Phần mềm - QUẢN LÝ THÔNG TIN

137 phần mềm liên quan tới "Quản lý thông tin" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý khách hàng QLKH DTSoft

Quản lý thông tin, tạo chiến lược chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý khách hàng QLKH DTSoft hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để quản lý danh sách khách hàng của doanh nghiệp một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Ưu điêm của phần mềm quản lý khách hàng đến từ DTSoft là thiết kế rất đơn giản, chuyển giao nhanh, không đòi hỏi người dùng phải có trình độ công nghệ Tin học cao.

Tags: quản lý thông tin khách hàng theo dõi khách hàng chăm sóc khách hàng download phần mềm quản lý khách hàng qlkh dtsoft Mới nhất version free download phần mềm quản lý khách hàng qlkh dtsoft

30
lượt tải

3/5
Download

Reddi

Ứng dụng quản lý thông tin thuê bao Reddi cho điện thoại Android, iPhone
Reddi là ứng dụng chính thức đến từ mạng di động ảo Reddi nhằm mang tới cho người dùng rất nhiều tiện ích. Thông qua Reddi, bạn có thể mua sim, xác thực thông tin thuê bao, chia sẻ data và tận hưởng các dịch vụ giải trí. quản lý thông tin

Tags: quản lý thông tin Reddi nạp tiền điện thoại Reddi đăng ký dịch vụ Reddi reddi mới nhất download reddi cho android free

123
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý thẻ khách hàng VIP Facework

Quản lý thông tin thẻ thành viên, chăm sóc khách hàng trong doanh nghiệp

Phần mềm quản lý thẻ khách hàng VIP Facework là phần mềm quản lý khách hàng được đánh giá rất quan trong đối với việc quản lý khách hàng đối với các doanh nghiệp cũng như các công ty, hỗ trợ việc quản lý thẻ khách hàng cũng như nắm bắt được tình hình thông tin khách hàng đưa ra những phương pháp xử lý công việc và quản lý khách hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý thẻ khách hàng VIP Facework giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, đảm bảo công việc đạt kết quả tốt nhất.

quản lý thông tin

Tags: lưu trữ thông tin thẻ thành viên theo dõi danh sách khách hàng phần mềm quản lý thẻ khách hàng vip facework mới nhất tải phần mềm quản lý thẻ khách hàng vip facework miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý đào tạo Nano EMS

Quản lý thông tin đào tạo sinh viên theo quy trình chuẩn

Phần mềm quản lý đào tạo Nano EMS được sử dụng trong lĩnh vực quản lý giáo dục dành cho các trường đại học, cao đẳng, các trường dạy nghề và hệ đào tạo sau đại học. Phần mềm quản lý đào tạo Nano EMS là giải pháp quản lý thông tin về sinh viên theo học theo đúng quy trình chuẩn từ khi sinh viên trúng tuyển cho đến khi tốt nghiệp.

Tags: quản lý thông tin sinh viên theo dõi quy trình đào tạo quản lý công tác đào tạo học viên tải phần mềm quản lý đào tạo nano ems miễn phí down phần mềm quản lý đào tạo nano ems free

30
lượt tải

3/5
Download

RoboForm for Chrome

Tiện ích quản lý thông tin đăng nhập trên trình duyệt

RoboForm for Chrome là tiện ích hỗ trợ bổ sung tính năng của RoboForm vào trình duyệt Google Chrome, hoạt động liên kết với phiên bản desktop của ứng dụng. RoboForm có khả năng tự động phát hiện các trường thông tin xác thực và nhận diện khi bạn đăng nhập vào một dịch vụ trong lần đầu tiên, lưu trữ nhanh tên đăng nhập và mật khẩu.

Tags: phiên bản RoboForm cho trình duyệt tiện ích Chrome trình quản lý mật khẩu quản lý thông tin đăng nhập download roboform for chrome mới nhất tải về roboform for chrome

854
lượt tải

2,4/5
Download

Phone Recorder Plus

Quản lý thông tin các cuộc gọi
Phone Recorder Plus là một tiện ích được thiết kế với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng ghi lại các cuộc gọi cũng như quản lý các thông tin và cuộc gọi đến.

Tags: quản lý cuộc gọi thông tin cuộc gọi kiểm soát gọi điện thoại tải phone recorder plus miễn phí lastest version phone recorder plus

43668
lượt tải

3/5
Download

MUICacheView

Quản lý thông tin của MUICache
Chắc hẳn các bạn đã biết bộ nhớ Cache là một bộ nhớ đệm được sử dụng thường xuyên để truy cập dữ liệu. Còn MuiCache chính là những dữ liệu của các tập tin, ứng dụng được lưu lại trong Registry. Để quản lý Muicache, người ta sử dụng phần mềm chuyên biệt MUICacheView. Phần mềm này hỗ trợ người dùng xem xét tất cả các thông tin chi tiết về Muicache và chỉnh sửa chúng theo ý nuốn. Đồng thời, nó cũng cho phép bạn thêm vào những mục bạn cần và loại bỏ những mục mà bạn không cần đến hoặc bị lỗi.

Tags: quản lý MUICache kiểm soát MUICache giám sát MUICache tải muicacheview mới nhất download muicacheview free

26118
lượt tải

3/5
Download

DevDiagnostics with SafeKeys

Xem, quản lý thông tin hệ thống
DevDiagnostics with SafeKeys là một chương trình có khả năng quản lý các thông tin của hệ thống, người dùng có thể xem chi tiết được các thông tin của hệ thống như hệ điều hành đang sử dụng, phiên bản hệ điều hành... Đặc biệt chương trình này còn giúp bạn chuẩn đoán, tối ưu các register của hệ thống một cách dễ dàng.

Tags: ActiveX phần mềm ActiveX ActiveX mới nhất download DevDiagnostics with SafeKeys miễn phí

16951
lượt tải

4/5
Download

AllMyNotes Organizer Deluxe

Quản lý thông tin cá nhân
AllMyNotes Organizer Deluxe là ứng dụng khá hữu ích cho người dùng Windows với tính năng quản lý các thông tin cá nhân hiệu quả, lưu giữ những ghi chú và ý tưởng của bạn vào một môi trường an toàn và cung cấp các quyền tự do chỉnh sửa, tùy biến các dữ liệu này.

Tags: quản lý ghi chú lưu trữ mật khẩu lưu trữ thông tin cá nhân download allmynotes organizer deluxe mới nhất lastest version allmynotes organizer deluxe

57027
lượt tải

3/5
Download

Mẫu phiếu thu thập thông tin dân cư mới nhất

Quản lý thông tin người dân

Mẫu phiếu thu thập thông tin dân cư mới nhất là một trong số những biểu mẫu được lập ra với mục đích ghi chép và thu nhập thông tin cư dân, hướng đến mục tiêu hoàn thành cơ sở dữ liệu quốc gia để các thủ tục hành chính diễn ra dễ dàng và thuận tiện nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo Mẫu phiếu thu thập thông tin dân cư mới nhất dưới đây để có thể viết phiếu nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Tags: thu thập thông tin dân cư thu thập thông tin người dân thu thập thông tin cá nhân tải mẫu phiếu thu thập thông tin dân cư mới nhất mới nhất download mẫu phiếu thu thập thông tin dân cư mới nhất mien phi

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Quản lý thông tin". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Code Top War Battle Game mới nhất

  Bạn đang chuẩn bị chơi Top War Battle Game và tự hỏi rằng làm thế nào để nhận được mã quà tặng, Code Top War Battle Game miễn phí ... ? Sau đây Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn một số mã GiftCode Top War Battle Game hiện vẫn đang hoạt động cho tới thời điểm hiện tại.

 • Code Kiếm Thánh CMN mới nhất

  Siêu phẩm webgame nhập vai Tiên Hiệp độc đáo Kiếm Thánh đã chính thức khai mở máy chủ đầu tiên vào ngày hôm qua tại Việt Nam, trong bài viết này Taimienphi tổng hợp Code Kiếm Thánh miễn phí mà NPH gửi tặng game thủ, hãy nhanh tay sử dụng ngay để con đường tu luyện ngắn hơn.

 • Tìm hiểu thêm về Age of Empires III Definitive Edition, ra mắt ngày 15/10

  Nhân kỷ niệm 15 năm ra mắt tựa game Age of Empires III hay Đế Chế 3, phiên bản Age of Empires III Definitive Edition hay AOE 3 DE sẽ được phát hành vào ngày 15/10 trên Steam và với Xbox Game Pass cho PC như chapter cuối cùng của phiên bản Age of Empire được làm lại - một tác phẩm kinh điển của thể loại game chiến thuật thời gian thực đã được hiện đại hóa một cách tỉ mỉ.

 • Code game Mộng Đại Hiệp mới nhất

  Mộng Đại Hiệp thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng 5vs5 đặc sắc với rất nhiều cao thủ võ lâm quen thuộc đến từ bộ truyện Kim Dung, nhân dịp ra mắt trò chơi NPH gửi tặng độc giả Taimienphi nhiều bộ Code Mộng Đại Hiệp giá trị và hàng trăm phần thưởng hiện vật khi tam gia sự kiện tại diễn đàn.

 • Code game Đại Hiệp Luyện Công Nào mới nhất

  Tham gia ngay tất cả các sự kiện Đại Hiệp Luyện Công Nào để không bỏ lỡ bất kỳ phần quà nào đến từ NPH ESGAME, GiftCode miễn phí chính là thứ không thể thiếu đối với mỗi game thủ mới, chúng giúp hành trình tu luyện của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

 • Call of Duty Black Ops Cold War chứng kiến sự trở lại ấn tượng của Zombies

  Zombies đang có sự trở lại ngoạn mục trong Call of Duty Black Ops Cold War để mở đầu cho "một chương hoàn toàn mới trong vũ trụ của chúng ta". Lần này người chơi sẽ đối đầu với các xác sống vào đầu những năm 1980, nhưng câu chuyện sẽ bắt nguồn từ chế độ Zombies ban đầu trong quá khứ.

 • Game Grounded tiếp tục mở rộng nội dung với bản cập nhật thứ 2

  Grounded là tựa game sinh tồn thế giới mở mới của nhà phát triển Obsidian Entertainment, hiện đang được phát hành dưới dạng Early Access. Trò chơi Grounded vừa nhận một bản cập nhật nội dung lớn, mang đến biome Hedge, tòa nhà mới, chủ đề Halloween và một số nội dung khác.

 • Cách nhận skin Sephera Phi Vụ Thế Kỷ game Liên Quân Mobile

  Cách nhận skin Sephera Phi Vụ Thế Kỷ game Liên Quân Mobile khá đơn giản, game thủ chỉ cần dăng nhập vào trò chơi và tham gia sự kiện Phá Án Nhận Quà của Garena là có thể sở hữu bộ trang phục hữu hạn.

 • 5 game cực hay, có lối chơi giống Among Us

  Among Us ra mắt vào năm 2018 nhưng gần đây mới trở thành một hiện tượng trong cộng đồng game thủ trên thế giới. Nếu bạn yêu thích lối chơi của Among Us và tìm kiếm những trải nghiệm tương tự nhưng với nét độc đáo riêng, thì đây là 5 game cực hay giống Among Us mà bạn nên thử.

 • Cách tải và chơi Trảm Tiên Quyết trên PC

  BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android hỗ trợ chơi game Mobile trên máy tính tốt nhất hiện nay, giao diện trực quan dễ sử dụng và nhiều tính năng hỗ trợ. Để hành trình tìm ngôi vị Ma Tôn của Trảm Tiên Quyết suôn sẻ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và chơi Trảm Tiên Quyết trên PC bằng BlueStacks.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá