Phần mềm - CHUYỂN ĐỊNH DẠNG FILE

11 phần mềm liên quan tới "chuyển định dạng file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Apowersoft HEIC Converter

Chuyển định dạng file HEIC sang JPEG
Apowersoft HEIC Converter là ứng dụng chuyển đổi hỗ trợ người dùng thay đổi định dạng cho các file HEIC / HEIF của Apple sang định dạng JPEG thông dụng hơn. Apowersoft HEIC Converter có khả năng xử lý từng file riêng cũng như chuyển đổi đồng thời hàng loạt file, trích xuất các định dạng tương thích vào một thư mục chung, tuy nhiên không hỗ trợ các định dạng đầu ra khác, ngoài JPEG.

Tags: đổi file HEIC sang JPEG chuyển đổi định dạng file HEIF download apowersoft heic converter bản mới

410
lượt tải

3/5
Download

2EPUB

Chuyển đổi định dạng tài liệu sang epub
2EPUB là một website cho phép bạn chuyển đổi định dạng các tài liệu để có thể dễ dàng sử dụng trên các thiết bị đọc sách điện tử của mình. Rất nhiều định dạng file hiếm gặp có thể được chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng. chuyển định dạng file

Tags: chuyển đổi văn bản chuyển word sang epub 2epub free download

76348
lượt tải

3/5
Download

Amethyst DWG 2 DWF

Chuyển đổi định dạng file AutoCad
Amethyst DWG-2-DWF cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi hàng loạt file AutoCAD sang các định dạng khác nhau và sử dụng chúng để in, Nó chuyển đổi hàng loạt AutoCAD DWF và bản vẽ DXF cho các phiên bản tập tin khác AutoCAD hay cho phép bạn Xem trước bản vẽ khi in nó hỗ trợ chức năng kéo và thả. chuyển định dạng file

Tags: chuyển đổi file chuyển định dạng file download amethyst dwg 2 dwf mới nhất

15154
lượt tải

3/5
Download


Amethyst DWG 2 DWG

Chuyển đổi file AutoCad hàng loạt
Amethyst DWG-2-DWG là một chương trình cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt file AutoCAD từ định dang DWG sang DXF và ngược lại, Bạn có thể in hàng loạt file AutoCAD hay xem trước các bản vẽ và in hình ảnh đang hiển thị. Bạn có thể chuyển đổi từng tập tin hoặc nhiều tập tin cùng lúc, Chương trình hoạt động trên Windows

Tags: đổi file autocad download amethyst dwg 2 dwg mới nhất

13332
lượt tải

3/5
Download

Amethyst DWG 2 Image

Chuyển file AutoCad sang file ảnh
Amethyst DWG-2-Image là phần mềm giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi các bản vẽ AutoCAD DWG và DXF sang định dạng hình ảnh. Chương trình cho phép bạn xem các bản vẽ và in hình ảnh đang hiển thị. Bạn có thể chuyển đổi một tập tin cho mỗi layout, hoặc một tập tin trong mỗi bản vẽ. Chương trình sẽ chuyển đổi hàng loạt các bản vẽ AutoCAD DWG và DXF sang định dạng file ảnh phổ biến như BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, PPM, TGA, TIFF, EMF, WMF.

Tags: chuyển file autocad download amethyst dwg 2 image version

1952
lượt tải

3/5
Download

Amethyst DWG 2 PDF

Chuyển file DWG sang PDF
Amethyst DWG-2-PDF cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi hàng loạt bản vẽ AutoCAD DWG và DXF sang PDF. Chương trình Hỗ trợ cho tất cả các phiên bản của AutoCAD, Cho phép bạn xem các bản vẽ và chuyển đổi hình ảnh đang hiển thị. Hỗ trợ chuyển đổi các AutoCAD model và bố trí layouts. Cho phép bạn chọn kích thước, độ phân giải, và màu sắc.

Tags: chuyển định dạng file cad chuyển đổi file autocad download amethyst dwg 2 pdf mới nhất

8488
lượt tải

3/5
Download

Easy Graphics File Converter

Chuyển đổi định dạng ảnh
Easy Graphics File Converter là phần mềm dùng để chuyển đổi một hoặc nhiều tập tin hình ảnh từ định dạng này sang định dạng khác, Nó hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh như GIF, JPG, BMP, PNG.... Nó sẽ nhanh chóng chuyển đổi các định dạng ảnh mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng ảnh, Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows.

Tags: chuyển đổi file ảnh đổi đuôi file ảnh download easy graphics file converter mới

11275
lượt tải

3/5
Download

Free EPS Converter

Phần mềm chuyển đổi file EPS
Free EPS Converter là phần mềm chuyển đổi file EPS miễn phí trên hệ điều hành Windows. Free EPS Converter hỗ trợ chuyển đổi EPS sang các định dạng ảnh khác nhau như JPG, GIF, BMP, WMF, PGM, TIFF... Chương trình cho phép người dùng chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc hay thiết lập đuôi của file khi chuyển đổi một cách dễ dàng.

Tags: chuyển đổi file EPS đổi đuôi file EPS download free eps converter free

806
lượt tải

3/5
Download

PCVITA Express Migrator for Sharepoint

Phần mềm chuyển đổi File sang Sharepoint
PCVITA Express Migrator for Sharepoint là phần mềm giúp bạn nhanh chóng chuyển dữ liệu, nội dung file server sang Microsoft Sharepoint server. PCVITA Express Migrator for Sharepoint hỗ trợ người dùng chuyển nhiều file, folder từ file hệ thống server sang SharePoint Server. PCVITA Express Migrator for Sharepoint cho phép người dùng xử lý các thông tin dữ liệu MS Word, MS Excel và MS Powerpoint.

Tags: chuyển đổi dữ liệu sang Sharepoint download pcvita express migrator for sharepoint mới nhất

28279
lượt tải

3/5
Download

iMacsoft iPod to PC Transfer

Chuyển đổi, sao chép file trên iPod
iMacsoft iPod to PC Transfer – Hỗ trợ chuyển giao, rip, sao chép và quản lý các Music Movie, Photo, ePub,...từ iPod

Tags: chuyển đổi file trên iPod đổi đuôi file trên iPod download imacsoft ipod to pc transfer version

8644
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển định dạng file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Đăng ký trước Legends of Runeterra

  Theo thông tin mới nhất trên trang chủ, Legends of Runeterra sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 24 tháng 1 tới đây. Ngay bây giờ, game thủ hâm mộ có thể đăng ký trước Legends of Runeterra, trải nghiệm sớm game thẻ bài trên các nền tảng.

 • Code Tam Anh Chiến 2020

  Đúng 10 giờ sáng ngày hôm nay, game nhập vai thẻ tướng phong cách Nhật Bản Tam Anh Chiến chính thức xuất hiện trên thị trường Việt Nam, NPH MZGames đã tung ra rất nhiều bộ mã Code Tam Anh Chiến siêu giá trị và nhiều phần quà hấp dẫn khác nhân dịp game ra mắt.

 • Những thay đổi trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

  Công cụ Action trên máy tính cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để quay video màn hình hay phát trực tuyến quá trình chơi game, với đủ các tiện ích hỗ trợ đa dạng, thiết kế giao diện người dùng dễ sử dụng và hiệu suất nổi bật, đặc biệt trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 thậm chí còn làm cho phần mềm trở nên tuyệt vời hơn nữa với các bản sửa lỗi và một số cải tiến.

 • Bản Update Đấu Trường Chân Lý 10.2 có gì đặc biệt ?

  Dự kiện vào ngày 24 tháng 1 tới đây, nhà phát triển Riot Games sẽ chính thức cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.2 lên toàn bộ các cụm máy chủ chính thức, rất nhiều sự điều chỉnh dành cho các Tộc và Hệ giúp game cân bằng hơn.

 • Ứng dụng sách nói, audiobook cho điện thoại

  Sử dụng ứng dụng sách nói, audiobook trên điện thoại giúp người dùng có thể thưởng thức những tác phẩm yêu thích dễ dàng, tiện lợi hơn, đồng thời tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của bản thân để nâng cao kiến thức ở

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile 0.17.0

  PUBG Mobile Season 11 đã được phát hành vào ngày 10 tháng 1 và các nhà phát triển hiện đang tiếp tục làm việc để cho ra mắt phiên bản mới, bản PUBG Mobile 0.17.0. Bản cập nhật PUBG Mobile 0.17.0 Beta hiện đang có mặt trên máy chủ thử nghiệm, cho phép người chơi tải và cài đặt ngay bây giờ.

 • Top phần mềm chụp ảnh màn hình dành cho Windows 10

  Thủ thuật chụp ảnh màn hình một trang web luôn là một công việc cần thiết vì nhiều lý do khác nhau. Mặc dù phần lớn hệ điều hành hiện nay đều có tính năng chụp màn hình tích hợp (nhấn nút Print Screen) để chụp toàn màn hình hoặc nhấn Windows + Shift + S để chụp một phần màn hình).

 • Cấu hình game LMHT Tốc Chiến trên điện thoại

  Cuối cùng các nhà phát triển cũng chính thức tiết lộ cấu hình game LMHT Tốc Chiến trên điện thoại. Đây chắc chắn là một tin không thể vui hơn đối với những game thủ đang chơi Đấu Trường Chân Lý, chế độ chơi Auto Chess của Liên Minh Huyền Thoại PC.

 • Top công cụ quản lý dự án hiệu quả

  Quản lý dự án tốt đòi hỏi phải tuân thủ đúng lịch trình, kết hợp cùng lúc nhiều dự án khác nhau và quản lý thời gian cũng như ngân sách hiệu quả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một số công cụ, phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất mà bạn nên cân nhắc sử dụng trong năm 2020 tới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá