download CDBurnerXP 4.5.8.7128

CDBurnerXP

 4.5.8.7128

Download CDBurnerXP - Ghi đĩa CD, DVD trên PC

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/01/2020

CDBurnerXP cung cấp các tính năng ghi đĩa CD và DVD hiệu quả, với nhiều định dạng khác nhau, ghi dữ liệu trên các đĩa M-Discs để bảo vệ và duy trì tính nguyên vẹn cho dữ liệu. Bạn có thể xóa nhanh và an toàn dữ liệu trên đĩa, chỉnh sửa cấu trúc tập tin của ổ đĩa. Ngoài chức năng ghi đĩa, phần mềm này còn có khả năng tạo đĩa boot khởi động.


Giới thiệu CDBurnerXP:

CDBurnerXP có thể ghi tất cả các loại đĩa

CDBurnerXP nổi bật với tính năng tạo đĩa CD/DVD ghi dữ liệu. Phần mềm cho phép bạn ghi mọi dữ liệu vào CD-R/CD-RW/DVD+R/DVD-R/DVD+RW/DVD-RW/DVD-RAM/BD/HD-DVD. Hỗ trợ ghi dữ liệu vào M-Discs sao lưu vĩnh viễn, có khả năng bảo tồn dữ liệu lên tới 1000 năm. Người dùng cũng có thể sử dụng cho việc ghi đĩa CD mp3 để lưu trữ nhiều file audio vào cùng một đĩa, tạo đĩa boot, truyền dữ liệu trên nhiều đĩa khác nhau, tự động xác minh dữ liệu đã ghi sau quá trình burn đĩa.

CDBurnerXP

Download CDBurnerXP - Phần mềm Ghi đĩa CD, DVD tốc độ cao

CDBurnerXP có thể ghi và tạo tập tin iSO:

Phần mềm CDBurnerXP cho phép người dùng dễ dàng ghi các dữ liệu lên đĩa CD/DVD để lưu trữ an toàn và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, tiện ích này còn hỗ trợ ghi file ảnh ISO lên đĩa. Chương trình này còn cung cấp một công cụ Audio Player để bạn có thể phát bản nhạc định ghi để kiểm tra trước khi tiến hành ghi đĩa.

CDBurnerXP là ứng dụng ghi đĩa đa tính năng được cung cấp miễn phí trong việc ghi đĩa dữ liệu, âm thanh, file ảnh ISO… thậm chí bạn còn có thể sử dụng chương trình để ghi đĩa Blu-Rays và HD-DVD - là những định dạng ít có phần mềm nào hỗ trợ. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tạo đĩa dữ liệu, đĩa nhạc,  ghi file ảnh ISO lên đĩa và tạo ra file ISO từ đĩa CD/DVD sẵn có, xóa dữ liệu trên đĩa....

CDBurnerXP còn giúp bạn chuyển đổi các định dạng đĩa, chẳng hạn chuyển đổi định dạng bin/cue sang iso để bạn lưu trữ các dữ liệu dễ dàng hơn. Các bạn xem hướng dẫn cụ thể việc chuyển đổi định dạng bin/cue sang iso với CDBurnerXP để sử dụng khi cần thiết.

CDBurnerXP cho phép duyệt các tập tin trên máy tính vừa sử dụng các thao tác kéo thả vào cửa sổ danh sách dữ liệu sẽ ghi phía dưới. Chương trình cũng hỗ trợ tạo đĩa CD và DVD để nghe trên các đầu đĩa. Một ưu điểm của chương trình này là tích hợp tính năng phát trước bản nhạc định ghi để kiểm tra thông qua công cụ Audio Player.

CDBurnerXP cũng có khả năng ghi đĩa từ một file ảnh ISO đi kèm với một số các tùy chọn để điều chỉnh các thông số cho phù hợp. Điểm nổi bật của chương trình là bạn có thể dùng nó để hỗ trợ cho việc chuyển đổi một tập tin định dạng Bin hay Nrg sang định dạng ISO. Ngoài ra, công cụ này cũng cho phép sao chép dữ liệu CD/DVD sang đĩa mới, xóa dữ liệu sẵn có trên đĩa.

Đặc biệt, người dùng download và cài đặt CDBurnerXP có thể sử dụng trình duyệt nội bộ để thêm tập tin Drop-Box, kéo và thả tập tin trực tiếp từ mọi cửa sổ Windows Explorer. Ghi đĩa trực tiếp với lớp bảo mật mạnh mẽ đồng thời lưu bản dịch mã để tạo bản sao lưu.
 
Tạo đĩa CD hoặc DVD để nghe trên đầu đĩa:
 
Tính năng tạo đĩa audio trên CDBurnerXP cho phép người dùng tạo CD audio từ các định dạng như P3, WAV, OGG, FLAC, WMA, APE, MPC, WV (WavPack), ALAC (Apple Lossless). Bạn có thể thêm một hoặc nhiều bài hát trực tiếp từ các CD audio hiện có vào bộ sưu tập mói mà không cần rip trước. Phát file audio trên trình nghe nhạc tích hợp. Nhập danh sách nhạc M3U, WPL hoặc bộ sưu tập audio Nero. Tiện ích hỗ trợ ghi đĩa một chiều, hỗ trợ RepalyGain, CD-Text. Xuất bộ sưu tập audio như danh sách M3U và bảng tín hiệu.
 
Để ghi một đĩa CD/DVD audio để nghe trên các đầu đĩa, người dùng CDBurnerXP có thể lựa chọn tính năng Audio disc. Tại giao diện phần mềm, bạn chỉ cần di chuyển điểm sáng đến mục Audio disc và nhấp vào nút OK để mở cửa sổ ghi dữ liệu ra. Tại đây, bạn hãy chọn những dữ liệu muốn ghi ra đĩa ở cửa sổ phía trên bằng cách sử dụng các thao tác kéo thả và cửa sổ danh sách dữ liệu sẽ ghi ra bên dưới. Bạn cũng có thể chọn theo từng dường dẫn riêng bằng cách nhấp vào nút Add để chỉ đường dẫn đến file audio muốn ghi. Tiếp tục, bạn hãy chọn một ổ đĩa ghi dữ liệu trong danh sách ổ cùng số lượng CD/DVD sẽ ghi trong mục Number of Copies rồi nhấn Burn để bắt đầu việc ghi đĩa.
 
 
Sao chép hoặc xóa dữ liệu trên đĩa:
 
Để sao chép đĩa với CDBurnerXP, người sẽ cần tới tính năng Copy disc. Sau khi dấu chọn đặt trước mục Copy disc, bạn lựa chọn hình thức sao chép đĩa dữ liệu hay nhạc. Cửa sổ tiếp theo hiện ra, bạn hãy chọn ổ đĩa nguồn chứa dữ liệu muốn sao chép và ổ đĩa sẽ tiến hành ghi tại cửa sổ hiện ra và nhấn OK. Nếu dữ liệu như bạn chỉ có 1 ổ đĩa thì bạn có thể khai báo cả 2 là cùng một ổ đĩa. Ngoài ra, nếu bạn có một loại đĩa RW CD/DVD thì bạn có thể nhờ tính năng Erase disc để xóa dữ liệu trên chúng một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của CDBurnerXP:

- Ghi các dữ liệu ra đĩa CD/DVD

- Tạo đĩa nhac CD hoặc DVD để nghe trên các đầu đĩa

- Tích hợp công cụ phát nhạc

- Ghi đĩa từ một file ảnh ISO

- Sao chép hoặc xóa dữ liệu trên đĩa


Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

CDBurnerXP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CDBurnerXP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cdburnerxp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CDBurnerXP 4.5.8.7128


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm