Phần mềm - BIẾN ẢNH THÀNH BỨC VẼ PHÁC THẢO

1 phần mềm liên quan tới "biến ảnh thành bức vẽ phác thảo" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Photo Sketch

Ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ
Photo Sketch là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị, cho phép bạn chuyển đổi bức ảnh của mình thành tranh vẽ chì độc đáo và quá trình này được hoàn thành chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng.

Tags: biến ảnh thành bức vẽ phác thảo chỉnh sửa ảnh download photo sketch free

89
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "biến ảnh thành bức vẽ phác thảo". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Top ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ đẹp nhất

  Nếu bạn không muốn chia sẻ ảnh thật của mình lên Facebook, Twitter, Instagram hay bất kỳ mạng xã hội nào khác, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ sau đây để biến những bức ảnh thành tranh vẽ đậm chất nghệ thuật mà vẫn mang bóng dáng bạn trong đó.

 • Hô biến ảnh chụp thành tranh vẽ trên Photoshine

  Biến ảnh chụp thành tranh vẽ trong tích tắc với phần mềm PhotoShine giúp bạn tạo những tác phẩm đen trắng cực kỳ đẹp mắt. Bạn có thể dùng những bức ảnh này làm avatar, ảnh đại diện trên Facebook, Zalo ... Để chi tiết hơn, mời các bạn tham khảo nội dung thực hiện dưới đây của Taimienphi.vn

 • Tranh tô màu hoa đẹp, đa dạng chủng loại cho bé

  Bạn đang tìm danh sách tranh tô màu hoa sen, đào, cúc, mai, hướng dương,..., có thể in miễn phí để cho bé tập tô màu? Có rất nhiều hình ảnh rỗng màu đen trắng ở đây. Với những nét vẽ nổi bật, được phác thảo từ đơn giản đến phức tạp, những bức tranh này sẽ mang đến niềm cảm hứng để bé học tập và thỏa mãn đam mê hội họa mỗi ngày.

 • 2 Cách chuyển ảnh thành tranh màu nước bằng phần mềm hoặc trực tuyến

  Xu hướng những biến tấm ảnh chụp thực thành tranh vẽ đang ngày càng phổ biến. Nếu cũng muốn sở hữu những bức tranh màu nước nghệ thuật từ chính tấm hình của mình thì bạn có thể sử dụng Photoshop hoặc công cụ trực tuyến.

 • Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật với Everfilter

  Các ứng dụng chụp ảnh ngày nay không chỉ đơn thuần là chụp sao cho đẹp nhất mà đi kèm theo đó là rất nhiều hiệu ứng với các thuật toán siêu hiện tại.

 • Top phần mềm vẽ trên iPad tốt nhất

  Apple Pencil làm một trong những công cụ siêu tiện ích trên iPad Pro vì thế các phần mềm vẽ tranh, vẽ phác thảo, viết ghi chú,... giành cho iPad đã được cho ra mắt rất nhiều đặc biệt là các phần mềm vẽ. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình phần mềm vẽ tốt nhất trên iPad thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm tốt nhất.

Thủ thuật