download Showit for Mac 3.0.2424

Showit for Mac

 3.0.2424

Download Showit for Mac - Thiết kế website, blog

Thu Hà  cập nhật: 30/09/2017

Showit for Mac là công cụ tạo website dành cho các nhiếp ảnh gia đang tìm kiếm giải pháp xây dựng và xuất bản nội dung hình ảnh trực tuyến. Showit for Mac cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích như tạo website qua tài khoản, tích hợp nhiều tính năng xuất bản, hỗ trợ quản lý và hệ thống tính năng tùy biến cao.

Quảng cáo

Dù không được các nhà phát triển tiếp tục nâng cấp, phiên bản ứng dụng khách dành cho máy tính vẫn hỗ trợ các tính năng tạo và xuất bản website, đồng thời người dùng cũng có quyền truy cập nền tảng web của Showit 5 qua trình duyệt web Google Chrome, kết nối tài khoản, theo dõi tin nhắn, phát triển các website mới, xem trước sản phẩm trực tuyến và xuất bản các project.

showit for mac

Showit for Mac tích hợp trình quản lý đa phương tiện cung cấp các tính năng nhập hình ảnh, video, audio, web, flash và nhiều nội dung khác, cũng như bổ sung nội dung tùy biến vào project hiệu quả. Tính năng biên tập nội dung của Showit for Mac cho phép người dùng xem cấu trúc website và các lớp của website đó, thay đổi nội dung, điều chỉnh giao diện, thay đổi cách xử lý nội dung web.

Cảm nhận về Showit for Mac so với Windows Live Writer

Tương tự Showit for Mac là Windows Live Writer cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế website và blog vô cùng hiệu quả và ấn tượng, cho phép người dùng có thể thêm ảnh, video, định dạng theo ý muốn để chia sẻ với mọi người, Windows Live Writer còn có chức năng kiểm tra chính tả, đồng bộ tự động và xem trước nội dung, rất cần thiết đối với người viết blog.

Các tính năng chính của Showit for Mac:

- Xây dựng và xuất bản nội dung hình ảnh.

- Tạo website qua tài khoản.

- Tích hợp trình quản lý đa phương tiện.

- Tối ưu hóa website.


Liên kết tải về - [10.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Showit for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat showit for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Showit for Mac 3.0.2424


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá