Phần mềm - CHƠI GAME ĐẤU SÚNG

1 phần mềm liên quan tới "chơi game đấu súng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Beach Head 2002

Game bắn súng phong cách nhẹ nhàng
Beach Head 2002 là game bắn súng khá hấp dẫn trên máy tính, với lối chơi đơn giản không mang các tình huống bạo lực, game có thể phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ em. Nhiệm vụ của người chơi trong Beach Head 2002 là bảo vệ hòn đảo của mình chống lại các thế lực đen tối, để bảo vệ được hòn đảo của bạn, người chơi cần phải chiến đấu bắn hạ các loại binh lính, máy bay, xe tăng đang tiến gần đến bạn.

Tags: game bắn súng góc nhìn thứ nhất game bảo vệ hòn đảo download beach head 2002 free

963
lượt tải

4/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chơi game đấu súng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách chơi Shell Shockers trên máy tính PC, Android và iPhone

  Mới đây, NPH Blue Wizard đã cho ra mắt tựa game bắn súng FPS có tên Shell Shockers, khi tham gia chơi Shell Shockers game thủ sẽ vào vai một quả trứng được trang bị nhiều loại vũ khí tiên tiến, chiến đấu với những quả trứng khác và giành chiến thắng trong mỗi trận đấu súng đỉnh cao.

 • Top Game Bắn Súng FPS trên PC & Mobile hay nhất hiện nay

  Top game bắn súng trên PC & Mobile tập hợp những trò chơi fps góc nhìn thứ nhất, sinh tồn, online và offline hay nhất hiện nay. Trải nghiệm hành động

 • Cấu hình chơi game Spellbreak trên máy tính

  Khác với các thể loại game bắn súng sinh tồn như PUBG, Free Fire, Fortnite,... thì Spellbreak được xây dựng trong một thế giới phép thuật, người chơi cần phải sử dụng phép thuật để chiến đấu thay cho súng đạn. Tuy nhiên để chơi Spellbreak mượt mà tránh giật lag bạn cần phải tham khảo cấu hình chơi game Spellbreak trên máy tính trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Gỡ Xuất Kích, xóa game Xuất Kích khỏi máy tính

  Khi máy tính quá yếu, không đủ sức chơi Game Xuất Kích, bạn nên gỡ Xuất Kích khỏi máy tính để giảm giật lag. Bởi lẽ càng cố chơi Xuất Kích bạn sẽ càng ức chế khi gặp tình trạng treo, lag khi đấu súng.

 • Alice Gear Aegis - Game anime Nhật Bản chính thức mở tải

  Nhập vai vào những nữ điệp viên game thủ sẽ sử dụng những loại súng trong Alice Gear Aegis để chiến đấu. Bên cạnh chiến đấu với AI, bạn còn có thể

 • Phím tắt game Đột Kích hay nhất

  Đột Kích hay còn được gọi CrossFire là một trò chơi bắn súng FPS hay và hấp dẫn được phát triển trên các hệ điều hành máy tính, game có những pha đấu súng kinh điển, cũng như các game FPS khác, Đột Kích có 2 kiểu cài đặt phím tắt mà người chơi có thể lựa chọn hoặc điều chỉnh.

Thủ thuật