Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI AVI

89 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi AVI" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

4Media AVI to DVD Converter for Mac

Chuyển đổi AVI sang DVD cho Mac
4Media AVI to DVD Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi AVI sang DVD tốc độ nhanh. Nó cho phép chuyển đổi mọi định dạng video sang DVD, chuyển đổi theo nhóm.

Tags: chuyển đổi AVI sang DVD cho Mac đổi đuôi AVI sang DVD cho Mac 4media avi to dvd converter for mac free download

28695
lượt tải

3/5
Download

3herosoft AVI MPEG Converter

Chuyển đổi AVI sang MPEG
3herosoft AVI MPEG Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video AVI và MPEG, Nó giúp bạn chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, DivX, MPGE... sang định dạng AVI và MPEG, bạn còn có thể chuyển đổi trích xuất audio từ video một cách nhanh chóng và có thể chuyển đổi qua lạo giữu các định dạng audio như WMA, MP2, AMR, OGG, RA, AC3, CDA,...Ngoài ra chương trình còn cung cấp các chức năng chỉnh sửa như cắt, đặt các thông số video và audio. chuyển đổi AVI

Tags: chuyển đổi video chuyển avi sang mpeg download 3herosoft avi mpeg converter mới nhất

13201
lượt tải

3/5
Download

4Media AVI to SWF Converter

Chuyển đổi AVI sang SWF
4Media AVI to SWF Converter là phần mềm chuyển đổi file AVI sang định dạng SWF tốc độ nhanh. Nó cho phép chuyển đổi theo nhóm, xem trước video, thay đổi kích thước video. Đồng thời hỗ trợ chuyển đổi các file ảnh JPG, PNG, BMP, GIF sang video SWF. chuyển đổi AVI

Tags: đổi đuôi video download 4media avi to swf converter mới nhất

19399
lượt tải

3/5
Download


Xilisoft AVI to DVD Converter for Mac

Chuyển đổi AVI sang DVD
Xilisoft AVI to DVD Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi AVI sang DVD trên hệ điều hành Mac tốc độ nhanh. Nó cho phép chuyển đổi mọi định dạng video sang DVD, chuyển đổi theo nhóm. Đồng thời hỗ trợ thêm phụ đề, thay đổi âm thanh, cắt ghép ảnh, thêm hình mờ, cắt ghép video, thay đổi độ sáng.

Tags: download xilisoft avi to dvd converter for mac bản mới

14763
lượt tải

3/5
Download

Free AVI to FLV Converter

Chuyển đổi AVI sang FLV
Free AVI to FLV Converter giúp bạn nhanh chóng đổi đuôi video từ định dạng AVI sang định dạng video FLV với chất lượng hình ảnh và âm thanh được cải thiện. Chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa, tinh chỉnh chất lượng của video sau khi chuyển đổi, người dùng cũng có thể trích xuất audio từ đoạn video gốc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tags: chuyển avi sang flv download free avi to flv converter miễn phí

6483
lượt tải

3/5
Download

AVI to DVD Free

Chuyển đổi đuôi AVI sang DVD
AVI to DVD Free là chương trình mang lại cho người sử dụng những tính năng cần thiết cho việc chuyển đổi video sang định dạng DVD để thực hiện ghi đĩa được thuận lợi.

Tags: chuyển avi sang dvd chuyển đổi avi download avi to dvd bản mới

8514
lượt tải

3/5
Download

Leo AVI to SWF Converter

Chuyển đổi định dạng avi
Phần mềm Leo AVI to SWF Converter là phần mềm tiện ích cho phép chuyển đổi các tập tin định dạng AVI sang nhiều định dạng khác nhau như SWF, DivX, XviD, MOV, MPG,MPEG-2,MPEG-4, WMV, AVI và WMV.

Tags: chuyển đổi avi sang wmv avi sang wmv download leo avi to swf converter free

258628
lượt tải

3/5
Download

AVI2Flash Converter

Chuyển đổi định dạng Video sang flash
AVI2Flash Converter cho phép người dùng chuyển đối Video định dạng AVI sang Macromedia Flash video (đuôi SWF hoặc FLV), đồng thời hỗ trợ trong việc chỉnh sửa các Video, sử dụng thuật toán nén hiệu quả cao để giảm dung lượng cho các Video.

Tags: chuyển đổi avi sang flash download avi2flash converter mới nhất

7812
lượt tải

3/5
Download

Freez DVD Ripper

Công cụ chuyển đổi DVD sang các định dạng khác
Freez DVD Ripper là công cụ để rip DVD sang sác định dạng AVI, MP4 ….. Nó cho phép bạn thiết lập kích thước video, tốc độ bit, tốc độ khung hình và tần số đầu ra. Ngoài ra nó còn hỗ trợ thêm phụ đề và lồng tiếng.

Tags: Video dvd chuyển đổi Video tải freez dvd ripper miễn phí

30648
lượt tải

3/5
Download

CyberPower Video Switch

Phần mềm chuyển đổi video
CyberPower Video Switch là phần mềm chuyển đổi video. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc tốc độ nhanh với các định dạng video phổ biến như FLV, WMV, WMA, AVI... Ngoài ra cho phép lựa chọn phân vùng cần chuyển đổi, cắt ghép, chia video, thêm phụ đề video, chỉnh sửa kích thước video.

Tags: chuyển đổi FLV cyberpower video switch mới nhất

1144
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi AVI". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách mở nhiều cửa sổ VLC trên Windows 10, xem 2, 3 video cùng lúc

  Theo mặc định, không thể mở nhiều cửa sổ VLC Media Player cùng lúc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện việc này bằng cách thay đổi một số thiết lập trên phần mềm. Vậy cách mở nhiều cửa sổ trên VLC trên Windows 10 như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Cách kiểm tra nhiệt độ máy tính, laptop CPU, ổ cứng, RAM, VGA bằng HWMonitor

  Không chỉ hỗ trợ kiểm tra nhiệt độ CPU máy tính CPUID HWMonitor còn giúp người sử dụng kiểm tra nhiệt độ ổ cứng, Ram và VGA để khắc phục tình trạng máy tính nóng lên đột xuất. Dưới đây là cách sử dụng HWMonitor kiểm tra nhiệt độ máy tính.

 • Cách khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thường gặp

  Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã chính thức được phát hành vào ngày hôm qua tại một số quốc gia, game thủ đang phải đối mặt với một số lỗi khá phổ biến khi chơi và chúng có thể sửa được. Vì vậy, hôm nay trong bài viết này hãy cùng Taimienphi thảo luận về các lỗi phổ biến thường xuyên và cách khắc phục chúng.

 • Hướng dẫn cài VLC tự động thay đổi kích thước phát video dọc

  Các ứng dụng mạng xã hội như Snapchat và Instagram đã khiến cho video phát theo chiều dọc ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, rất ít người biết VLC Media Player cũng có thể phát video theo chiều dọc ngay trên PC.

 • Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap

  Theo lịch trình của Riot Games, ngày phát hành League of Legends Wild Rift - Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được ấn định vào ngày 28 tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên, trò chơi vẫn chỉ có sẵn cho các quốc gia trong khu vực

 • Hướng dẫn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot

  Đôi khi bạn muốn có một ứng dụng đã được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất điện thoại của mình hoặc có thể bạn chỉ cần khôi phục dữ liệu với sự hỗ trợ của một số công cụ bên thứ 3. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot. Ưu điểm của nó không chỉ đơn giản mà còn an toàn và đáng tin cậy.

 • Cách cắt Bad ổ cứng với MHDD trong đĩa Hiren's Boot, thủ thuật cắt Bad ổ cứng

  Hiren's Boot cho phép người dùng khắc khắc phục lỗi ổ cứng bị Bad bằng cách loại bỏ chúng. Bạn có thể sử dụng tính năng này thông qua công cụ MHDD, vậy cách cắt Bad ổ cứng với MHDD trong đĩa Hiren's Boot như thế nào hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Hướng dẫn cách kiểm tra nhiệt độ CPU bằng HWMonitor

  CPU bị nóng cũng là một phần dẫn đến tình trạng máy tính bị giật, lag. Vì thế đo và kiểm tra nhiệt độ CPU bằng HWMonitor là một điều rất cần thiết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra nhiệt độ

 • Cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD, tạo USB boot

  Hiren's BootCD là một đĩa CD khởi động chứa một bộ công cụ có thể giúp người dùng sửa máy tính nếu hệ thống của họ không khởi động được. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Hiren BootCD trên USB/CD chỉ với một vài bước đơn giản.

 • Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

  Có khá nhiều lý do để bạn fake địa chỉ IP và che giấu địa chỉ IP thật của mình, chẳng hạn như vượt qua kiểm duyệt Internet của một số quốc gia, bảo vệ bạn trước những kẻ rình mò Wi-Fi hay giữ an toàn cho hoạt động trực tuyến của bạn khỏi ISP và SoftEther VPN Client Manager là phần mềm fake IP được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá