Phần mềm - MÃ HÓA

499 phần mềm liên quan tới "Mã hóa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Tresor for Mac

Mã hóa dữ liệu trên Mac
Tresor for Mac hỗ trợ mã hóa dữ liệu máy tính mạnh mẽ và toàn diện. Các file dữ liệu của bạn ở mọi kích thước và nhiều dạng khác nhau sẽ được mã hóa bằng công nghệ hiện đại và được bảo mật với khóa an toàn, ngăn chặn mọi sự truy cập trái phép

Tags: mã hóa dữ liệu mã hóa file bảo mật dữ liệu mã hóa dữ liệu trên mac tai tresor for mac ban moi download tresor for mac free

9790
lượt tải

3/5
Download

MacFort For Mac

Mã hóa file, dữ liệu cho Mac
MacFort For Mac là phần mềm mã hoá dữ liệu trên máy Mac. Nó cho phép bạn cài đặt mật khẩu trên các file, thư mục muốn bảo vệ. Ngoài ra hỗ trợ bảo mật hình ảnh, tin nhắn, lịch sử duyệt web... Mã hóa

Tags: mã hóa file cho mac đặt mật khẩu cho file download macfort for mac mới nhất tải về macfort for mac

43747
lượt tải

3/5
Download


eCryptfs for Linux

Mã hóa file, dữ liệu cho Linux
eCryptfs for Linux là công cụ mã hóa dữ liệu mạnh mẽ dựa trên những thuật toán hiện đại có thể giúp bạn mã hóa và bảo mật toàn bộ hệ thống dữ liệu trên máy tính, ngăn chặn mọi sự truy cập và nhữn nổ lực giải mã dữ liệu. Đây là phần mềm có rất nhiều ưu điểm độc đáo và nổi bật. Mã hóa

Tags: mã hóa file cho linux bảo mật file download ecryptfs for linux version tải ecryptfs for linux free download

63589
lượt tải

3/5
Download

Intego Identity Scrubber for Mac

Mã hóa dữ liệu cho Mac
Intego Identity Scrubber for Mac là phần mềm mã hoá dữ liệu trên máy Mac. Chương trình sẽ bảo vệ giúp bạn các thông tin quan trọng như thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng... Nó sẽ hiển thị cụ thể vị trí dữ liệu, má hoá chúng an toàn.

Tags: mã hóa dữ liệu cho mac intego identity scrubber for mac mới nhất tải intego identity scrubber for mac miễn phí

24138
lượt tải

3/5
Download

Encrypt Files Lite for Mac

Mã hóa file, dữ liệu cho Mac
Encrypt Files Lite for Mac là ứng dụng giúp bạn mã hóa và giải mã tập tin cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn mã hóa và giải mã các dữ liệu một cách an toàn, giúp bạn bảo vệ được tốt nhất các tập tin quan trọng. Sẽ thật yên tâm nếu bạn sử dụng ứng dụng này cho các dữ liệu của mình.

Tags: tải encrypt files lite for mac miễn phí download encrypt files lite for mac free

15624
lượt tải

3/5
Download

EncryptIt for Mac

Mã hóa dữ liệu cho Mac
EncryptIt for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn mã hóa dữ liệu cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn mã hóa dữ liệu cá nhân một cách an toàn cũng như di chuyển và lưu trữ dữ liệu đó theo mong muốn bất cứ lúc nào. Bạn có thể yên tâm cho sự an toàn của các dữ liệu khi sử dụng ứng dụng này.

Tags: tải encryptit for mac mới nhất download encryptit for mac mien phi

46714
lượt tải

3/5
Download

DriveLock File Protection for Mac

Mã hóa file, dữ liệu cho Mac
DriveLock File Protection for Mac là phần mềm mã hóa tập tin cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn mã hóa dữ liệu để bảo mật các tập tin quan trọng của mình một cách an toàn nhất. Mỗi tập tin đó sẽ được mã hóa và lưu trữ với công nghệ đám mây để thuận tiện cho người dùng khi thực hiện các thao tác.

Tags: download drivelock file protection for mac mới tai ve drivelock file protection for mac

49866
lượt tải

3/5
Download

VeraCrypt

Mã hóa, bảo mật dữ liệu
VeraCrypt cho phép người dùng tạo các bộ đĩa mã hóa và dễ dàng gắn kết chúng trên hệ thống với nhiều chức năng thuật sỹ hướng dẫn người dùng thực hiện các thao tác xử lý ứng dụng. Ngoài ra, VeraCrypt còn cung cấp nhiều phương pháp mã hóa, giúp người dùng chọn lựa cách mã hóa thích hợp nhất.

Tags: mã hóa tập tin mã hóa dữ liệu ổ cứng download veracrypt 1.21 free tải veracrypt mới nhất

153
lượt tải

4,6/5
Download

BoxCryptor for Mac

Mã hóa dữ liệu hiệu quả
Ứng dụng BoxCryptor cho phép bạn mã hóa các dữ liệu và lưu trữ chúng trên các đám mây. Chương trình tương thích với các nhà cung cấp điện toán đám mây phổ biến như Dropbox, Box, Google Drive, SkyDrive…

Tags: mã hóa thư mục lưu trữ đám mấy boxcryptor for mac free download tải boxcryptor for mac mới nhất

26612
lượt tải

3/5
Download

Dokmee Professional Edition

Mã hóa dữ liệu trên máy tính
Dokmee Professional Edition là một phần mềm cho phép bạn quản lý nhiều tập tin văn bản với số lượng lớn. Bên cạnh đó nó còn giúp tạo ra các mật khẩu mã hóa để đảm bảo an toàn cho các tài liệu mật. Chương trình được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp đòi hỏi tính bảo mật cao.

Tags: bảo vệ dữ liệu quản lý file download dokmee professional edition 4.61.9610 version free download dokmee professional edition

199206
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Mã hóa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách xóa tài khoản Viettelpay

  Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau (không có nhu cầu sử dụng, muốn dùng một ví điện tử khác có nhiều tiện ích, ưu đãi hơn,...) rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Viettelpay trên điện thoại của mình. Nếu cũng đang có nhu cầu hủy tài khoản Viettel Pay nhưng không biết cách thì bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Viettelpay dưới đây của Taimienphi.vn

 • Cách tạo màn hình khóa Among Us trên iPhone, iPad

  Nếu bạn là một fan bự của game Among Us đình đám và bạn muốn cài đặt màn hình khóa Among Us trên thiết bị iOS của mình như bao người khác, bạn đã đến đúng địa chỉ. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo màn hình khóa Among Us trên iPhone và iPad với tweak AmongLock.

 • Chi tiết bản cập nhật 10.25 LMHT

  Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 10.24 đã được tung ra trên các máy chủ toàn cầu và bản cập nhật tiếp theo của nó, cũng là bản cập nhật cuối cùng của năm đã được đưa vào thử nghiệm, với sự xuất hiện của tướng "siêu hỗ trợ" Rell hoàn toàn mới. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về bản cập nhật LMHT 10.25 sắp tới.

 • Cách chuyển ảnh sang text bằng ABBYY FineReader PDF

  ABBYY FineReader PDF là một trong những phần mềm OCR tốt nhất hiện nay khi nói đến việc chuyển đổi các file PDF, tài liệu giấy hay hình ảnh thành văn bản. Bạn có thể dễ dàng chuyển ảnh sang text bằng ABBYY FineReader PDF với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Top 4 game giống GTA 5 dưới 500MB cho Android cực hay

  Auto Gangsters là một trong những tựa game giống GTA 5 dưới 500MB cho Android cực hay, đáng để thử, từ lối chơi đến đồ họa đều mang đậm hơi hướng tựa game đua xe, cướp đường phố.

 • Cách báo cáo người dùng trong Zoom

  Sau khi bị ném đá không thương tiếc vì sự cố Zoombombing, Zoom, một cách chậm mà chắc ngày càng bổ sung nhiều tính năng bảo mật hơn cho nền tảng gọi video hàng đầu của mình và report người dùng là một trong các biện pháp đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách báo cáo người dùng trong Zoom và điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm điều đó.

 • Code JX1 EfunVN Mobile mới nhất

  Huyền Thoại Võ Lâm JX1 EfunVN Mobile nay đã chính thức có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS, trò chơi được phát triển dựa trên game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ PC ăn khách nhất, dưới đây là toàn bộ Code JX1 EfunVN Mobile mới nhất của NPH.

 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

 • Chi tiết bản Update ROS 25/11/2020

  Nhằm mục đích nâng cao chất lượng trải nghiệm sản phẩm, mang đến cho người chơi sân chơi và nhiều điều thú vị hơn, vào ngày 25/11/2020 các nhà phát triển Rules Of Survival sẽ tiến hành update thêm nhiều nội dung mới, cụ thể bản cập nhật như sau.

 • Link tải Huyền Thoại Runeterra Android, iOS và PC

  Không nằm ngoài dự đoán, vào ngày 25/11/2020 VNG đã chính thức cho ra mắt siêu phẩm Huyền Thoại Runeterra trên Android, iOS và PC tại thị trường Việt Nam. Huyền Thoại Runeterra là sản phẩm game thủ bài chiến thuật thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá