Phần mềm - CHUYỂN ĐỊNH DẠNG FILE

11 phần mềm liên quan tới "chuyển định dạng file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Apowersoft HEIC Converter

Chuyển định dạng file HEIC sang JPEG
Apowersoft HEIC Converter là ứng dụng chuyển đổi hỗ trợ người dùng thay đổi định dạng cho các file HEIC / HEIF của Apple sang định dạng JPEG thông dụng hơn. Apowersoft HEIC Converter có khả năng xử lý từng file riêng cũng như chuyển đổi đồng thời hàng loạt file, trích xuất các định dạng tương thích vào một thư mục chung, tuy nhiên không hỗ trợ các định dạng đầu ra khác, ngoài JPEG.

Tags: đổi file HEIC sang JPEG chuyển đổi định dạng file HEIF download apowersoft heic converter bản mới

410
lượt tải

3/5
Download

2EPUB

Chuyển đổi định dạng tài liệu sang epub
2EPUB là một website cho phép bạn chuyển đổi định dạng các tài liệu để có thể dễ dàng sử dụng trên các thiết bị đọc sách điện tử của mình. Rất nhiều định dạng file hiếm gặp có thể được chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng. chuyển định dạng file

Tags: chuyển đổi văn bản chuyển word sang epub 2epub free download

76348
lượt tải

3/5
Download

Amethyst DWG 2 DWF

Chuyển đổi định dạng file AutoCad
Amethyst DWG-2-DWF cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi hàng loạt file AutoCAD sang các định dạng khác nhau và sử dụng chúng để in, Nó chuyển đổi hàng loạt AutoCAD DWF và bản vẽ DXF cho các phiên bản tập tin khác AutoCAD hay cho phép bạn Xem trước bản vẽ khi in nó hỗ trợ chức năng kéo và thả. chuyển định dạng file

Tags: chuyển đổi file chuyển định dạng file download amethyst dwg 2 dwf mới nhất

15154
lượt tải

3/5
Download


Amethyst DWG 2 DWG

Chuyển đổi file AutoCad hàng loạt
Amethyst DWG-2-DWG là một chương trình cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt file AutoCAD từ định dang DWG sang DXF và ngược lại, Bạn có thể in hàng loạt file AutoCAD hay xem trước các bản vẽ và in hình ảnh đang hiển thị. Bạn có thể chuyển đổi từng tập tin hoặc nhiều tập tin cùng lúc, Chương trình hoạt động trên Windows

Tags: đổi file autocad download amethyst dwg 2 dwg mới nhất

13332
lượt tải

3/5
Download

Amethyst DWG 2 PDF

Chuyển file DWG sang PDF
Amethyst DWG-2-PDF cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi hàng loạt bản vẽ AutoCAD DWG và DXF sang PDF. Chương trình Hỗ trợ cho tất cả các phiên bản của AutoCAD, Cho phép bạn xem các bản vẽ và chuyển đổi hình ảnh đang hiển thị. Hỗ trợ chuyển đổi các AutoCAD model và bố trí layouts. Cho phép bạn chọn kích thước, độ phân giải, và màu sắc.

Tags: chuyển định dạng file cad chuyển đổi file autocad download amethyst dwg 2 pdf mới nhất

8488
lượt tải

3/5
Download

Easy Graphics File Converter

Chuyển đổi định dạng ảnh
Easy Graphics File Converter là phần mềm dùng để chuyển đổi một hoặc nhiều tập tin hình ảnh từ định dạng này sang định dạng khác, Nó hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh như GIF, JPG, BMP, PNG.... Nó sẽ nhanh chóng chuyển đổi các định dạng ảnh mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng ảnh, Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows.

Tags: chuyển đổi file ảnh đổi đuôi file ảnh download easy graphics file converter mới

11275
lượt tải

3/5
Download

Amethyst DWG 2 Image

Chuyển file AutoCad sang file ảnh
Amethyst DWG-2-Image là phần mềm giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi các bản vẽ AutoCAD DWG và DXF sang định dạng hình ảnh. Chương trình cho phép bạn xem các bản vẽ và in hình ảnh đang hiển thị. Bạn có thể chuyển đổi một tập tin cho mỗi layout, hoặc một tập tin trong mỗi bản vẽ. Chương trình sẽ chuyển đổi hàng loạt các bản vẽ AutoCAD DWG và DXF sang định dạng file ảnh phổ biến như BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, PPM, TGA, TIFF, EMF, WMF.

Tags: chuyển file autocad download amethyst dwg 2 image version

1952
lượt tải

3/5
Download

PCVITA Express Migrator for Sharepoint

Phần mềm chuyển đổi File sang Sharepoint
PCVITA Express Migrator for Sharepoint là phần mềm giúp bạn nhanh chóng chuyển dữ liệu, nội dung file server sang Microsoft Sharepoint server. PCVITA Express Migrator for Sharepoint hỗ trợ người dùng chuyển nhiều file, folder từ file hệ thống server sang SharePoint Server. PCVITA Express Migrator for Sharepoint cho phép người dùng xử lý các thông tin dữ liệu MS Word, MS Excel và MS Powerpoint.

Tags: chuyển đổi dữ liệu sang Sharepoint download pcvita express migrator for sharepoint mới nhất

28279
lượt tải

3/5
Download

Free EPS Converter

Phần mềm chuyển đổi file EPS
Free EPS Converter là phần mềm chuyển đổi file EPS miễn phí trên hệ điều hành Windows. Free EPS Converter hỗ trợ chuyển đổi EPS sang các định dạng ảnh khác nhau như JPG, GIF, BMP, WMF, PGM, TIFF... Chương trình cho phép người dùng chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc hay thiết lập đuôi của file khi chuyển đổi một cách dễ dàng.

Tags: chuyển đổi file EPS đổi đuôi file EPS download free eps converter free

806
lượt tải

3/5
Download

iMacsoft iPod to PC Transfer

Chuyển đổi, sao chép file trên iPod
iMacsoft iPod to PC Transfer – Hỗ trợ chuyển giao, rip, sao chép và quản lý các Music Movie, Photo, ePub,...từ iPod

Tags: chuyển đổi file trên iPod đổi đuôi file trên iPod download imacsoft ipod to pc transfer version

8644
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển định dạng file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách nhận Gem miễn phí trong Giant Rush

  Gem trong Giant Rush được dùng để nâng cấp nhân vật của bạn trong game. Không giống như các tựa game khác, gem trong Giant Rush không phải là loại tiền tệ cao cấp được mua bằng tiền thật. Bạn có thể kiếm được loại ngọc đỏ này miễn phí trong quá trình chơi game và Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo để giúp bạn nhận được nhiều gem hơn nữa.

 • Cách sửa lỗi Samsung Galaxy S21 hay gặp

  Ngoài lỗi sạc Samsung Galaxy S21 không vào pin, người dùng có thể sẽ gặp phải một số lỗi khác trong quá trình sử dụng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ liệt kê cho bạn một số lỗi Samsung Galaxy S21 hay gặp và

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Cách chế tạo Than củi trong Minecraft

  Charcoal hay than củi trong Minecraft được sử dụng cho một số mục đích khác nhau, chẳng hạn như làm nhiên liệu hoặc để chế tạo đuốc và lửa trại. Nó rất giống với than đá (Coal) trong game và có công dụng tương tự. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chế tạo than củi trong Minecraft.

 • Cách nhận miễn phí Gem trong Dawn of Titans

  Gem hay ngọc đỏ là loại tiền tệ cao cấp trong game chiến thuật Dawn of Titans và bạn cần rất nhiều gem để mua đồ, nâng cấp trong game. May mắn thay, bạn có thể áp dụng một số cách để nhận miễn phí gem trong Dawn of Titans mà không cần bỏ tiền túi và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

 • Cách tải và chơi Angry Birds Journey

  Như vậy, Angry Birds Journey đã chính thức xuất hiện trên nền tảng Google Play và App Store tại một số quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Phần Lan, Thụy Điển ... không có Việt Nam. Và để chơi Angry Birds Journey bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau.

 • Cách nhận Kim Cương game Boom Beach miễn phí

  Kim cương hay Diamond trong Boom Beach mang đến nhiều lợi ích to lớn, chẳng hạn như đẩy nhanh quá trình xây dựng các tòa nhà và nâng cấp quân đội. Tuy nhiên, đây là loại tiền tệ cao cấp và được mua bằng tiền thật. Vậy có cách nào khác để nhận kim cương game Boom Beach miễn phí không? Câu trả lời là có và đây là tất cả những gì bạn cần làm.

 • Cấu hình chơi game Star Wars Battlefront II mượt, không lag

  Nếu bạn đang tự hỏi rằng liệu máy tính của mình có thể chơi game Star Wars Battlefront II mượt, không lag hoặc yêu cầu cấu hình ra sao, thì đây là những gì mà bạn đọc cần phải biết trước khi tải chúng về máy.

 • Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

  Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho phiên bản web của Gmail, cho phép người dùng thay đổi kích thước các phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng ở bên trái. Google nói rằng điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của họ và mở một số cửa sổ trò chuyện nhất định nhanh hơn.

 • Code Hiệp Nghĩa Giang Hồ mới nhất

  Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Game nhập vai Kiếm Hiệp số 1 trên thị trường thừa hưởng và hội tụ đầy đủ các yếu tố của những trận chiến hoàn hảo nhất sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2021. Để chuẩn bị hành trang trước khi bước vào cuộc chiến, hãy tham gia nhận Code Hiệp Nghĩa Giang Hồ từ các sự kiện.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá