Phần mềm - BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

21 phần mềm liên quan tới "bài tập ngữ pháp tiếng anh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Bài tập về câu bị động trong Tiếng Anh

Bài tập ngữ pháp tiếng Anh
Bài tập về câu bị động trong Tiếng Anh là tài liệu thực hành ôn tập kiến thức về câu bị động trong tiếng anh dành cho tất cả mọi người có nhu cầu học tiếng anh, nhất là các bạn đang chuẩn bị cho các kì thi tiếng anh quan trọng. Các bạn cần ôn tập lý thuyết kỹ lưỡng để áp dụng vào thực hành làm bài tập.

Tags: bài tập ngữ pháp tiếng anh bài tập passive voice tiếng anh download bài tập về câu bị động trong tiếng anh mới nhất

404
lượt tải

3/5
Download

Tổng hợp bài tập về đại từ quan hệ trong tiếng Anh

Bài tập ngữ pháp tiếng Anh
Đại từ quan hệ trong tiếng Anh là một nội dung kiến thức quan trọng và phổ biến trong các đề thi, vì vậy, tổng hợp bài tập về đại từ quan hệ trong tiếng Anh sẽ là nội dung hữu ích giúp các bạn có thể ôn tập về nội dung này, qua đó, hoàn thiện được vốn ngữ pháp tiếng Anh cho mình. bài tập ngữ pháp tiếng anh

Tags: bài tập về đại từ quan hệ câu hỏi trắc nghiệm về đại từ quan hệ tiếng anh download tổng hợp bài tập về đại từ quan hệ trong tiếng anh bản mới

720
lượt tải

3/5
Download

Bài tập thì hiện tại tiếp diễn Tiếng Anh

Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh
Bài tập thì hiện tại tiếp diễn Tiếng Anh là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh có nhu cầu học tập và ôn luyện tiếng anh. tài liệu bài tập thì hiện tại tiếp diễn Tiếng Anh này sẽ giúp củng cố, ôn tập lại những kiến thức của thì hiện tại tiếp diễn cùng với đó các bạn có thể vận dụng làm bài tập sau khi học lý thuyết giúp cho quá trình học tập và thực hành trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là bài tập thì hiện tại tiếp diễn Tiếng Anh mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết. bài tập ngữ pháp tiếng anh

Tags: bài tập ngữ pháp Tiếng Anh câu hỏi trắc nghiệm thì hiện tại tải bài tập thì hiện tại tiếp diễn tiếng anh miễn phí

318
lượt tải

3/5
Download


Bài tập Thì hiện tại đơn

Tổng hợp bài tập ngữ pháp Tiếng Anh
Bài tập Thì hiện tại đơn (Simple present) với rất nhiều các dạng bài tập đa dạng về thì hiện tại đơn, sẽ giúp các em học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tiếng anh ôn tập, củng cố kiến thức về thì hiện tại đơn một cách hiệu quả nhất. Toàn bộ các bài tập Thì hiện tại đơn dưới đây được Taimienphi.vn tổng hợp đều có đáp án kèm theo, rất thuận tiện cho các bạn thực hành và tự chấm điểm bài làm của mình.

Tags: luyện tập thì hiện tại đơn có đáp án download bài tập thì hiện tại đơn miễn phí

880
lượt tải

3/5
Download

Bài tập về câu điều kiện loại 1, 2, 3 trong Tiếng Anh

Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh về câu điều kiện
Trong tiếng anh, các câu điều kiện được sử dụng rất phổ biến và các bạn sẽ thường xuyên gặp các bài tập về câu điều kiện loại 1, 2, 3. Để củng cố kiến thức và kỹ năng làm bài tập về câu điều kiện loại 1, 2, 3 trong Tiếng Anh thì các bạn có thể tham khảo và thực hành ngay qua tổng hợp các bài tập dưới đây.

Tags: bài tập tiếng Anh về câu điều kiện bài tập viết lại câu điều kiện download bài tập về câu điều kiện loại 1 miễn phí

374
lượt tải

3/5
Download

300 câu trắc nghiệm ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án

Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh tổng hợp
300 câu trắc nghiệm ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án là tài liệu tổng hợp các ngữ pháp phổ biến trong tiếng Anh, qua đó, các bạn sẽ có thể ôn tập lại những kiến thức đã được học, đồng thời, đánh giá được chính xác năng lực của bản thân để có những bổ sung kịp thời, hợp lý.

Tags: bài tập trắc nghiệm ngữ pháp tiếng anh các cấu trúc ngữ pháp tiếng anh thông dụng download 300 câu trắc nghiệm ngữ pháp tiếng anh có đáp án file doc version

204
lượt tải

3/5
Download

Bộ sưu tập những bài viết lại câu Tiếng Anh hay và khó

Bài tập viết lại câu tiếng Anh
Bộ sưu tập những bài viết lại câu Tiếng Anh hay và khó phù hợp với người có năng lực học khá giỏi và đang muốn có được những bài tập phù hợp với năng lực của mình. Khi bạn hoàn thành tốt được những bài tập viết lại câu này, bạn sẽ có được nền tảng kiến thức, có được sự tự tin để giải quyết những đề thi sắp tới.

Tags: bài tập viết lại câu tiếng anh bài tập ngữ pháp tiếng anh khó bộ sưu tập những bài viết lại câu tiếng anh hay và khó mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Tổng hợp bài tập câu hỏi đuôi có đáp án

Bài tập ngữ pháp câu hỏi đuôi
Tổng hợp bài tập câu hỏi đuôi có đáp án giúp các em có thể ôn lại những kiến thức cơ bản liên quan đến ngữ pháp câu hỏi trong tiếng Anh, qua đó, có được nền tảng kiến thức tốt để nâng cao hiệu quả học tập của mình.

Tags: bài tập trắc nghiệm câu hỏi đuôi cách sử dụng câu hỏi đuôi download tổng hợp bài tập câu hỏi đuôi có đáp án bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Bài tập Tiếng Anh thì hiện tại đơn

Bài tập về thì tiếng Anh
Bài tập Tiếng Anh thì hiện tại đơn sẽ giúp các bạn có thể ôn tập và củng cố lại những kiến thức liên quan đến thì hiện tại đơn, qua đó, các bạn có thể tự tin để hoàn thành các nội dung kiến thức liên quan đến các thì trong tiếng Anh khác.

Tags: ôn tập thì hiện tại đơn download bài tập tiếng anh thì hiện tại đơn mới

428
lượt tải

3/5
Download

Learn English grammar tenses

Học ngữ pháp tiếng Anh theo chủ đề
Learn English grammar tenses là ứng dụng học tiếng Anh cho iPhone với nhiều bài học ngữ pháp tiếng Anh được trình bày theo các chủ đề kèm theo các ví dụ minh họa sinh động. Learn English grammar tenses còn cung cấp các quy tắc ngữ pháp với giải thích rõ ràng, thực hành tất cả các thì trong 129 bài tập với 1330 câu hỏi.

Tags: học ngữ pháp tiếng Anh theo chủ đề quy tắc ngữ pháp tiếng Anh download learn english grammar tenses miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bài tập ngữ pháp tiếng anh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Top 10 máy tính online tốt nhất

  Hiện nay, thay vì sử dụng máy tính bỏ túi cồng kềnh và phức tạp, các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có thể sử dụng máy tính online, là các website được thiết kế các tính năng y như một chiếc máy tính bỏ túi, rất

 • Cách gọi video call WhatsApp trên máy tính, điện thoại

  Mới đây, WhatsApp đã tích hợp thêm tính năng gọi video call trên nhiều phiên bản khác nhau như trên điện thoại Android, iOS và cả Windows Phone. Các bạn cùng tham khảo cách gọi video call WhatsApp trên điện thoại, máy tính để có thể gọi video trên WhatsApp dễ dàng nhé.

 • TOP Filter instagram mặt nạ đẹp, hot nhất hiện nay

  Thay vì mất hàng tiếng đồng hồ để trang điểm chụp ảnh thì bạn chỉ cần sử dụng một trong những Filter Instagram mặt nạ đẹp dưới dây là đã có thể sở hữu bức ảnh xinh, da mặt mịn màng, xinh xắn, vạn người mê.

 • Hướng dẫn Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo

  Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo giúp nâng cao mức độ bảo mật và an toàn cho tin nhắn, cuộc gọi. Khi sử dụng tính năng mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo cuộc trò chuyện sẽ được bảo vệ từ thời điểm rời khỏi thiết bị đến khi người kia nhận được.

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2021, 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

  Gậy là một công cụ quan trọng trong Minecraft nhưng chúng có thể rất khó tìm, bạn có thể sử dụng gậy để chiến đấu với mob và đẩy lùi chúng khỏi ngôi nhà của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiếm, chế tạo Gậy trong Minecraft để có vũ khí tốt hơn.

 • Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

  Cách chia ô trong Excel 2016 thành 2 ô tam giác giúp phân chia nội dung của các cột được dễ dàng hơn, tuy nhiên việc tạo gạch chéo trong Excel 2016 không hẳn ai cũng biết, vì thế trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016.

 • Cách nhận huyền thoại Fade mới trong Apex Legends Mobile

  Legend Fade - Nhân vật độc quyền mới dành cho phiên bản Apex Legends Mobile đã xuất hiện. Người chơi cực kỳ hào hứng với huyền thoại mới và muốn xem nó hoạt động như thế nào so với các nhân vật khác. Để nhận huyền thoại Fade mới trong Apex Legends Mobile bạn cần thực hiện cụ thể như sau.

 • Mẹo sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile

  Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp là một tính năng mới xuất hiện tại phiên bản PUBG Mobile 2.0. Vật phẩm này có sẵn trong các bản đồ Erangel và Miramar, người dùng sử dụng chúng có thể di chuyển nhanh hơn, mang lại nhiều lợi ích cần thiết. Sau đây là cách sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile 2.0.

 • Những Filter Instagram đẹp hot nhất hiện nay

  "Filter Instagram đẹp" là từ khóa đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay, nhất là các bạn trẻ với mục đích có được bức ảnh đẹp, sống ảo mọi lúc mọi nơi mà không cần đi đâu. Vậy hãy cùng nhìn ngắm những Filter

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá