Phần mềm - SCREENSAVER

69 phần mềm liên quan tới "Screensaver" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Free Desktop XP Screensaver

Phần mềm Screensaver
Free Desktop XP Screensaver được cung cấp cho người dùng máy tính, chương trình hỗ trợ người dùng tạo, thiết kế và quản lý các hình ảnh, hiệu ứng của màn hình chờ máy tính. Người dùng có thể xem các ảnh chờ, thực hiện thao tác thêm hiệu ứng, đặt thời gian chuyển đổi giữa các ảnh chờ một cách dễ dàng, đơn giản.

Tags: Screensaver phần mềm Screensaver tải free desktop xp screensaver miễn phí

7291
lượt tải

1/5
Download

Zhangce Screensaver Maker

Tiện ích Screensaver
Zhangce Screensaver Maker là một tiện ích màn hình bảo vệ cho máy tính, chương trình này cho phép người dùng dễ dàng đặt các ảnh nền các chủ để các vật thể khác nhau làm ảnh màn hình chờ máy tính sau một khoảng thời gian đặt trước. Đặc biệt công cụ này còn giúp người dùng quản lý các ảnh nền làm ảnh chờ. Screensaver

Tags: download Zhangce Screensaver Maker miễn phí

17785
lượt tải

3/5
Download

Space Voyage Vol. I

Ứng dụng Screensaver
Space Voyage Vol. I là ứng dụng làm đẹp máy tính, chương trình này tổng hợp nhiều hình ảnh khác nhau để người dùng có thể dễ dàng đặt các ảnh này làm ảnh nền cho máy tính, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh hiện có. Không chỉ vậy chương trình còn giúp người dùng thiết lập khoảng thời gian chuyển đổi các bức ảnh. Screensaver

Tags: download Space Voyage Vol. I miễn phí

7316
lượt tải

2/5
Download


Christmas Tree Screensaver

Phần mềm Screensaver
Christmas Tree Screensaver là chương trình hiện thị các hình ảnh khác nhau về giáng sinh trên màn hình máy tính, người dùng có thể quản lý các ảnh này, thực hiện thao tác thay đổi ảnh nền, chỉnh thời gian hiển thị ảnh nền một cách dễ dàng, đơn giản.

Tags: download Christmas Tree Screensaver miễn phí

12680
lượt tải

3/5
Download

Autumn Vistas Screensaver

Phần mềm Screensaver
Autumn Vistas Screensaver là một tiện ích tổng hợp các hình nền về cây lá trong tự nhiên với độ phân giải cao, chất lượng tốt. Nó cho phép người dùng chọn các hình ảnh này và đặt làm ảnh nền cho máy tính, đặc biệt chương trình còn cung cấp cho người dùng tính năng thiết lập thời gian chuyển đổi của một bức ảnh.

Tags: download Autumn Vistas Screensaver miễn phí

13227
lượt tải

2/5
Download

Reef Fishes Screensaver

Tiện ích Screensaver
Reef Fishes Screensaver là một công cụ cho phép người dùng làm mới máy tính của mình, người dùng có thể lựa chọn các ảnh khác nhau ở dạng jpg, png... làm ảnh nền của máy tính với độ chuẩn xác cao, tỷ lệ phù hợp với máy tính của người dùng. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Tags: download Reef Fishes Screensaver miễn phí

13098
lượt tải

1/5
Download

Draculas Party

Ứng dụng Screensaver
Draculas Party là bộ phần mềm tổng hợp các hình nền khác nhau đẹp mắt về các bữa tiệc, với sự bố trí, bố cục một cách tinh tế, người dùng có thể xem và chọn các ảnh bất kỳ để đặt làm ảnh nền cho máy tính mà ban đang sử dụng.

Tags: download Draculas Party miễn phí

17289
lượt tải

5/5
Download

Natural Login Pro

Phần mềm Screensaver
Natural Login Pro là chương trình thay đổi giao diện thay đổi màn hình hiện thị khi đăng nhập vào hệ thống, chương trình cho phép người dùng thay đổi, quản lý đặt các ảnh khác nhau làm màn hình hiện thị khi đăng nhập một cách dễ dàng.

Tags: download Natural Login Pro miễn phí

806
lượt tải

3,9/5
Download

3D Flowered World

Phần mềm Screensaver
3D Flowered World là một phần mềm làm đẹp máy tính, chương trình bao gồm nhiều hình ảnh khác nhau về các loại hoa ở dạng 3D, người dùng có thể chọn và sử dùng các hình ảnh này làm ảnh bảo vệ màn hình máy tính chạy hệ điều hành windows.

Tags: download 3d flowered world free

5780
lượt tải

3,3/5
Download

Dynamic ScreenSaver Builder

Phần mềm Screensaver
Dynamic ScreenSaver Builder là công cụ tổng hợp nhiều hình nền khác nhau về các loại bóng, nó cho phép người dùng quản lý lựa chọn các hình này đặt làm ảnh nền bảo vệ màn hình của máy tính sau một khoảng thời gian đặt trước thì các hình ảnh này sẽ tự động hiện thị và chuyển đổi.

Tags: download Dynamic ScreenSaver Builder miễn phí

5155
lượt tải

2,2/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Screensaver". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá