download AVI2Flash Converter 1.5

AVI2Flash Converter

 1.5

Download AVI2Flash Converter - Chuyển đổi định dạng Video sang flash

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/11/2013

AVI2Flash Converter cho phép người dùng chuyển đối Video định dạng AVI sang Macromedia Flash video (đuôi SWF hoặc FLV), đồng thời hỗ trợ trong việc chỉnh sửa các Video, sử dụng thuật toán nén hiệu quả cao để giảm dung lượng cho các Video.

Quảng cáo

AVI2Flash Converter cho phép người dùng duyệt trực tiếp các tập tin trên tất cả các thư mục trên máy tính vào cửa sổ chương trình và tiến hành chuyển đổi khá nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn định dạng SWF hoặc FLV cho các tập tin đầu ra và liên kết với một URL được chỉ định. Người dùng cũng có thể xem và nghe trước các Video trích xuất với các tùy chọn như phát, tạm dừng, dừng hẳn...

AVI2Flash Converter cũng cho phép người dùng cài đặt chất lượng âm thanh, thay đổi kích thước khung hình đối với mỗi Video khác nhau. Phần mềm này còn sử dụng thuật toán nén hiện đại Sorenson Squeeze giúp bạn có được những Video với dung lượng nhỏ nhất và chất lượng cao nhất.

Các tính năng chính của AVI2Flash Converter:

- Chuyển đổi Video từi AVI sang SWF hoặc FLV
- Chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng
- Liên kết Video đầu ra với URL được chỉ định
- Tùy chỉnh chất lượng về hình ảnh và âm thanh dễ dàng
- Nén để giảm dung lượng Video
 Liên kết tải về - [6.21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVI2Flash Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avi2flash converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVI2Flash Converter 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá