Phần mềm - CHUYỂN ĐUÔI ÂM THANH

11 phần mềm liên quan tới "chuyển đuôi âm thanh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SampleDecks for Mac

Chuyển đổi audio, âm thanh
SampleDecks for Mac là chương trình đem lại cho người dùng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi hiệu ứng âm thanh trên Mac OS X hiệu quả.

Tags: chuyển đổi âm thanh chuyển đổi audio sampledecks for mac free download

18175
lượt tải

3/5
Download

123 Audio File Converter

Chuyển đổi các định dạng âm thanh
123 Audio File Converter cho phép người dùng chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các tập tin âm thanh vớ tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo cho các tập tin có chất lượng cao. Phần mềm này cũng cho phép trích xuất các bài nhạc từ CD sang dạng Audio thông dụng hơn. chuyển đuôi âm thanh

Tags: chuyển đuôi âm thanh download 123 audio file converter miễn phí

159051
lượt tải

3/5
Download

Musereo Mono to Stereo Converter

Chuyển đổi đuôi âm thanh
Musereo Mono to Stereo Converter là phần mềm giúp chuyển đổi những tập tin mono MP3/WMA/WAV sang âm thanh stereo nhanh chóng và chất lượng. chuyển đuôi âm thanh

Tags: đổi đuôi audio free download musereo mono to stereo converter

100149
lượt tải

3/5
Download


MP3 Player Utilities

Thay đổi định dạng file
MP3 Player Utilities cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau nhằm chỉnh sửa chất lượng và âm lượng, định dạng của các file audio, chương trình hỗ trợ người dùng sửa các file audio dạng mp3, mp2, aac, wma... Đặc biệt người dùng có thể thực hiện trích xuất audio từ video một cách dễ dàng.

Tags: download mp3 player utilities version

101634
lượt tải

3/5
Download

Easy AMR MP3 M4A WAV WMA Audio Converter

Chuyển đổi định dạng âm thanh
Easy AMR MP3 M4A WAV WMA Audio Converter cung cấp chức năng chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh với nhau mà không làm thay đổi chất lượng tập tin.

Tags: download easy amr mp3 m4a wav wma audio converter version

163609
lượt tải

3/5
Download

OJOsoft Audio Converter

Phần mềm đổi đuôi nhạc miễn phí cho máy tính
OJOsoft Audio Converter được cung cấp miễn phí cho người dùng, chương trình này có tính năng chính là giúp người dùng thay đổi, chuyển đổi qua lại các định dạng audio trên hệ điều hành windows với tốc độ chuyển đổi khá nhanh, chất lượng file chuyển đổi tốt.

Tags: download ojosoft audio converter miễn phí

69916
lượt tải

3/5
Download

gnormalize for Linux

Chuyển đổi âm thanh, audio trên Linux
gnormalize for Linux là công cụ hỗ trợ tối ưu cho mọi người dùng trong việc chuyển đổi âm thanh. Qua đó, người dùng có thể chuyển đổi giữa nhiều định dạng khác nhau hay điều chỉnh âm lượng để âm thanh trở nên mới lạ và độc đáo hơn.

Tags: tải gnormalize for linux miễn phí

33852
lượt tải

3/5
Download

Magic MIDI to MP3 Converter

Đổi đuôi MIDI sang MP3
Magic MIDI to MP3 Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi audio, nó cho phép người dùng thay đổi định dạng của file midi sang mp3 với tốc độ chuyển đổi nhanh trên hệ điều hành windows, người dùng có thể thực hiện chuyển đổi nhiều file một lúc, đặc biệt người dùng có thể thay đổi chất lượng của file một cách dễ dàng trước khi thực hiện chuyển đổi.

Tags: tải magic midi to mp3 converter miễn phí

227172
lượt tải

3/5
Download

Free WAV to MP3 Converter

Đổi đuôi WAV sang Mp3
Free WAV to MP3 Converter là chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng audio phổ biến hiện nay, nó có khả năng chuyển đổi audio wma, mp3, mp2... sang định dạng aac và ngược lại với tốc độ chuyển đổi nhanh. Đặc biệt chương trình cung cấp tính năng giúp người dùng chuyển đổi nhiều file một lúc, hoặc thực hiện tinh chỉnh thay đổi chất lượng file chuyển đổi một cách dễ dàng.

Tags: download free wav to mp3 converter bản mới

1665518
lượt tải

3/5
Download

Free CD to MP3 Converter

Đổi đuôi CD sang MP3
Free CD to MP3 Converter có tính năng chính là giúp người dùng trích xuất dữ liệu từ đĩa mềm sang ổ cứng, nó cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu đa phương tiện trên đĩa CD, DVD sang định dạng mp3, wav, ogg... một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt người dùng có thể chuyển đổi nhiều file, chọn vùng lưu trữ khi chuyển đổi một cách dễ dàng.

Tags: download free cd to mp3 converter 4.6 free

57052
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đuôi âm thanh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá