download Spellbreak Cho PC

Spellbreak

 Cho PC

Download Spellbreak - Game bắn súng sinh tồn cho PC

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/09/2020

Spellbreak là một tựa game hành động sinh tồn nhiều người chơi, nơi bạn sử dụng sức mạnh từ nội lực bên trong của mình. Làm chủ phép thuật để phù hợp với lối chơi và sử dụng các kết hợp phép thuật mạnh mẽ để chiến đấu với những người khác trên vùng đất Hollow Lands.

Quảng cáo

Giới thiệu Spellbreak:

Spellbreak thuộc thể loại game sinh tồn Battle Royale đến từ nhà sản xuất Proletariat Games. Không giống như PUBG mobile, Fortnite hay gần nhất là Call Of Duty: Blackout, Spellbreak được xây dựng trong một thế giới phép thuật giả tưởng. Nhiệm vụ của bạn vẫn phải là người sống sót cuối cùng, tuy nhiên thay vì súng, đạn những thứ bạn nhặt được trên đường đi sẽ là những bí kíp phép thuật.

spellbreak

Download Spellbreak - Game bắn súng sinh tồn cho PC

Những đòn phép thuật trong Spellbreak được tạo ra từ găng tay mà nhân vật mang, tùy thuộc vào class của họ. Có tổng cộng 11 class gây ra các loại sát thương khác nhau như: lửa, băng, điện, đá, gió và độc... Bạn có thể kết hợp chúng lại theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như bắn ra đám mây độc và sau đó sử dụng các phép thuật lửa vào để tạo ra cơn bão lửa thiêu đốt đối thủ. Ngoài ra, mỗi nhân vật còn có thể trang bị những nội tại mạnh mẽ để tận dụng trong chiến trường.

Các tính năng chính của Spellbreak:

- Xây dựng chiến thuật của riêng bạn.

- Kết hợp các yếu tố phép thuật.

- Khám phá bản đồ và tìm lợi thế chiến thuật.

- Thành lập tổ đội chiến đấu.

Game liên quan:

Rogue Company cũng là game bắn súng sinh tồn đưa người chơi vào vai một đặc vụ với nhiệm vụ giải cứu thế giới, điều này đồng nghĩa với việc người chơi Rogue Company có nhiều trận chiến PvP với game thủ khác cùng nhiều chế độ chơi khác nhau.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spellbreak được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spellbreak là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá