download Lidow cho Android

Lidow

 cho Android

Download Lidow - Chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động

Thu Hà  cập nhật: 30/10/2017

Lidow là phần mềm chỉnh sửa ảnh toàn diện dành cho người dùng Android và iOS. Chương trình cung cấp các tính năng insta square, photo mirror, color splash, bộ ghép ảnh và camera selfie cùng nhiều hiệu ứng khác, đồng thời hỗ trợ chia sẻ ảnh qua mạng xã hội.

Quảng cáo

Lidow là công cụ chỉnh sửa ảnh tất cả trong một, cung cấp các tính năng insta square, photo mirror, color splash, bộ ghép ảnh và camera selfie cùng với tất cả công cụ mà người dùng muốn sử dụng trong bức ảnh.

Cũng là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh selfie trên các thiết bị di động, công cụ Bestie cung cấp hơn 100 bộ lọc, hiệu ứng retouch, sticker và emoji để chỉnh sửa ảnh, ngoài ra Bestie còn cho phép chia sẻ ảnh trực tiếp qua mạng xã hội.


Lidow
Download Lidow - Chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động

 

Ứng dụng Lidow làm hài lòng mọi đối tượng người dùng từ người mới cho đến các chuyên gia, các tính năng chỉnh sửa, cắt dán ảnh và camera selfie cho phép người dùng đăng tải ảnh và kể chuyện trên Facebook hay Instagram.

Hiệu ứng Beauty Effect trong Lidow khiến cho bức ảnh trở nên đẹp hơn, cho phép làm mềm, làm mảnh những bộ phần và đường nét trên khuôn mặt. Insta square cung cấp cảnh nền mờ, hiệu ứng photo mirror được sử dụng để tạo thành cặp song sinh.

Sau khi chỉnh sửa để có bức hình đẹp nhất theo ý muốn, Lidow cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video trên mạng xã hội như Instagram, Facebook, Snapchat, WhatsApp, Line.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Selfie Camera Facial Beauty mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp mắt mà không cần đến Photoshop thần thánh, đặc biệt Selfie Camera Facial Beauty rất phù hợp cho các bạn gái muốn trang điểm cho ảnh chân dung của mình.

Những tính năng chính của ứng dụng Lidow:

 

- Công cụ chỉnh sửa ảnh toàn diện

- Tính năng insta square, photo mirror, color splash, bộ ghép ảnh và camera selfie

- Chia sẻ ảnh và video trên mạng xã hội

- Hoạt động trên hệ điều hành Android và iOSLiên kết tải về - [54.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Lidow - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lidow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lidow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Excellent Camera 3/5 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie trên thiết bị Android
  • Auto Photo Cut Paste 3/5 Ứng dụng cắt dán ảnh miễn phí cho điện thoại Android
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá