download 2EPUB

2EPUB

 

Download 2EPUB - Chuyển đổi định dạng tài liệu sang epub

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/01/2017

2EPUB là một website cho phép bạn chuyển đổi định dạng các tài liệu để có thể dễ dàng sử dụng trên các thiết bị đọc sách điện tử của mình. Rất nhiều định dạng file hiếm gặp có thể được chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

 2EPUB có thể chuyển đổi định dạng các tập tin tài liệu của bạn thành các định dạng ebook khác nhau, bao gồm cả các định dạng theo chuẩn ePub. Ngay từ trình duyệt web của máy tính, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng file PDF sang định dạng ePub, DOC sang ePub, Mobi, LIT, LRF sang ePub và còn rất nhiều định dạng tập tin khác.

Các định dạng file mà 2EPUB có thể chuyển đổi bao gồm doc, docx, epub, fb2, html, lit, lrf, mobi, odt, pdb, pdf, prc, rtf, txt. Các định dạng tập tin đầu ra gồm epub, fb2, lit, lrf, mobi....

2EPUB chuyển đổi dựa trên các phần mềm mã nguồn mở tốt nhất hiện nay, bao gồm Calibre, OpenOffice, AbiWord và Unoconv. Vì vậy tốc độ chuyển đổi định dạng file lớn, các định dạng không thông thường cũng có thể được chuyển đổi.

Công cụ chuyển đổi định dạng này hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ việc upload file cần chuyển đổi, 2EPUB sẽ làm nốt phần việc còn lại và yêu cầu bạn download file xuất ra. Bạn cũng có thể tùy chỉnh một số thông tin của file xuất ra.

Có một số giới hạn mà  2EPUB đặt ra cho việc upload file. Dung lượng tối đa của một file muốn upload không quá 25mb, số lượng file tối đa muốn upload không quá 5 file. Tuy nhiên đây cũng là một giới hạn hợp lí với nhu cầu của phần đông người sử dụng hiện nay.

Việc đọc sách, nghiên cứu tài liệu trên các thiết bị điện tử đang ngày càng phổ biến. 2EPUB thực sự là một công cụ trợ giúp đắc lực cho nhu cầu này.

Tính năng của  2EPUB:


- Chuyển đổi các định dạng file thông dụng thành các định dạng hiếm gặp hơn như epub, fb2, lit, lrf, mobi...
- Tốc độ chuyển đổi nhanh.
- Chuyển đổi nhiều file cùng một lúc (tối đa 5 file).
- Tối đa 25mb cho một file upload.
- Tùy chỉnh một số thông tin của file xuất ra.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 2EPUB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 2epub là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá