download WinMend File Splitter 2.2.0.0

WinMend File Splitter

 2.2.0.0

Download WinMend File Splitter - Phần mềm chia nhỏ và ghép nối file

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/06/2022

WinMend File Splitter là một phần mêm cho phép người dùng thay đổi dung lượng của file bằng cách chia nhỏ files đó ra thành nhiều files nhỏ khác. Chương trình giúp bạn tách một files nhỏ thành 2, 3, 4... files khác nhau để tiện cho việc chia sẻ hay upload dữ liệu lên internet. Ngoài tính năng chia nhỏ files chương trình cũng cho phép người dùng thực hiện việc nối nhiều files nhỏ thành files hoàn chỉnh duy nhất với tốc độ nối cao, tỷ lệ nối lỗi thấp.


Winmend File Splitter là phần mềm ghép file dễ sử dụng giúp ghép nối các file media (như âm thanh, hình ảnh, video, văn bản...) có định dạng mở rộng .001, .002,.003... tạo thành một file có dung lượng hoàn chỉnh, hoặc chia tách một file có dung lượng lớn thành các file nhỏ hơn để dễ dàng chia sẻ chúng trên Internet hoặc lưu trữ chúng trên các thiết bị USB, điện thoại di động, đĩa mềm...


WinMend File Splitter
Download WinMend File Splitter - Phần mềm Chia nhỏ và ghép nối file

Việc gửi Email hoặc tải những dữ liệu có dung lượng quá lớn lên Internet việc này không những tốn thời gian chờ đợi mà có những trang Web không chấp nhận những file này hoặc các trang Web cho phép tải thường yêu cầu phải nâng cấp tài khoản phí mới được upload những file có dung lượng lớn. Cách tốt nhất là sử dụng phần mềm chia file lớn này thành các file có dung lượng nhỏ hơn dễ dàng upload lên mạng. Winmend File Splitter là tất cả những gì mà người dùng cần.

Winmend File Splitter có giao diện đơn giản và thân thiện với mọi người dùng với 2 tính năng chính: chia tách và ghép nối, được sắp xếp trong các Tab riêng biệt. Mặc dù không cung cấp file trợ giúp cho người dùng, nhưng chỉ mất một vài giây là người dùng đã nắm bắt được mọi cách thức hoạt động của chương trình.

Tính năng chính của Winmend File Splitter

- Chia tách các file có dung lượng lớn thành các file nhỏ hơn có phần mở rộng .001, .002 hoặc .part1, .part2...:

Để chia tách một tập tin, người dùng chỉ cần chọn một file có dung lượng lớn, thiết lập thư mục đầu ra cho các file con và quyết định xem muốn chia các file con này theo số lượng nhất định (Ví dụ 1 file hoặc 2 file) hoặc chia theo kích thước muốn chỉ đỉnh. Tốc độ chia tách của Winmend File Splitter tùy theo dung lượng của các file và trả về kết quả mà người dùng mong muốn. Các file nhỏ được tạo ra có phần mở rộng là .bat, .part1, .part2...; .001, .002...; tùy theo sở thích mà người dùng muốn đặt.

- Chia tách các file theo số lượng file hoặc kích thước mong muốn:

Sử dụng Winmend để chia tách một video có dung lượng lớn thành các file nhỏ hơn để dễ dàng ghi chúng dưới dạng đĩa CD hoặc DVD. Ví dụ, nếu một đĩa CD hoặc DVD chỉ chấp nhận dung lượng file tối đa là 1G mà video của người dùng lại có dung lượng lên tới 2G, thì cách tốt nhất là chia tách nó thành 2 file có dung lượng 1G và lưu chúng thành 2 đĩa DVD khác nhau.

- Ghép nối các file có phần mở rộng thành một file hoàn chỉnh:

Chọn lựa chức năng kết hợp của chương trình để kết nối các file đã được chia tách, Winmend File Splitter làm việc hiệu quả trên các tài liệu MS Word, các file ZIP, RAR. Các file được kết nối phải có định dạng mở rộng của đuôi file ví dụ như abc.001, abc.002... (chú ý các file phải có trùng tên với nhau). Chọn lựa một file có định dạng .001, chương trình sẽ tự động tìm kiếm các file có đuôi mở rộng .002, .003 để kết nối các file.

- Thông báo khi kết thúc quá trình cắt, ghép file:

Chương trình sẽ hiện thị thông báo nếu công việc chia tách, ghép nối thành công hoặc thông báo lỗi khi quá trình xảy ra gặp sự cố. Một giao diện cho phép theo dõi tiến độ làm việc của các file.

- Ghép nối file dễ dàng:

Cũng giống như những phần mềm chia tách và ghép nối các file phổ biến như Fastest File Splitter and Joiner, FFSJ, HJSplit. Winmend File Splitter cũng sử dụng các định dạng tập tin quen thuộc với Windows, điều này có nghĩa người dùng không cần phải sử dụng ứng dụng khác để ghép nối chúng lại, ứng dụng sẽ cung cấp một file hỗ trợ người dùng, người dùng chỉ việc chọn lựa một file là nó sẽ tự động ghép nối các file như định dạng file gốc ban đầu.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Anh, Hungari, Pháp, và mới đây nhà sản xuất Winmend đã cung cấp thêm ngôn ngữ Tiếng Việt, hướng tới những người Việt trên toàn thế giới, hoặc người dùng có thể chọn lựa ngôn ngữ nào phù hợp với mình nhất để dễ dàng sử dụng chương trình. Không những thế, người dùng còn có thể dễ dàng tùy chọn màu sắc cho giao diện của mình dựa trên các màu sắc mà chương trình hỗ trợ như Đen, Xanh, Da Cam, Đỏ và Xanh.

 

 


Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinMend File Splitter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinMend File Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winmend file splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinMend File Splitter 2.2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm