Phần mềm - CÔNG CỤ GHÉP ẢNH

5 phần mềm liên quan tới "công cụ ghép ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Beauty Camera

Ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh toàn diện cho Android

Beauty Camera là ứng dụng camera tích hợp đầy đủ các tính năng dành cho người dùng di động Android, từ công cụ chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh chuyên nghiệp cho đến kho sticker phong phú. Beauty Camera hỗ trợ bạn tạo một bức ảnh selfie đẹp mà không hề mất đi vẻ tự nhiên vốn có.

Tags: chỉnh sửa ảnh ứng dụng chụp ảnh selfie cho Android tải beauty camera miễn phí

424
lượt tải

3/5
Download

Excellent Camera

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie trên thiết bị Android

Excellent Camera là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh hoàn hảo với tất cả tính năng được tối ưu cho điện thoại và máy tính bảng Android 4.2 trở lên. Excellent Camerahỗ trợ người dùng chụp hình đẹp, độ phân giải HD, chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, chèn khung hình và sticker vui nhộn vào ảnh.

công cụ ghép ảnh

Tags: ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie cho Android tải excellent camera miễn phí

560
lượt tải

3/5
Download

Beauty Collage Lite

Ứng dụng ghép ảnh vào khung cho điện thoại Android
Beauty Collage Lite là phần mềm cắt ảnh nghệ thuật dễ dàng dành cho điện thoại Android. Beauty Collage Lite giúp gắn kết những kỷ niệm đẹp với nhau thành những tập hợp hình ảnh tuyệt đẹp. công cụ ghép ảnh

Tags: ứng dụng cắt ghép ảnh ứng dụng ghép ảnh vào khung tải beauty collage lite mới nhất

544
lượt tải

3/5
Download


Lidow

Chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động
Lidow là phần mềm chỉnh sửa ảnh toàn diện dành cho người dùng Android và iOS. Chương trình cung cấp các tính năng insta square, photo mirror, color splash, bộ ghép ảnh và camera selfie cùng nhiều hiệu ứng khác, đồng thời hỗ trợ chia sẻ ảnh qua mạng xã hội.

Tags: công cụ ghép ảnh sửa ảnh selfie download lidow free

30
lượt tải

3/5
Download

Photo blender

Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Photo blender là ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh chất lượng với nhiều tính năng phong phú dành cho điện thoại & máy tính bảng Android, hỗ trợ người dùng kết hợp nhiều bức hình thông thường để tạo nên một bức ảnh ghép vô cùng nghệ thuật. Bên cạnh đó, Photo blender còn cho phép chèn chữ, sticker vào ảnh tùy theo sở thích của bạn.

Tags: ứng dụng chỉnh sửa ảnh công cụ ghép ảnh trên điện thoại download photo blender free

774
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "công cụ ghép ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá