Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI ĐƠN VỊ

30 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi đơn vị" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

32bit Convert It

Chuyển đổi đơn vị đo lường
32bit Convert It là phần mềm hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi giữa các đơn vị đo lường với nhau inch, feet, yard, mile, pound, ounce, độ F... Thao tác chuyển đổi nhanh chóng, chính xác, phù hợp trong mọi công việc của bạn.

Tags: chuyển đơn vị đo lường chuyển đổi đơn vị đo tải 32bit convert it miễn phí

17602
lượt tải

3/5
Download

ConvertPad

Ứng dụng chuyển đổi đơn vị

ConvertPad là một ứng dụng tích hợp chức năng của trình chuyển đổi đơn vị, chuyển đổi tiền tệ và máy tính hỗ trợ cho rất nhiều nhu cầu khác nhau của bạn. Được đánh giá là trình chuyển đổi mạnh mẽ nhất, ConvertPad mang đến một giao diện rõ ràng, sạch đẹp, tốc độ chuyển đổi nhanh và độ chính xác cao.

chuyển đổi đơn vị

Tags: chuyển đổi đơn vị chuyển đổi tiền tệ tải convertpad mới nhất

718
lượt tải

3/5
Download

MyCal Pro

Ứng dụng chuyển đổi đơn vị cho điện thoại Android

MyCal Pro là ứng dụng máy tính điện tử thông minh kết hợp bộ chuyển đổi miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Với thiết kế đẹp, đơn giản dễ sử dụng, MyCal Pro sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn sở hữu.

chuyển đổi đơn vị

Tags: ứng dụng chuyển đổi đơn vị chuyển đổi đơn vị do lường download mycal pro mới nhất

242
lượt tải

5/5
Download


Bảng chuyển đổi đơn vị áp suất

Chuyển đổi đơn vị áp suất
Bảng chuyển đổi đơn vị áp suất được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ đầy đủ dưới đây, giúp các bạn nắm được các thông tin chuyển đổi đơn vị áp suất sao cho chính xác nhất. Việc nắm rõ bảng chuyển đổi đơn vị áp suất sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tính toán, chuyển đổi giữa các đơn vị đo lường áp suất với nhau, các bạn có thể áp dụng vào việc học tập và làm việc một cách hiệu quả nhất.

Tags: hướng dẫn chuyển đổi đơn vị áp suất đổi đơn vị đo lường áp suất bảng chuyển đổi đơn vị áp suất mới nhất

584
lượt tải

3/5
Download

Unit Converters

Chuyển đổi đơn vị trực tuyến
Unit Converters hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị đo lường khác nhau. Nó cung cấp danh mục các đơn vị hỗ trợ chuyển đổi được phân loại rõ ràng như: nhóm đơn vị phổ thông,nhóm đơn vị trong ngành kỹ thuật,nhóm đơn vị trong ngành điện,ngành nhiên liệu,ngành thời trang…

Tags: chuyển đơn vị đo trực tuyến unit converters free download

6770
lượt tải

3/5
Download

Metric Conversions

Chuyển đổi đơn vị đo lường
Metric Conversions là một phần mềm chuyên biệt cho phép người dùng chuyển đổi trực tuyến nhiều đơn vị đo lường với nhau. Hệ thống đơn vị đo lường mà nó hỗ trợ là: Khối lượng, nhiệt độ, độ dài, tốc độ, diện tích, thể tích…

Tags: chuyển đơn vị độ dài tai metric conversions ban moi

8280
lượt tải

3/5
Download

Convert Center

Chuyển đổi đơn vị đo lường
ConvertCenter là chương trình chuyển đổi đơn vị đo lường trực tuyến, giúp bạn chuyển đổi bất kỳ đơn vị đo lường nào trong cùng hệ thống một cách nhanh chóng.

Tags: đơn vị đo lường download convert center bản mới

41194
lượt tải

3/5
Download

Conversion Calculator

Tính toán, chuyển đổi đơn vị đo
Conversion Calculator là công cụ hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng giữa các đơn vị đo, bao gồm chiều dài, thể tích, khối lượng, lực, áp suất, mô men, điện năng, tốc độ, tiêu thụ nhiên liệu và nhiệt độ. Ứng dụng hỗ trợ người dùng lựa chọn và sao chép kết quả bằng phím nóng (hotkey) hoặc menu chuột phải.

Tags: hỗ trợ tính toán chuyển đổi đơn vị đo lường conversion calculator free download

21976
lượt tải

4,5/5
Download

Calculator Currate.com AlwaysMath.com

Tính toán, chuyển đổi đơn vị
Calculator Currate.com AlwaysMath.com cung cấp các chức năng tính toán cơ bản của một máy tính casio, giúp người dùng thực hiện các phép tính từ đơn giản đến phức tạp. Đồng thời, Calculator Currate.com AlwaysMath.com cũng giúp chuyển đổi các loại đơn vị quen thuộc như chiều dài, diện tích, khối lượng,... với tốc độ nhanh và độ chính xác cao.

Tags: calculator currate.com alwaysmath.com free download

18357
lượt tải

4,5/5
Download

Metes and Bounds for Mac

Chuyển đổi đơn vị đo cho Mac
Metes and Bounds for Mac OS X là một ứng dụng chuyên dụng của hãng Sandy Knoll Software được thiết kế với chức năng chuyển đổi đơn vị đo lường như Metes và Bounds thành bản đồ hiển thị dữ liệu tương ứng. Bạn có thể tính toán chính xác các số liệu liên quan đến diện tích theo số bước chân hay diện tích thông thường với hecta, cho phép bạn tính toán và nhập số liệu theo các đơn vị khác nhau như rods, chains, meters, yards, inches, fathoms, hands, spans hoặc furlongs.

Tags: đổi đơn vị tải metes and bounds for mac miễn phí

30570
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi đơn vị". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách nạp thẻ Play Together VNG an toàn, nhanh nhất

  Làm thế nào để nạp thẻ Play Together VNG mua Đá Quý hoặc Kim Cương như thế nào cho an toàn, không bị tiền mất tật mang ? Đừng lo lắng, Taimienphi xin phép chia sẻ tới bạn đọc cách nạp thẻ Play Together VNG an toàn, uy tín ngay trên chính trang chủ của NPH VNG.

 • Cách sửa lỗi cài đặt hệ thống đã tắt tiếng Micro của bạn

  Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc chắn bạn không thể tránh khỏi những trục trặc không mong muốn, chẳng hạn như khi cắm Micro mà không nghe thấy tiếng trên Windows. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách sửa lỗi cài đặt hệ thống đã tắt tiếng Micro trên Windows 11 và Windows 10/7/8 đơn giản nhất.

 • Cách sửa lỗi Windows 11 không nhận đủ RAM

  Trong một số trường hợp máy tính sử dụng Windows 11 của bạn nhận không đủ RAM, nhận thiếu RAM mà bạn đã trang bị cho máy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi Windows 11 không nhận đủ RAM nhanh nhất.

 • Cách sửa lỗi Error 0x80070422 Windows 11

  Đã có rất nhiều bạn thắc mắc với Taimienphi rằng làm thế nào để sửa lỗi Error 0x80070422 Windows 11, lỗi không thể cập nhật 0x80070422 Windows 11? Nếu bạn cũng đăng gặp phải tình trạng tương tự, hãy thực hiện theo hướng

 • Slideshow là gì? Trình chiếu Slide là gì?

  Hiện nay, không ít người thắc mắc về Slideshow là gì khi tìm hiểu các phần mềm trình chiếu để có thể tạo ra bài thuyết trình ưng ý và phù hợp với nhu cầu. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ khái niệm Slideshow và cách

 • Cách sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt

  Lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt về khiến người dùng không thể truy cập và sử dụng được ứng dụng. Nếu đang gặp lỗi này và chưa biết cách khắc phục bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt tại đây.

 • Cách sửa lỗi Facebook không hiện bảng tin

  Vào ngày đẹp trời, Facebook gặp lỗi không hiện bảng tin, bạn không biết được hôm nay có những sự kiện gì, đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ biết được nguyên nhân cũng như cách khắc phục, sửa lỗi Facebook không hiện

 • Cách sửa lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào để kết nối

  Lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào để kết nối thường hay xảy ra và có nhiều nguyên nhân khác nhau, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết lỗi Wifi này trên laptop nhé.

 • Cách đặt tên khoảng trống Play Together VNG

  Cách đặt tên khoảng trống, khoảng trắng Play Together VNG không hề khó như nhiều người lầm tưởng. Bạn chỉ cần sao chép ký tự đặc biệt Taimienphi cung cấp bên dưới, sau đó thêm chúng vào tên nhân vật hoặc thú cưng của

 • Cách cắt video trên InShot đơn giản, nhanh chóng

  InShot là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, lưu video ở độ phân giải cao lên đến 4K. Với cách cắt video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng tách được những khoảnh khắc đẹp để tạo Story trên Facebook hay Instagram.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá