download CDBurnerXP  4.5.8.7128

CDBurnerXP

  4.5.8.7128

Download CDBurnerXP - Ghi đĩa CD, DVD trên PC

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/11/2019

CDBurnerXP cung cấp các tính năng ghi đĩa CD và DVD hiệu quả, với nhiều định dạng khác nhau, ghi dữ liệu trên các đĩa M-Discs để bảo vệ và duy trì tính nguyên vẹn cho dữ liệu. Bạn có thể xóa nhanh và an toàn dữ liệu trên đĩa, chỉnh sửa cấu trúc tập tin của ổ đĩa. Ngoài chức năng ghi đĩa, phần mềm này còn có khả năng tạo đĩa boot khởi động.

Quảng cáo

Phần mềm CDBurnerXP cho phép người dùng dễ dàng ghi các dữ liệu lên đĩa CD/DVD để lưu trữ an toàn và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, tiện ích này còn hỗ trợ ghi file ảnh ISO lên đĩa. Chương trình này còn cung cấp một công cụ Audio Player để bạn có thể phát bản nhạc định ghi để kiểm tra trước khi tiến hành ghi đĩa.

CDBurnerXP là ứng dụng ghi đĩa đa tính năng được cung cấp miễn phí trong việc ghi đĩa dữ liệu, âm thanh, file ảnh ISO… thậm chí bạn còn có thể sử dụng chương trình để ghi đĩa Blu-Rays và HD-DVD - là những định dạng ít có phần mềm nào hỗ trợ. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tạo đĩa dữ liệu, đĩa nhạc,  ghi file ảnh ISO lên đĩa và tạo ra file ISO từ đĩa CD/DVD sẵn có, xóa dữ liệu trên đĩa....

CDBurnerXP còn giúp bạn chuyển đổi các định dạng đĩa, chẳng hạn chuyển đổi định dạng bin/cue sang iso để bạn lưu trữ các dữ liệu dễ dàng hơn. Các bạn xem hướng dẫn cụ thể việc chuyển đổi định dạng bin/cue sang iso với CDBurnerXP để sử dụng khi cần thiết.

 

CDBurnerXP
Download CDBurnerXP - Phần mềm Ghi đĩa CD, DVD tốc độ caoCDBurnerXP cho phép duyệt các tập tin trên máy tính vừa sử dụng các thao tác kéo thả vào cửa sổ danh sách dữ liệu sẽ ghi phía dưới. Chương trình cũng hỗ trợ tạo đĩa CD và DVD để nghe trên các đầu đĩa. Một ưu điểm của chương trình này là tích hợp tính năng phát trước bản nhạc định ghi để kiểm tra thông qua công cụ Audio Player.

CDBurnerXP cũng có khả năng ghi đĩa từ một file ảnh ISO đi kèm với một số các tùy chọn để điều chỉnh các thông số cho phù hợp. Điểm nổi bật của chương trình là bạn có thể dùng nó để hỗ trợ cho việc chuyển đổi một tập tin định dạng Bin hay Nrg sang định dạng ISO. Ngoài ra, công cụ này cũng cho phép sao chép dữ liệu CD/DVD sang đĩa mới, xóa dữ liệu sẵn có trên đĩa.

Ngoài CDBunerXP hiện nay còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ ghi đia DVD hiệu quả, phải kể tới phần mềm ghi đĩa NERO. Vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ khác, người dùng download Nero sẽ có nhiều trải nghiệm hơn khi tiến hành ghi đĩa trên chương trình này.

Hiện File ISO của Windows 10 Creators Update đã có với nhiều tính năng hấp dẫn, các bạn hãy tải về và trải nghiệm Windows 10 Creators Update để khám phá xem có điều gì mới mẻ nhé.

Các tính năng chính của CDBurnerXP:

- Ghi các dữ liệu ra đĩa CD/DVD
- Tạo đĩa nhac CD hoặc DVD để nghe trên các đầu đĩa
- Tích hợp công cụ phát nhạc
- Ghi đĩa từ một file ảnh ISO
- Sao chép hoặc xóa dữ liệu trên đĩa


Liên kết tải về - [8.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

CDBurnerXP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CDBurnerXP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cdburnerxp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CDBurnerXP 4.5.8.7128


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá