Phần mềm - BÀI TẬP TIẾNG ANH

63 phần mềm liên quan tới "bài tập tiếng anh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Bài tập Tiếng Anh có gợi ý chi tiết

Bài tập tiếng Anh và hướng dẫn
Tài liệu Bài tập Tiếng Anh có gợi ý chi tiết không đơn thuần đưa ra các bài tập để các em thực hành mà còn có những hướng dẫn về cách giải chi tiết để các em có thể dễ dàng làm được các bài tập và có thêm kinh nghiệm cho mình.

Tags: tài liệu học tiếng Anh bài tập tiếng Anh nâng cao download bài tập tiếng anh có gợi ý chi tiết bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Các dạng bài tập chia động từ

Bài tập tiếng Anh về động từ
Các dạng bài tập chia động từ sẽ giúp các bạn nắm bắt được một số dạng bài tập chia động từ trong Tiếng Anh đồng thời có thêm những bài tập thực hành hay để củng cố kiến thức của mình. bài tập tiếng anh

Tags: bài tập tiếng anh cơ bản download các dạng bài tập chia động từ bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Bộ đề trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 8

Bài tập tiếng anh 8 theo Unit
Bộ đề trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 8 được xây dựng làm tài liệu thực hành ôn tập cho các em học sinh lớp 8 trong cả năm học với tất cả 19 Unit và nhiều đề kiểm tra đi kèm. Các em học sinh lớp 8 và các thầy cô giáo có thể lưu lại ngay bộ đề trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 8 để ôn luyện, thực hành nâng cao kiến thức tiếng anh và đạt được các thành tích cao môn học này. bài tập tiếng anh

Tags: bài tập tiếng anh 8 cả năm theo từng bài bài tập tiếng anh 8 theo unit download bộ đề trắc nghiệm tiếng anh lớp 8 bản mới

606
lượt tải

3/5
Download


Bài tập Tiếng Anh lớp 3 nâng cao

Các bài tập tiếng Anh chọn lọc lớp 3
Tiếng Anh là một môn học được đưa vào chương trình giáo dục tiểu học, giúp các em có thể được tiếp xúc với ngoại ngữ sớm hơn, tăng cơ hội hội nhập tương lai, trong đó, Bài tập Tiếng Anh lớp 3 nâng cao là một nội dung ôn tập dành cho các học sinh lớp 3 để các bé có thể ôn luyện lại kiến thức và các từ, các câu cơ bản. Bài tập Tiếng Anh lớp 3 nâng cao có những câu có mức độ khó hơn so với những bài tập thông thường mà các em vẫn thường làm, vì vậy, đây sẽ là những thử thách mới mẻ dành cho các em.

Tags: các bài tập Tiếng Anh khó lớp 3 các bài tập Tiếng Anh lớp 3 chọn lọc bài tập tiếng anh lớp 3 nâng cao free download

30
lượt tải

3/5
Download

Bài tập Tiếng Anh lớp 2

Bài tập tiếng Anh lớp 2 chọn lọc
Bài tập Tiếng Anh lớp 2 là tài liệu học tập hữu ích dành cho các em học sinh lớp 2, giúp các em có thể dễ dàng ôn tập các từ đã được học trên lớp, hình thành được đam mê, yêu thích với việc học tiếng Anh hơn. Bài tập Tiếng Anh lớp 2 được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với nhận thức và lứa tuổi của các em, vì vậy, các thầy cô và các phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn.

Tags: bài tập tiếng Anh lớp 2 cơ bản bài tập tiếng Anh lớp 2 chọn lọc tải bài tập tiếng anh lớp 2 mới nhất

645
lượt tải

3/5
Download

Bài tập Tiếng Anh lớp 8

Tuyển tập bài tập tiếng Anh lớp 8 cơ bản
Bài tập Tiếng Anh lớp 8 phù hợp với năng lực học của tất cả các em học sinh, vì vậy, các em có thể tham khảo và thực hành giúp củng cố lại kiến thức và nâng cao hiệu quả học tập của mình.

Tags: tuyển tập bài tập tiếng Anh lớp 8 cơ bản bài tập chọn lọc môn tiếng Anh lớp 8 tải bài tập tiếng anh lớp 8 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề

Bài tập tiếng Anh lớp 2 chọn lọc
Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề sẽ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, gần gũi và thân thuộc với bé, vì vậy, đây sẽ là tài liệu giúp các em có thể ôn luyện lại những kiến thức, từ mới mà mình đã được học.

Tags: ôn tập tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề tai tổng hợp bài tập tiếng anh lớp 2 theo chủ đề ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Bài ôn tập tiếng Anh lớp 3 theo sách mới

Bài tập Tiếng Anh lớp 3 có đáp án

Bài ôn tập tiếng Anh lớp 3 theo sách mới là tài liệu dành cho các em học sinh và các thầy cô giáo để ôn tập và học tốt môn tiếnga nh trong năm học lớp 3. Bài ôn tập tiếng Anh lớp 3 theo sách mới bao gồm cả bài tập cơ bản và nâng cao, phù hợp dành cho tất cả các em học sinh ôn tập, học tốt môn học này.

Tags: bài tập tiếng anh lớp 3 có đáp án ôn tập tiếng anh lớp 3 download bài ôn tập tiếng anh lớp 3 theo sách mới free

912
lượt tải

3/5
Download

Bài tập tiếng Anh 9

Bài tập tiếng Anh cơ bản và nâng cao lớp 9
Bài tập tiếng Anh 9 sẽ bao gồm các bài tập tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đang muốn tìm cho mình một tài liệu để thực hành, giúp tăng khả năng học tiếng Anh. Trong Bài tập tiếng Anh 9 sẽ có các dạng câu hỏi trắc nghiệm và tự luận, khi giải quyết được tất cả những bài tập này, các bạn sẽ tự tin để giao tiếp và sử dụng tiếng Anh phục vụ cho các kỳ thi sắp tới của mình.

Tags: bài tập tiếng anh lớp 9 cơ bản bài tập tiếng anh lớp 9 nâng cao bài tập tiếng anh 9 free download

30
lượt tải

3/5
Download

Bài tập kết hợp thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn

Bài tập tiếng Anh về các thì
Bài tập kết hợp thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn là tài liệu tổng hợp rất nhiều các bài tập tiếng anh hay về ngữ pháp các thì trong tiếng anh. Đây sẽ là tài liệu tự học tiếng anh dành cho các em học sinh, các bạn sinh viên và cả những người đã đi làm rồi yêu thích môn học này. Chắc chắn nếu chăm chỉ thực hành, kiến thức tiếng anh về thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn của các bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Tags: cách dùng thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn kết hợp bài tập tiếng Anh về các thì download bài tập kết hợp thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bài tập tiếng anh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game MARVEL Super War

  Tin vui dành cho những ai đang chơi game chiến thuật Moba MARVEL Super War, hiện tại trò chơi không chỉ phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam, mà còn hỗ trợ người dùng trải nghiệm trên ngôn ngữ tiếng Việt, nếu không biết cách đổi có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

 • Cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

  Minecraft Launcher là tựa game thu hút được rất nhiều người tham gia bởi lối chơi hấp dẫn và thú vị trong đó. Nếu bạn muốn chơi tựa game này mà không biết cài đặt phiên bản, cấu hình như thế nào cho phù hợp thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Minecraft Launcher, một cách khác để chơi Minecraft dễ dàng hơn.

 • Link tải MARVEL Super War cho Android, iOS

  Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt cũng được thưởng thức game moba đầu tiên về các siêu anh hùng MARVEL Super War, không cần phải sử dụng bất kỳ thủ thuật nào cả, bạn có thể trực tiếp tải và cài đặt qua

 • Tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng

  Là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí, Viber cũng được rất nhiều người đón nhận. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng vẫn thường gặp một số lỗi khiến Viber không thể truy cập, gửi tin nhắn, gửi hình ảnh,... Chính vì thế bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng để bạn đọc có hướng khắc phục các lỗi này một cách chóng.

 • Code Tam Quốc Tranh Bá mới nhất

  Game chiến thuật Tam Quốc Tranh Bá chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 22/10/2020, hãy mau chóng tham gia các sự kiện và hoạt động mới nhất phía bên dưới để sở hữu bộ phần thưởng, GiftCode Tam Quốc Tranh Bá miễn phí mới nhất.

 • Dead by Daylight chào đón Halloween với bản cập nhật mới

  Mặc dù sự ma quái vốn đã nằm trong cốt lõi của Dead by Daylight nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể có sự kiện Halloween hàng năm của riêng mình. Dead by Daylight đã sẵn sàng chào đón Halloween năm nay với bản cập nhật mới kèm theo nhiều nội dung hấp dẫn...

 • Sự kiện Fortnitemares 2020 Midas' Revenge đã bắt đầu trong Fortnite

  Bạn có bao giờ muốn trả thù kẻ thù đã loại bạn không? Trong sự kiện Fortnitemares 2020: Midas' Revenge, diễn ra từ ngày 21/10 đến ngày 3/11 trong Fortnite trên Xbox One, bây giờ bạn đã có thể nhờ sự giúp đỡ của những người cũng đang tìm cách trả thù cho chính mình.

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Puyo Puyo Tetris 2 sẽ ra mắt trên Xbox Series X|S vào ngày 8/12

  Một tin vui dành cho các fan của game giải đố, tựa game xếp hình Puyo Puyo Tetris 2 sẽ ra mắt trên Xbox Series X|S vào ngày 8/12. Hiện tại, người chơi có thể đặt trước phiên bản Launch Eidtion để nhận được một số quà tặng hấp dẫn trong thời gian giới hạn.

 • Cách tăng âm lượng loa trên máy Mac bằng Boom 3D

  MacBook không có hệ thống âm thanh tốt nhất trong số các dòng laptop trên thị trường, điều này không còn là một bí mật. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên máy Mac của mình với hướng dẫn tăng âm lượng loa máy Mac bằng Boom 3D được chia sẻ trong bài viết sau đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá