Phần mềm - THIẾT KẾ WEBSITE

129 phần mềm liên quan tới "Thiết kế website" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Celestia Content Management

Phần mềm Thiết kế website
Celestia Content Management là chương trình có khả năng quản lý các content trên website, nó cho phép người dùng tạo content mới, thực hiện thao tác xóa bỏ, chuyển vị trí kích thước của content một cách đơn giản trên hệ điều hành windows.

Tags: Thiết kế website phần mềm Thiết kế website Thiết kế website mới nhất download Celestia Content Management miễn phí

19372
lượt tải

4/5
Download

Easy Index Generator

Ứng dụng Thiết kế website
Index Generator là một tiện ích hỗ trợ người dùng tạo ra một tập tin, tìm kiếm một tập tin trrrn website một cách dễ dàng, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng lấy được dữ liệu, được một đoạn văn bản có chứa từ khóa tìm kiếm trong nội dung của web, của tài liệu.... Thiết kế website

Tags: download Easy Index Generator miễn phí

6873
lượt tải

3/5
Download


Webjotter

Ứng dụng Thiết kế website
Webjotter là ứng dụng thiết kế web, nó cho phép người dùng tinh chỉnh bố cục của một website, thực hiện việc thêm các thành phần, quản lý các thành phần trong web một cách đơn giản. Đặc biệt với chương trình này người dùng còn có thể quản lý các dữ liệu đã chèn vào web. Thiết kế website

Tags: download Webjotter miễn phí

15466
lượt tải

3/5
Download

Website Realizer

Tiện ích thiết kế website
Website Realizer là phần mềm tạo trang web hiệu quả, hỗ trợ người dùng thiết kế trang web trang nhã, ưa nhìn mà không yêu cầu kiến thức chuyên sâu về lập trình hay ngôn ngữ kịch bản web phức tạp khác. Chương trình tích hợp công cụ chỉnh sửa đáng tin cậy cho phép bạn kéo thả hình ảnh, thay đổi kích thước menu, thêm hiệu ứng chuyển tiếp và khối text.

Tags: thiết kế website phần mềm thiết kế website thiết kế website mới nhất download website realizer mới nhất download website realizer miễn phí

10233
lượt tải

4/5
Download

Showit for Mac

Thiết kế website, blog
Showit for Mac là công cụ tạo website dành cho các nhiếp ảnh gia đang tìm kiếm giải pháp xây dựng và xuất bản nội dung hình ảnh trực tuyến. Showit for Mac cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích như tạo website qua tài khoản, tích hợp nhiều tính năng xuất bản, hỗ trợ quản lý và hệ thống tính năng tùy biến cao.

Tags: tạo website xây dựng website tạo blog download showit for mac mới nhất tải về showit for mac

792
lượt tải

4/5
Download

Serif WebPlus Starter Edition

Thiết kế Website chuyên nghiệp
Serif WebPlus Starter Edition tích hợp rất nhiều công cụ cùng các tính năng cơ bản và nâng cao giúp những người làm thiết kế web sáng tạo nên nhiều mẫu Website độc đáo với nhiều nội dung hình ảnh và trích xuất dễ dàng để lưu trữ hoặc đưa vào sử dụng trên Internet.

Tags: thiết kế web hỗ trợ thiết kế web công cụ thiết kế website download serif webplus starter edition free tải serif webplus starter edition miễn phí

49736
lượt tải

3/5
Download

Cool Page

Phần mềm thiết kế website
Cool Page được đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế website đơn giản và rất dễ sử dụng, bạn được tự do sáng tạo với các mẫu website của mình. Bạn không cần phải là một người hiểu biết về lập trình và có nhiều kỹ năng thiết kế mà vẫn có thể tạo nên những sản phẩm của riêng mình.

Tags: hỗ trợ lập trình download cool page miễn phí tải cool page 2.72 free

351
lượt tải

3,5/5
Download

CBL Web Application Builder

Thiết kế Website, tạo website
CBL Web Application Builder là phần mềm giúp người sử dụng tạo ra các trang web mà không cần có hiểu biết về lập trình web.

Tags: tạo web lập web cách thiết kế web download cbl web application builder mới nhất tải về cbl web application builder

175770
lượt tải

3/5
Download

Amaya

Thiết kế Website chuyên nghiệp
Amaya là công cụ để tạo ra một website. Ngoài ra, Amaya còn được tích hợp một trình duyệt để bạn có thể kiểm tra trang web mình đã tạo ra.

Tags: làm web lập trình web tải amaya miễn phí download amaya free

4113
lượt tải

3/5
Download

CoffeeCup HTML Editor

Thiết kế website bằng HTML
CoffeeCup HTML Editor là phần mềm hỗ trợ bạn trong việc thiết kế các website, phần mềm hỗ trợ biên tập HTML tốt nhất, giúp bạn có được những website ấn tượng nhất.

Tags: xây dựng web thiết kế web html download coffeecup html editor mới tai ve coffeecup html editor

97076
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Thiết kế website". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách Active Office 2019, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

  Cách Active Office 2019, kích hoạt Office 2019 giúp người dùng có thể sử dụng vĩnh viễn các ứng dụng có trong Office 2019 như Word, Excel, PowrtPoint,... Bạn đọc có thể kích hoạt Office 2019 bằng mã key bản quyền hoặc sử dụng mã trong CMD để kích hoạt

 • Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Cách sử dụng AnyDesk giúp những người mới làm quen và thao tác trên AnyDesk được dễ dàng hơn, biết cách sử dụng các tính năng trên phần mềm để điều khiển máy tính từ xa, gửi file nhanh chóng và an toàn hơn.

 • Cách Ghost Windows 11 trên máy tính, laptop

  Sử dụng phần mềm Onekey Ghost hay USB Boot đều là những cách giúp chúng ta ghost Windows 11 trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay, thay vì ngồi chờ đợi cài đặt Win 11 mất thời gian, nhiều thao tác, thì ghost Win 11 sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc khác.

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động giúp người dùng có thể sử dụng những tính năng mới của phần mềm, gia tăng tính bảo mật, cải thiện hiệu suất. Không những thế việc cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động cũng giúp người dùng kết nối với các phiên bản khác nhanh chóng và thuận tiện hơn

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Cách đăng ký TikTok, tạo tài khoản TikTok

  Đăng ký TikTok, tạo tài khoản TikTok giúp người dùng có thể đăng nhập ứng dụng để đăng video, tương tác với các video như thả tim, bình luận hoặc chia sẻ video,... Không những thế tạo tài khoản TikTok để sử dụng tính năng quay với hiệu ứng đa dạng và kho nhạc khổng lồ.

 • Cách tạo lịch, Calendar trên Google Sheets nhanh chóng

  Cách tạo lịch trên Google Sheets giúp bạn đọc dễ dàng tạo ra một bảng tính bao gồm các ngày tháng năm để điền các thông tin quan trọng, tạo lời nhắc cho bản thân. Việc tạo lịch trên Google Sheets sẽ hỗ trợ bạn đọc rất nhiều trong công việc giúp bạn sắp xếp công việc, lịch hẹn dễ dàng hơn.

 • Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

  Bạn đang tìm cách sửa tin nhắn Facebook Messenger để troll bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn khoe chiến tích với crush hoặc một ai đó ? Dưới đây là cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính đơn giản nhất, chỉ cần xem qua bạn có thể tự mình làm được.

 • Cách sửa lỗi Viber báo không có kết nối Internet trên PC

  Viber là phần mềm nhắn tin miễn phí giúp mọi người kết nối với nhau thông qua mạng internet. Ngoài phiên bản cho điện thoại người dùng còn có thể sử dụng Viber trên PC. Nếu đang gặp lỗi Viber báo không có kết nối Internet trên PC mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách tách ngày tháng năm trong Excel thành từng cột khác nhau

  Excel là chương trình bảng tính được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là đối với dân văn phòng, kế toán. Khi xử lý dữ liệu ngày tháng trên bảng tính người dùng cần phải tách ngày tháng năm trong Excel thành từng cột khác nhau để so sánh dữ liệu. Bạn đọc có thể sử dụng hàm cơ bản trên Excel để tách ngày tháng năm.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá