhưng là tính năng hack game, thay đổi những giá trị trong game, Cheat Engine cho phép cheat game trực tuyến, tăng tốc chơi game đáng kể, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM.

discord

Tải discord, phần mềm hỗ trợ chat qua game

Lưu ý rằng để khai thác được đầy đủ tính năng của ứng dụng Discord, bạn cần có một microphone hoặc tai nghe, loa và kết nối Internet.

Liên lạc với bạn bè

Discord cung cấp cho bạn phương thức tiện lợi để liên lạc với bạn bè trong khi đang chơi game online, hỗ trợ tin nhắn văn bản và đàm thoại. Trước khi trò chuyện, bạn cần thêm họ vào danh sách liên lạc bằng cách nhấp chuột vào nút Add Friend và cung cấp địa chỉ email hoặc số Discord Tag của người bạn đó.

Sau khi tạo danh sách bạn bè, ứng dụng Discord sẽ cho phép bạn trò chuyện với từng người hoặc tất cả mọi người hoặc tạo server và mời họ tham gia, từ đó bạn có thể giao tiếp với nhiều liên lạc trong cùng một thời điểm.

Những dịch vụ game trực tuyến nổi tiếng hiện nay, chẳng hạn như Garena Plus đều hỗ trợ tính năng này, tạo liên lạc và các kết nối giữa nhiều game thủ cùng chơi, Garena Plus hiện đang là hỗ trợ game được nhiều người yêu thích nhất.

Tải Discord cho iPhone, Android, Mac, Linux.

=> Link tải Discord cho iOS

=> Link tải Discord cho Android

=> Link tải Discord cho Windows

=> Link tải Discord cho Mac

=> Link tải Discord cho Linux

Cách sử dụng Discord.

Để sử dụng Discord giao tiếp với đồng đội, bạn bè khi chơi game hiệu quả hơn, các bạn tham khảo cách sử dụng Discord tại đây.

Kết nối nhiều tài khoản

Ngoài tính năng đàm thoại và nhắn tin, ứng dụng Discord còn có khả năng liên kết nhiều tài khoản để truy cập dễ dàng và hiệu quả hơn, chẳng hạn như kết nối tài khoản YouTube hay Twitch

Thêm vào đó, ứng dụng Discord còn cho phép điều chỉnh nhiều cài đặt từ menu riêng, trong đó có thiết bị vào và ra mặc định, thông báo, tổ hợp phím, vẻ ngoài, game, chế độ overlay và streamer.

Dành cho các game thủ chơi game trên di động, dịch vụ chơi game Gas sẽ giúp các bạn gửi tin nhắn hay đàm thoại khi chơi game để chia sẻ kinh nghiệm, Gas có nhiều chức năng giống với Garena trên máy tính.

tai discord

Download discord, phần mềm hỗ trợ chat qua game

Ứng dụng tin nhắn và đàm thoại có nhiều tính năng hữu ích

Nhìn chung, Discord là ứng dụng hiệu quả, đáng tin cậy, cho phép bạn liên lạc với bạn bè khi chơi game online hoặc gửi tin nhắn hay sử dụng đàm thoại. Chương trình có giao diện thân thiện, kèm theo nhiều tính năng trực quan, dễ truy cập.

Discord là ứng dụng chat dành riêng cho các game thủ với chức năng nhắn tin hoặc chat voice qua server an toàn và nhanh chóng. Ưu điểm của Discord là có thể tạo ra nhiều server không giới hạn, vừa chat vừa chơi game mà không ảnh hưởng đến tốc độ, chất lượng âm thanh rõ ràng, sắc nét, giao diện chat trẻ trung hiện đại phù hợp cho các bạn trẻ.

Phần mềm Discord được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ game thủ chat voice, gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, âm thanh, video tốt nhất hiện nay, Discord hiện đang hỗ trợ trên hệ điều hành Windows, Android, iOS, Linux, Mac OS và chạy trên các trình duyệt web như Chrome, Firefox ...

Tính năng chính của Discord.

- Hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản, sử dụng đàm thoại (voice chat)

- Tạo server cho bạn bè hoặc tham gia vào server của người khác

- Giao tiếp với nhiều liên lạc trong cùng một thời điểm

- Kết nối nhiều tài khoản


Liên kết tải về - [51.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Discord được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat discord là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Empty 3/5 Gửi tin nhắn trắng trên WhatApps
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá