download CBL Web Application Builder 8.02

CBL Web Application Builder

 8.02

Download CBL Web Application Builder - Thiết kế Website, tạo website

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/09/2013

CBL Web Application Builder là phần mềm giúp người sử dụng tạo ra các trang web mà không cần có hiểu biết về lập trình web.

Quảng cáo

CBL Web Application Builder hỗ trợ bạn trong việc tạo các dòng code từ ngôn ngữ lập trình web ASP và PHP mà không cần đến kiến thức lập trình. Bạn có thể thực hiện các thao tác với cơ sở dữ liệu website như: thêm mới, thay đổi, xóa bỏ, tìm kiếm....Ngoài ra bạn còn có thể thiết lập vallidation (giới hạn nhập dữ liệu) cho các dữ liệu. Như vậy bạn có thể hạn chế những sai sót trong quá trình nhập dữ liệu của người dùng như: nhập chữ vào phần chỉ cho phép nhập số, nhập sai ngày tháng.....

CBL Web Application Builder cũng cho phép người sử dụng thiết lập quyền sử dụng cho người dùng. Bạn có thể cho phép người này thực hiện những tác vụ này mà không được thực hiện các tác vụ khác hoặc có thể xem thông tin này nhưng lại không thể xem các thông tin khác.

CBL Web Application Builder cung cấp cho người sử dụng một giao diện làm việc thân thiện với các hình ảnh sinh động để thay cho các dòng code khó hiểu. Bạn có thể dễ dàng phác họa ý tượng cho trang web của mình với chỉ vài nút bấm.

Các tính năng chính của CBL Web Application Builder:

- Hỗ trợ thiết kế các website mà không cần viết code

- Thực hiện các thao tác: thêm mới, thay đổi, xóa bỏ....cơ sở dữ liệu website

- Thiết lập vallidation cho các dữ liệu

- Thiết lập quyền thao tác cho từng người sử dụng
 Liên kết tải về - [762 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CBL Web Application Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cbl web application builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CBL Web Application Builder 8.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá