Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI MP3

122 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi mp3" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Daniusoft Audio Converter

Chuyển đổi định dạng Audio
Daniusoft Audio Converter dùng để chuyển đổi định dạng media như video, audio sang định dạng âm thanh. Nó có thể biến đổi định dạng tương thích với các thiết bị như iPod, Zune, PSP, iPhone…., có thể converter ra các định dạng khác như AAC, AC3, WMA với nguồn là MP4, AVI, WAV…hoặc chuyển ngược lại và thiết lập chất lượng file được tạo thành.

Tags: chuyển đổi mp3 đổi đuôi mp3 chuyển đổi audio chuyển đổi âm thanh đổi đuôi audio tai daniusoft audio converter ban moi download daniusoft audio converter free

28644
lượt tải

3/5
Download

Daniusoft Digital Music Converter

Chuyển đổi file audio
Daniusoft Digital Music Converter dùng để chuyển đổi thành các định dạng nhạc và gỡ bỏ bản quyền DRM của các file nhạc. Nó hỗ trợ các đầu vào thể thực hiện chuyển đổi như wmv, m4v, asf, m4p….với các sản phẩm định dạng nhạc đầu ra như mp3, m4a, ac3, wma,…. Thiết lập chất lượng các file đầu ra khi tạo thành. chuyển đổi mp3

Tags: tải daniusoft digital music converter mới nhất download daniusoft digital music converter free

18201
lượt tải

3/5
Download


Daniusoft MP3 WAV Converter

Chuyển đổi định dạng âm thanh
Daniusoft MP3 WAV Converter dùng để chuyển đổi các định dạng file nhạc với nhau. Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa tất cả các định dạng nhạc như wav, mp3, wma, ogg, ape…, chuyển đổi nhiều file cùng lúc. Ngoài ra, có thể chuyển đổi cả những file âm thanh đã bị mã hóa và bảo mật bởi công nghệ DRM. Thiết lập và sau khi chuyển đổi định dạng chất lượng file không thay đổi. chuyển đổi mp3

Tags: download daniusoft mp3 wav converter mới nhất lastest version daniusoft mp3 wav converter

6510
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft M4R Converter for Mac

Chuyển đổi file âm thanh
iCoolsoft M4R Converter for Mac dùng để chuyển đổi hầu hết định dạng M4A sang MP3, WMA, WAV, …hoặc chuyển đổi tập tin video, audio sang M4A để hỗ trợ âm nhạc đầu ra cho các thiết bị như iPod, iPhone, điện thoại di động,…. Với các tính năng như điểu chỉnh để cắt và nổi theo điểm đầu và điểm cuối của file, có thể chỉnh sửa thông số cho file, Có thể điều chỉnh thiết lập mã hóa M4A như Sample Rate, Bitrate,… và tùy chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra theo nhu cầu.

Tags: download icoolsoft m4r converter for mac mới nhất lastest version icoolsoft m4r converter for mac

10936
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft Audio Converter

Chuyển đổi định dạng âm thanh
iCoolsoft Audio Converter dùng để chuyển đổi hầu hết các định dạng âm thanh như AAC sang MP3, M4A, WMA, OGG WAV, …Nó còn xuất các tập tin âm thanh từ video và chỉnh sửa các tập tin âm thanh bằng cách chia nhỏ và kết hợp. Ngoài ra nó còn có các chức năng như cắt và gộp đoạn âm thanh, cho phép thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc để có được đoạn nhạc mong muốn, gộp nhiều file audio thành một file.

Tags: tai icoolsoft audio converter ban moi download icoolsoft audio converter free

23514
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft M4R Converter

Chuyển đổi định dạng audio
iCoolsoft M4R Converter dùng để chuyển đổi hầu hết định dạng các file âm thanh và video sang file M4R cho iPhone. Với các tính năng như điểu chỉnh để cắt và nổi theo điểm đầu và điểm cuối của file, có thể chỉnh sửa thông số cho file, tạo nhạc chuông, chụp và lưu thành các định dạng ảnh từ video… Thiết lập chất lượng các file đầu ra.

Tags: download icoolsoft m4r converter miễn phí icoolsoft m4r converter lastest version

13332
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft M4A Converter

Chuyển đổi định dạng âm thanh
iCoolsoft M4A Converter là một phần mềm giúp bạn có thể chuyển đổi âm thanh, video sang định dạng M4A. iCoolsoft M4A Converter cung cấp các tính năng để người sử dụng có thể chỉnh sửa video như cắt, kết hợp nối các tập tin M4A, điều chỉnh chất lượng âm thanh M4A. Định dạng sau khi chuyển đổi tương thích trên các thiết bị xách tay như iPhone, iPad.

Tags: icoolsoft m4a converter mới nhất download icoolsoft m4a converter free

10389
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft MKV Converter for Mac

Chuyển đổi video MKV cho Mac
iCoolsoft MKV Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi video dành cho hệ điều hành MAC, nó sẽ chuyển video ở định dạng MKV sang MOV, AVI, MP4, WMV, FLV...  iCoolsoft MKV Converter for Mac hỗ trợ chuyển đổi nhiều video cùng lúc do đó tiết kiệm được thời gian cho bạn. Bạn có thể sử dụng phần mềm để tùy chỉnh tất cả các thiết lập mã hóa của chất lượng video đầu ra hay chỉnh sửa video cắt phim, ghép nhiều clip vào với nhau, điều chỉnh hiệu ứng, thêm watermark….

Tags: download coolsoft mkv converter for mac mới nhất lastest version coolsoft mkv converter for mac

2446
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft MP3 Converter

Chuyển đổi đuôi Mp3
iCoolsoft MP3 Converter là phần mềm tuyệt vời có thể giúp bạn chuyển đổi các tập tin âm thanh thông dụng sang định dạng MP3 hoặc ngược lại. Bạn có thể sử dụng iCoolsoft MP3 Converter để trích một phần âm thanh từ video thành một tập tin MP3. Công cụ này cũng giúp bạn chia tách và nối các tập tin với nhau, điều chỉnh thông số để tùy chỉnh chất lượng âm thanh. Chương trình hỗ trợ hầu hết định dạng âm thanh và video đầu vào, bạn có thể có được các tập tin MP3 từ nhiều nguồn khác nhau.

Tags: icoolsoft mp3 converter mới nhất download icoolsoft mp3 converter free

17888
lượt tải

3/5
Download

AVCLabs AA Converter

Chuyển đổi định dạng Audio
AVCLabs AA Converter là một công cụ chuyển đổi audio nhanh chóng và mạnh mẽ, cho phép bạn chuyển đổi file audio định dạng AA sang định dạng MP3, WMA, AAC, OGG, FLAC, WAV... và ngược lại. Bạn có thể trích xuất một bản audio từ đĩa mềm, từ một file video ở định dạng MP4, FLV, MKV, MOV... một cách nhanh chóng. Ngoài ra chương trình cho phép người dùng thiết lập chất lượng đầu ra, thay đổi tốc độ của file audio...

Tags: download avclabs aa converter free tải avclabs aa converter mới nhất

20571
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi mp3". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá