download Free PDF to Word Converter 6.00

Free PDF to Word Converter

 6.00

Download Free PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word nhanh chóng, an toàn

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/08/2020

Phần mềm Free PDF to Word Converter cho phép người dùng có thể chuyển từ file PDF sang Word dễ dàng với tốc độ cao, chất lượng, phông chữ, định dạng không đổi .... Với phần mềm Free PDF to Word Converter, bạn có thể kéo thả file PDF, sửa tệp tin Word ...

Quảng cáo

Phần mềm Free PDF to Word Converter cho phép người sử dụng có thể chuyển đổi định dạng của một vài trang PDF hay cả tệp tin PDF với tốc độ cao. Bạn có thể lựa chọn các trang của file PDF nếu chỉ cần chuyển đổi chúng để tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình chuyển đổi.

download free pdf to word converter

Tải Free PDF to Word Converter - Chuyển PDF sang Word miễn phí

Để chuyển pdf sang word, chúng ta có thể sử dụng công cụ trực tuyến, tuy nhiên trường hợp không có internet thì sao? Tải Free PDF to Word Converter sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn lúc này. Free PDF to Word Converter hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF sang văn bản Word giúp bạn copy, chỉnh sửa dữ liệu văn bản dễ dàng hơn.

Free PDF to Word Converter hỗ trợ nhập file PDF bằng trình duyệt, kéo thả

Download Free PDF to Word Converter cho phép bạn nhập file PDF bằng trình duyệt tập tin hoặc sử dụng phương thức kéo thả. chương trình không hỗ trợ xử lý nhiều file trong một phiên làm việc. Sau khi bạn xác định thư mục đầu ra, quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu khi bạn nhấn vào nút Start Convert.

Phần mềm Free PDF to Word Converter còn hỗ trợ tính năng kéo và thả tệp tin PDF để thực hiện chuyển đổi được thuận tiện và dễ dàng. Người sử dụng có thể lựa chọn chính xác file PDF cần chuyển đổi và không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Như vậy, quá trình chuyển đổi sẽ đạt hiệu suất cao hơn.

Hỗ trợ chuyển định dạng DOC và RTF

PDF to Word Converter hỗ trợ kết xuất file sang định dạng DOC hoặc RTF. Các điều khiển chỉnh nằm trong phần General Options. Ở phần Security, chương trình cho phép bạn thiết lập mật khẩu sở hữu và mật khẩu người dùng cũng như phạm vi trang. Mục Character Position Options cho phép lựa chọn khoảng cách. Bạn có thể giữ bố cục văn bản giống file PDF hoặc lựa chọn Text Box.

Free PDF to Word Converter phù hợp với các file có dung lượng vừa và nhỏ

Tải phần mềm Free PDF to Word Converter hỗ trợ chuyển pdf sang word trên máy tính hiệu quả. Với những file pdf có dung lượng không quá lớn thì Free PDF to Word Converter chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, còn Solid Converter PDF lại dành cho những file pdf có dung lượng lớn.

Free PDF to Word Converter vẫn giữ nguyên được nội dung, font chữ,...

Tải Free PDF to Word Converter thực hiện chuyển đổi các định dạng tài liệu PDF sang Word trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa các tài liệu. Free PDF to Word Converter thực hiện chuyển đổi nhanh chóng và an toàn, giữ lại tất cả đồ họa, phông chữ và định dạng, hỗ trợ tất cả các phiên bản của MS Word.

Download Free PDF to Word Converter có ưu điểm là chỉ chuyển đổi định dạng tài liệu vẫn giữ nguyên các nội dung về đồ họa, font chữ, định dạng chữ và hạn chế tối đa tình trạng lỗi font sau khi trích xuất file. PDF là cách lưu trữ văn bản thường được dân văn phòng sử dụng để bảo mật, chống chỉnh sửa cho tài liệu, tuy nhiên khi cần thì lại phải chuyển đổi sang dạng Word để chỉnh sửa, đó chính là lý do vì sao bạn cần đến ứng dụng này.

Download Free PDF to Word Converter được xem là sựa lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chuyển đổi PDF to Word hiệu quả, gọn nhẹ. Tiện ích cho phép bạn lựa chọn chỉ chuyển đổi các trang được chỉ định trong tài liệu, đặt tên và thư mục lưu trữ đầu ra cho tài liệu.

Để chuyển PDF sang word với Free PDF to Word Converter người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng trên máy tính của mình, quá trình cài đặt diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, sau đó bạn chỉ cần lựa chọn file pdf để bắt đầu quá trình chuyển PDF sang word bằng Free PDF to Word Converter mà thôi

Những tính năng chính của Free PDF to Word Converter:

-    Hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang các phiên bản MS Word 2003 và 2007.

-    Cho phép lựa chọn trang PDF hoặc toàn bộ file PDF để chuyển đổi.

-    Tính năng kéo thả file PDF giúp người dùng lựa chọn chính xác và thao tác dễ dàng hơn.

-    Giữ nguyên nội dung, cấu trúc, đồ họa, phông chữ, định dạng của file PDF gốc sau khi chuyển đổi.

-    Cho phép chỉnh sửa tệp tin Word trên các phiên bản của MS Office.

Một số phần mềm chuyển đổi file khác

Ngoài ra, còn rất nhiều phần mềm chuyển đổi chuyên nghiệp tương tự như: Ale2Doc PDF to Word Converter, e-PDF To Word Converter, PDF Converter Professional, Simpo PDF To Word... phần mềm e PDF To Word Converter hỗ trợ chuyển đổi pdf sang word trong thời gian ngắn, dung lượng nhỏ, dễ dàng chia sẻ lên các trang trực tuyến. Sau khi chuyển PDF bằng e PDF To Word Converter, bạn dễ dàng mở file word bằng các ứng dụng hỗ trợ như Word, LibreOffice ...

Free PDF to Word Converter chỉ có tính năng hỗ trợ chuyển đổi pdf sang word mà không hỗ trợ xem file, để xem file pdf trên máy tính, các bạn có thể sử dụng tới các phần mềm chuyên dụng khác như Foxit Reader hay Adobe Reader ... để xem và chinh sửa file PDF, trong đó Foxit Reader hỗ trợ khá tốt với giao diện trực quan, hiển thị toàn bộ nội dung của file PDF cho người đọc dùng. Từ trước tới nay Foxit Reader cũng như Adobe Reader đều là những đối thủ đáng gờm của nhau, Foxit Reader có mặt sau những cũng đã khẳng định được tên tuổi của mình trong việc cung cấp cho người dùng ứng dụng xem file PDF hiệu quả.

Để chuyển đổi tài liệu PDF sang nhiều định dạng hơn thì Free PDF to Word/Excel/JPG/TIFF/HTML Converter là phần mềm phù hợp cho bạn, hỗ trợ chuyển file PDF sang cả tập tin văn bản lẫn hình ảnh, đồng thời Free PDF to Word/Excel/JPG/TIFF/HTML Converter còn có khả năng chuyển đổi cả những tập tin PDF được mã hóa.

Với những file PDF có dung lượng nhỏ thì dùng Free PDF to Word Converter còn nếu muốn chuyển đổi file có dung lượng lớn, thì Solid Converter PDF lại là lựa chọn tốt dành cho bạn, Solid Converter PDF hỗ trợ chuyển pdf sang word cực nhanh, kèm theo đó là không bị lỗi font chữ, tuy nhiên phần mềm Solid Converter PDF đòi hỏi cấu hình máy tính của bạn phải cao một chút vì khi sử dụng phần mềm thì máy tính cấu hình yếu sẽ bị giật, đơ.

Để chuyển đổi các tài liệu PDF sang định dạng cho Mobi, công cụ Free PDF to Mobi Converter sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, với Free PDF to Mobi Converter, bạn có thể chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc để tiết kiệm thời gian.


Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free PDF to Word Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free pdf to word converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free PDF to Word Converter 6.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá