Phần mềm - CHÈN LOGO VÀO ẢNH

5 phần mềm liên quan tới "chèn logo vào ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Video Watermark 2017

Ứng dụng chèn logo vào ảnh cho mobile
Video Watermark 2017 là ứng dụng miễn phí hữu ích cho phép người dùng thiết bị Android thêm văn bản, logo và watermark vào hình ảnh và video. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể chia sẻ hình ảnh/video dễ dàng lên các mạng xã hội phổ biến và trải nghiệm rất nhiều tính năng hữu ích khác của ứng dụng.

Tags: Ứng dụng chèn watermark vào video Ứng dụng chèn logo vào ảnh download video watermark 2017 bản mới

89
lượt tải

5/5
Download

TSR Watermark Image Software Pro

Chèn watermark hay logo vào ảnh
TSR Watermark Image là ứng dụng hỗ trợ chèn watermark dạng chữ hoặc logo vào ảnh kỹ thuật số bằng các thao tác đơn giản. Chương trình hỗ trợ các định dạng ảnh bao gồm BMP, JPG, JPEG, GIF, TIF và PNG, rất hữu ích trong việc đăng ảnh trực tuyến. chèn logo vào ảnh

Tags: đóng dấu hình ảnh chèn logo vào ảnh tải tsr watermark image software pro miễn phí

18540
lượt tải

4,5/5
Download

Titulus

Phần mềm đóng dấu ảnh nhanh, miễn phí
Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, việc đóng dấu ảnh cá nhân hay còn gọi là watermark lên ảnh đã không còn xa lạ với nhiều người. Titulus: Add Watermark Photos là ứng dụng tạo watermark miễn phí dành cho các thiết bị di động, giúp người dùng bảo vệ ảnh của mình khỏi những hành vi sử dụng trái phép. chèn logo vào ảnh

Tags: chèn watermark vào ảnh free download titulus

70
lượt tải

5/5
Download


Water Mark

Ứng dụng chèn watermark vào ảnh cho điện thoại Android
Water Mark là ứng dụng miễn phí đa tính năng cho phép người dùng Android thêm các watermark hoặc các dòng chữ, logo vào các bức ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi hoàn thiện, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh lên các mạng xã hội phổ biến hiện nay. Ứng dụng còn cho phép bạn trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị khác nữa.

Tags: Ứng dụng chèn watermark vào ảnh tải water mark mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

iStamp

Thêm watermark cho hình ảnh
iStamp là ứng dụng thêm watermark cho mọi hình ảnh trong thư viện ảnh của bạn chỉ với một thao tác click duy nhất, bảo vệ bản quyền cho hình ảnh của bạn. Đối tượng sử dụng của iStamp khá đa dạng, đặc biệt là các cửa hàng trực tuyến hay các nhiếp ảnh gia.

Tags: thêm watermark free download istamp

936
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chèn logo vào ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Excel - Chèn text, logo chìm trong Excel 2013

  Chèn Watermark có nghĩa là bạn đóng dấu những sản phẩm mình tạo ra bằng những dòng chữ, logo chìm. Những dòng chữ, logo hay ảnh của bạn khi được chèn

 • Cách chèn logo vào ảnh online, trực tuyến

  Chèn logo vào ảnh giúp tạo bản quyền, công cụ giới thiệu cho thương hiệu. Hiện nay cách chèn logo vào ảnh online có rất nhiều giúp bạn có thể làm thao tác này dễ dàng. Nhất là khi xem xong và thực hiện theo bài viết sau đây.

 • Cách chèn Logo vào hình ảnh bằng Photoshop

  Chèn Logo vào hình ảnh bằng Photoshop là cách giúp bạn đóng dấu bản quyền lên bức ảnh của mình mà không muốn người khác lấy nó một cách dễ dàng. Cách chèn Logo vào hình ảnh bằng Photoshop hoàn toàn cơ bản và bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế nếu như xem hết nội dung dưới đây.

 • Cách chèn logo vào ảnh hàng loạt cùng lúc

  Giả sử trong trường hợp bạn có đến hàng trăm bức ảnh cần chèn vào logo cùng một lúc vậy bạn sẽ xử lý thế nào, với hướng dẫn chèn logo vào ảnh hàng loạt trong bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời.

 • Cách chèn logo vào ảnh bằng FastStone Capture

  FastStone Capture là một phần mềm nhỏ gọn nhưng rất hữu ích, cho phép người dùng chụp ảnh màn hình nhanh hoặc chèn logo vào ảnh bằng FastStone

 • Cách chèn logo vào video không cần phần mềm

  Không cần để các phần mềm chuyên nghiệp để chèn logo vào video, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ có sẵn và miễn phí trên mạng để đóng dấu, chèn logo nhanh lên ảnh và video thể hiện bản quyền của mình tiện lợi và đơn giản.

Thủ thuật