download Dokmee Professional Edition 4.61.9610

Dokmee Professional Edition

 4.61.9610

Download Dokmee Professional Edition - Mã hóa dữ liệu trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/10/2015

Dokmee Professional Edition là một phần mềm cho phép bạn quản lý nhiều tập tin văn bản với số lượng lớn. Bên cạnh đó nó còn giúp tạo ra các mật khẩu mã hóa để đảm bảo an toàn cho các tài liệu mật. Chương trình được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp đòi hỏi tính bảo mật cao.

Quảng cáo

Dokmee Professional Edition cung cấp các khả năng quản lý chuyên nghiệp với việc hỗ trợ rất nhiều tính năng dành cho văn phòng. Phần mềm hỗ trợ lưu trữ, chỉnh sửa, xem, xóa các tài liệu văn bản bao gồm PDF, Word, Excel, Power Point hoặc email…ngoài ra nó còn hỗ trợ các file ảnh thông dụng như TIFF, JPEG. Phần mềm này cũng hỗ trợ lưu trữ các file tài liệu được scan lại và tạo ra các file PDF lưu trong phần mềm.

Dokmee Professional Edition có giao diện quản lý rất trực quan cho phép bạn có thể tạo hoặc xóa thư mục, thêm hoặc bớt tập tin nhanh chóng đồng thơi có chức năng tìm kiếm mạnh mẽ phù hợp với việc quản lý một dữ liệu khổng lồ. Chương trình cung cấp các tính năng mạnh mẽ như cho phép đính kèm file vào email từ cửa sổ của Dokmee Professional Edition cũng như in tài liệu một cách trực tiếp. Ngoài những tính năng quản lý tài liệu một cách chuyên nghiệp, phần mềm còn cung cấp cho bạn khả năng mã hóa bằng mật khẩu để đảm bảo an toàn cho các tài liệu quan trọng.

Dokmee Professional Edition là phần mềm cực kì hữu ích giúp cho bạn có thể quản lý các văn bản một cách dễ dàng. Từ nay bạn sẽ không phải lo sợ tài liệu của mình bị thất lạc hay nhàu nát hoặc có ai đó lấy trộm nữa. Phần mềm này sẽ tạo ra một cơ sở dữ liệu đồng bộ thống nhất trong một doanh nghiệp.

Một số tính năng chính của Dokmee Professional Edition:


-    Hỗ trợ nhiều loại định dạng văn bản.
-    Hỗ trợ các tập tin media.
-    Hỗ trợ mã hóa bằng mật khẩu.
-    Cho phép tìm kiếm đa cấp mạnh mẽ.
-    Quản lý tập tin cũng như email một cách mạnh mẽ.
-    Cho phép nhiều người cùng truy cập một cơ sở dữ liệu chung.
-    Hỗ trợ backup để lưu trữ dữ liệu
-    Cho phép ghi lại các hoạt động trên phần mềm trong ngày.

 Liên kết tải về - [468 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dokmee Professional Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dokmee professional edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dokmee Professional Edition 4.61.9610


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá