Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI TIFF SANG PDF

5 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi TIFF sang PDF" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

X360 Tiff to Pdf Image ActiveX Control

Chuyển đổi TIFF sang PDF
X360 Tiff to Pdf Image ActiveX Control là một phần mềm cho phép bạn chuyển đổi định dạng TIFF sang định dạng PDF một cách nhanh chóng. Đồng thời bạn có thể tạo ra nhiều file PDF mới bằng cách kết hợp các hình ảnh.

Tags: chuyển đổi tiff sang pdf chuyển tiff sang pdf download x360 tiff to pdf image activex control version

39736
lượt tải

3/5
Download

BestLogic Scan2PDF Professional OCR

Chuyển đổi hình ảnh scan sang file PDF

BestLogic Scan2PDF Professional OCR là phần mềm chuyển đổi hình ảnh lấy từ máy scan sang định dạng PDF đơn giản hoặc PDF có mật khẩu bảo vệ. Sau khi tạo file PDF, chương trình hỗ trợ thêm tính năng bảo vệ bằng mật khẩu, tên tác giả, tiêu đề và thiết lập quyền in ấn.

chuyển đổi tiff sang pdf

Tags: chuyển đổi TIFF sang PDF chuyển file ảnh sang PDF tải bestlogic scan2pdf professional ocr miễn phí

237
lượt tải

3/5
Download

PDF Converter Developer Pro

Chuyển đổi định dạng TIFF sang PDF
PDF Converter Developer Pro là chương trình được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc chuyển đổi các tệp tin định dạng PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả. chuyển đổi tiff sang pdf

Tags: chuyển đổi pdf chuyển đổi sang pdf download pdf converter developer pro bản mới

148036
lượt tải

3/5
Download


Boxoft Tiff to PDF Converter

Phần mềm chuyển đuôi TIFF sang PDF
Boxoft Tiff to PDF Converter là phần mềm chuyển đổi các file ảnh TIFF thành file định dạng PDF. Nó giúp xoay, cắt ảnh, thêm phụ đề. Đồng thời giúp thêm mật khẩu bào vệ, thêm dấu mờ, thay đổi kích thước ảnh, thay đổi thứ tự ảnh…

Tags: đổi đuôi TIFF sang PDF download boxoft tiff to pdf converter mới

16144
lượt tải

3/5
Download

Black Ice TIFF Viewer

Phần mềm quản lý file TIFF
Black Ice TIFF Viewer là phần mềm cho phép người dùng xem, in ấn, chỉnh sửa.. files TIFF, Fax một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình cung cấp tính năng cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi files TIFF sang files PDF với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa files TIFF.

Tags: quản lý file TIFF download black ice tiff viewer mới

25258
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi TIFF sang PDF". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách Active Office 2019, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

  Cách Active Office 2019, kích hoạt Office 2019 giúp người dùng có thể sử dụng vĩnh viễn các ứng dụng có trong Office 2019 như Word, Excel, PowrtPoint,... Bạn đọc có thể kích hoạt Office 2019 bằng mã key bản quyền hoặc sử dụng mã trong CMD để kích hoạt

 • Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Cách sử dụng AnyDesk giúp những người mới làm quen và thao tác trên AnyDesk được dễ dàng hơn, biết cách sử dụng các tính năng trên phần mềm để điều khiển máy tính từ xa, gửi file nhanh chóng và an toàn hơn.

 • Cách Ghost Windows 11 trên máy tính, laptop

  Sử dụng phần mềm Onekey Ghost hay USB Boot đều là những cách giúp chúng ta ghost Windows 11 trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay, thay vì ngồi chờ đợi cài đặt Win 11 mất thời gian, nhiều thao tác, thì ghost Win 11 sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc khác.

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động giúp người dùng có thể sử dụng những tính năng mới của phần mềm, gia tăng tính bảo mật, cải thiện hiệu suất. Không những thế việc cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động cũng giúp người dùng kết nối với các phiên bản khác nhanh chóng và thuận tiện hơn

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Cách đăng ký TikTok, tạo tài khoản TikTok

  Đăng ký TikTok, tạo tài khoản TikTok giúp người dùng có thể đăng nhập ứng dụng để đăng video, tương tác với các video như thả tim, bình luận hoặc chia sẻ video,... Không những thế tạo tài khoản TikTok để sử dụng tính năng quay với hiệu ứng đa dạng và kho nhạc khổng lồ.

 • Cách tạo lịch, Calendar trên Google Sheets nhanh chóng

  Cách tạo lịch trên Google Sheets giúp bạn đọc dễ dàng tạo ra một bảng tính bao gồm các ngày tháng năm để điền các thông tin quan trọng, tạo lời nhắc cho bản thân. Việc tạo lịch trên Google Sheets sẽ hỗ trợ bạn đọc rất nhiều trong công việc giúp bạn sắp xếp công việc, lịch hẹn dễ dàng hơn.

 • Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

  Bạn đang tìm cách sửa tin nhắn Facebook Messenger để troll bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn khoe chiến tích với crush hoặc một ai đó ? Dưới đây là cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính đơn giản nhất, chỉ cần xem qua bạn có thể tự mình làm được.

 • Cách sửa lỗi Viber báo không có kết nối Internet trên PC

  Viber là phần mềm nhắn tin miễn phí giúp mọi người kết nối với nhau thông qua mạng internet. Ngoài phiên bản cho điện thoại người dùng còn có thể sử dụng Viber trên PC. Nếu đang gặp lỗi Viber báo không có kết nối Internet trên PC mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách tách ngày tháng năm trong Excel thành từng cột khác nhau

  Excel là chương trình bảng tính được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là đối với dân văn phòng, kế toán. Khi xử lý dữ liệu ngày tháng trên bảng tính người dùng cần phải tách ngày tháng năm trong Excel thành từng cột khác nhau để so sánh dữ liệu. Bạn đọc có thể sử dụng hàm cơ bản trên Excel để tách ngày tháng năm.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá